Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của du học sinh

Du học Mỹ: Hùng mạnh về cả kinh tế, khoa học, công nghệ..., Mỹ là quốc gia có hệ thống trường đại học tốt nhất thế giới với chương trình đào tạo xuất sắc trên hầu hết mọi lĩnh vực.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - DU HỌC MỸ

Tin liên quan:


Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ càng đến gần, việc tìm hiểu và tra cứu thông tin liên quan đến tuyển sinh, hướng nghiệp là yếu tố rất quan trọng giúp các thí sinh trong việc chọn đúng ngành nghề phù hợp và chọn đúng ngôi trường Đại học thực sự có chất lượng.


Ngoài việc chọn lựa các khối A, B, C, D… để thi tuyển vào các trường Đại học tại Việt Nam, các bạn học sinh hiện nay còn có rất nhiều cơ hội để bước vào cánh cửa Đại học tại các trường học hàng đầu thế giới với bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và chứng chỉ tiếng Anh.

Mỹ luôn là một lựa chọn hàng đầu của học sinh

Hùng mạnh về cả kinh tế, khoa học, công nghệ..., Mỹ là quốc gia có hệ thống trường đại học tốt nhất thế giới với chương trình đào tạo xuất sắc trên hầu hết mọi lĩnh vực. Đương nhiên, với chất lượng đào tào hàng đầu, bằng cấp của Mỹ luôn được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới.

 

Mỹ luôn là một lựa chọn hàng đầu của học sinh

 

Ngoài các chương trình học tập ở bậc trung học, Mỹ luôn đi đầu trong việc đào tạo các bậc cao đẳng, đại học, thạc sỹ. Với trên 4.500 trường đại học lớn nhỏ, yêu cầu đầu vào khá phù hợp đối với học sinh quốc tế: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bảng điểm trung học và điểm thi SAT, học sinh đã có thể lựa chọn cho mình một trường đại học tốt với chất lượng giáo dục hàng đầu tại Mỹ. Các trường đại học của Mỹ luôn đi tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật và công nghệ vào giáo dục, đảm bảo điều kiện để sinh viên được tiếp cận với thiết bị và tài liệu học tập tiên tiến nhất.


Ngoài ra, Văn phòng hỗ trợ Sinh viên Quốc tế - bộ phận có mặt ở hầu hết các cơ sở đào tạo cùng rất nhiều hoạt động phong phú về văn hoá, thể thao diễn ra ở mỗi trường đại học sẽ hỗ trợ đắc lực để sinh viên nhanh chóng hoà nhập trong môi trường quốc tế.

Bà Trương Thu Hồng (đại diện trung tâm tư vấn du học ILA) chia sẻ: "Đa số các bạn học sinh trung học, nhất là học sinh lớp 12 đều lo lắng và phân vân trong việc lựa chọn các trường học phù hợp cho mình khi bước vào Đại học, và áp lực học tập trước kỳ thi tuyển sinh với các bạn rất lớn. Việc lựa chọn đi du học sẽ mang lại cho các bạn cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ngay từ những bước đầu tiên của môi trường Đại học, giúp các bạn có được một nền tảng vững chắc và phần nào giảm bớt áp lực học tập cho các học sinh lớp 12"

Canada - điểm đến để trải nghiệm và trưởng thành

Trong nhóm G8 (nhóm 8 quốc gia dân chủ và công nghiệp hàng đầu thế giới), Canada được công nhận là quốc gia đầu tư nhiều nhất cho giáo dục ở mọi cấp học.Mỗi năm, nền giáo dục của quốc gia này thu hút hơn 100.000 sinh viên quốc tế.

Các trường Đại Học (University) của Canada thường được biết đến với chất lượng giáo dục và nghiên cứu hàng đầu thế giới với văn bằng có giá trị tương đương với văn bằng của các trường hàng đầu thế giới tại Anh và Mỹ.

Năm học tại Canada thường bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 5 năm sau. Với điều kiện nhập học tương đối đơn giản: Tốt nghiệp trung học, có bằng tiếng Anh TOEFL, IELTS,học sinh đã có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế hàng đầu. Trong trường hợp chưa có IELTS/TOEFL, học sinh có thể làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào của trường để được xét học bổ sung ngoại ngữ trước khi vào chương trình chính khóa.

Canada nằm trong những nước có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Trong những năm gần đây, Chính phủ Canada đặc biệt chú trọng thúc đẩy chương trình du học Canada, khuyến khích sinh viên trên toàn thế giới đến học tập, cho phép sinh viên quốc tế có thể làm việc tại Canada và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.

Hiểu được mong muốn của các học sinh trung học về việc lựa chọn trường Đại học tốt nhất cho mình, trung tâm tư vấn ILA, với danh sách hơn 500 trường Đại học danh tiếng, là nơi đáng tin cậy để các bạn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về việc học Đại học tại các nước trên thế giới.

Tìm hiểu thêm thông tin về các trường Đại học trên thế giới, truy cập website: http://www.duhoc.ilavietnam.com

TP. Hồ Chí Minh: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 - ĐT: 08.39290100

Hà Nội: Phòng 3-4, tầng 1, Hanoi Towers, 49 Hai Bà Trưng - ĐT: 04.39363334

Đà Nẵng: 66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê - ĐT: 0511.3647444

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo ila Vietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của du học sinh, Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của du học sinh, du hoc, du hoc My, hoc bong, hoc bong du hoc My, thu tuc du hoc, thong tin du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017