Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - DU HỌC MỸ

Hiện nay, hình thức du học đang ngày càng được xã hội, đặc biệt là các học sinh - sinh viên quan tâm. Với những lợi ích mang lại như: được học tập trong môi trường quốc tế, trao dồi khả năng Anh ngữ, vừa học vừa làm với khoản thu nhập cao… khiến cho du học đang dần trở thành một trong những định hướng học tập của giới trẻ. Không ít các bạn trẻ đã đầu tư khá nhiều thời gian săn lùng những gói học bổng trên mạng, bởi lẽ với mức học phí vài chục nghìn USD mỗi năm thì không phải ai cũng có thể theo đuổi.

 

Du học trung học Mỹ với visa F1

Du học trung học Mỹ với visa F1


Với IDC Việt Nam (công ty TNHH Phát triển quốc tế Việt Nam), các bạn hoàn toàn không cần phải làm điều đó. IDC Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực để thường xuyên cho ra các chương trình du học đặc sắc - chuyên biệt, nhằm giúp các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam gặp hạn chế về khả năng tài chính có cơ hội cọ xát và được đào tạo trong môi trường giáo dục quốc tế chuyên nghiệp. Định hướng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn học sinh - sinh viên, IDC Vietnam cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục chất lượng nhất, đưa các bạn đến với các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới.Vừa qua, IDC Vietnam đã phát triển và xây dựng thành công ý tưởng về một chương trình du học đặc biệt và chính thức trở thành đại diện độc quyền của tổ chức giáo dục Mỹ tại Việt Nam. Chương trình dành 20 suất học bổng trị giá 12.900USD/năm cho tất cả các bạn học sinhcấp 3 Việt Nam. Các bạn sẽ được học tập tại Hoa Kỳ trong vòng 9 tháng (từ tháng 9/2012 đến tháng 5/2013) tại tất cả hệ thống các trường Trung học Công lập và ngoài Công lập tại Mỹ. Bên cạnh đó các bạn còn nhận được sự chăm sóc và bảo trợ từ nhân viên giáo dục tại trường học, đại diện vùng của Tổ chức quản lý và một gia đình người bản xứ do Tổ chức Giáo dục Mỹ lựa chọn kỹ càng dựa trên những tiêu chuẩn như: sự nhiệt tình, lòng tận tâm, hòa đồng, mong muốn tìm hiểu về văn hóa của các nước khác trên thế giới.Điểm thành công của ý tưởng này chính là việc các bạn sẽ chắc chắn có được tấm vé Visa F1. Phỏng vấn xin Visa được xem là rào cản lớn nhất đối với bất cứ ai muốn nhập cảnh vào Mỹ. Không chỉ những trường hợp hồ sơ không đủ tiêu chuẩn xin Visa, mà ngay cả các hồ sơ hoàn hảo nhất cũng có nguy cơ bị đánh rớt, một điều mà với chương trình này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng. Không những thế, những bạn nhận học bổng này còn được hàng loạt tiện ích khác như: gia hạn visa F1 ngay tại Mỹ để học các bậc học cao hơn mà không phải quay về Việt Nam xin visa - tiết kiệm chi phí đi lại, dễ dàng chuyển tiếp vào các trường Cao Đẳng và Đại Học tại Mỹ mà không cần TOEFL hoặc IELTS, chi phí học tập và sinh hoạt thấp (chỉ bằng 50% phí du học tự túc)... giúp cho bạn có thể nắm giữ chìa khóa thành công để du học Mỹ.


Câu hỏi liên quan tới du học trung học Mỹ:

Con tôi đang học cấp II, tiếng Anh của cháu tốt, ngoài ra cháu còn có một số năng khiếu và học lực của cháu loại giỏi. Tôi muốn sang năm 2009 hoặc nếu được thì ngay bây giờ cho cháu đi du học ở Mỹ.

Tôi định gửi cháu vào một trường trung học công lập ở Mỹ (không phải giao lưu văn hóa). Nếu cháu học xuất sắc thì trường trung học công lập có cấp học bổng không? Du học Mỹ có giới hạn độ tuổi không? (Trần Thị Yến, yentran@...)

- Trả lời của cô Hoàng Minh Hiếu - cố vấn giáo dục Hoa Kỳ, Viện Giáo dục quốc tế (IIE) tại TP.HCM:

Theo quy định về du học trung học đối với học sinh quốc tế tại Hoa Kỳ, đối tượng du học phải thông qua một số chương trình trao đổi văn hóa để được học tại các trường công lập và nhận học bổng nếu có năng lực học tập xuất sắc hoặc năng khiếu đặc biệt.

Nếu không tham gia vào các chương trình này thì du học sinh phải xin nhập học tại các trường trung học tư thục của Hoa Kỳ và khả năng nhận học bổng tùy thuộc vào điều kiện yêu cầu của trường.

Các trường khác nhau sẽ có yêu cầu nhập học và quy định trao học bổng, hỗ trợ tài chính khác nhau. Độ tuổi du học sẽ tùy thuộc vào trường.

Bạn có thể liên lạc với Viện Giáo dục quốc tế (IIE) tại 11bis Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM (ĐT: 08. 39118092) để xin tư vấn miễn phí về du học trung học tại Hoa Kỳ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các trường trung học tư thục Hoa Kỳ qua trang web:

- www.boardingschoolreview.com

- http://www.petersons.com/pschools


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh