Mua bảo hiểm Prudential cho con, bố mẹ có đang băn khoăn? - Ảnh 1

 

 

 

Bên cạnh đầu tư vào việc học và các kỹ năng mềm khác, xu hướng của nhiều phụ huynh là mua bảo hiểm cho con ngay từ sớm. Trong đó, không ít gia đình lựa chọn mua bảo hiểm Prudential cho con. Vậy nếu bạn đang băn khoăn có nên cho bé tham gia bảo hiểm Prudential không, bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin để giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất với nhu cầu.

1. Bảo hiểm Prudential là gì?

Prudential Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Prudential nổi tiếng hàng đầu thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999 cho đến nay, Prudential luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ

Mua bảo hiểm Prudential cho con, bố mẹ có đang băn khoăn? - Ảnh 2

Prudential là thương hiệu công ty bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam

Prudential Việt Nam sở hữu hệ thống kinh doanh đa dạng thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và chi nhánh đặt tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cũng như 7 ngân hàng đối tác.

Ngoài ra, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đại lý bảo hiểm Prudential cũng đã hợp tác với 6 ngân hàng lớn trên cả nước để bảo lãnh viện phí ở hơn 128 bệnh viện, phòng khám. Qua đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ an tâm hơn bao giờ hết. 

Bên cạnh việc phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Chỉ trong vòng 6 năm 2012 - 2018, tập đoàn bảo hiểm này đã đóng góp rất lớn 175 tỷ đồng, hỗ trợ cộng đồng, giáo dục... vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam.

2. Các gói sản phẩm của Prudential

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, Prudential đã thiết kế đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác nhau. Tùy theo mục đích và nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Kế hoạch bảo vệ và chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe luôn là yếu tố rất quan trọng dù bạn thuộc độ tuổi nào. Một sức khỏe tốt không chỉ giúp bạn thoải mái khám phá cuộc sống mà còn giúp bạn chinh phục được những mục tiêu trong cuộc sống. 

Thế nhưng, cuộc sống luôn tồn tại những rủi ro cho sức khỏe của bạn như khói bụi, ô nhiễm, áp lực công việc… Lúc này, nếu không may sức khỏe bạn gặp vấn đề thì không chỉ mục tiêu, ước mơ của bạn bị gác lại mà cuộc sống bình yên người thân cũng có thể bị tác động tiêu cực, nhất là khi bạn đóng vai trò trụ cột trong gia đình. Cụ thể, gia đình bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều chi phí trong quá trình điều trị như phẫu thuật, thuốc men, phòng bệnh… 

Bảo hiểm sức khỏe Prudential là giải pháp tài chính thiết thực khi sức khỏe của người được bảo hiểm gặp rủi ro không thể lường trước. Người được bảo hiểm (trên hợp đồng) sẽ nhận được số tiền theo thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm nếu không may thương tật, tai nạn, ốm đau, bệnh tật… bất ngờ. Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình thông qua chương trình bảo vệ tài chính toàn diện, đề phòng tai nạn, rủi ro bệnh tật…

Mua bảo hiểm Prudential cho con, bố mẹ có đang băn khoăn? - Ảnh 3

Các sản phẩm bảo hiểm Prudential vô cùng đa dạng nhằm phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng

[ipsc id="53485" title="​​Mua bảo hiểm sức khoẻ cho bé: Sự lựa chọn thông minh của c..."]

Kế hoạch tích lũy

Bạn vừa muốn có một khoản tích lũy để có thể làm những điều mình muốn (đi du lịch ở một nơi xa, mua xe mới, du học…), vừa mong muốn sức khỏe của bản thân được bảo vệ tốt nhất? Nếu câu trả lời là “có” thì các gói bảo hiểm kế hoạch tích lũy chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

Sản phẩm Prudential này là một giải pháp hỗ trợ người mua chủ động tiết kiệm hiệu quả. Qua đó, bạn sẽ được hình thành thói quen tiết kiệm đều đặn, không tạo áp lực tài chính cho gia đình. Sau một thời gian, bạn sẽ có một khoản tiền kha khá để có thể thực hiện các dự định trước đó của mình.

Ngoài ra, sản phẩm kế hoạch tích lũy còn trang bị kế hoạch bảo vệ tài chính. Theo đó, khi người được bảo hiểm gặp rủ ro tai nạn thì cũng sẽ nhận được số tiền bảo hiểm như trên hợp đồng. Đồng thời, phí tham gia của những sản phẩm này cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Do đó, sản phẩm kế hoạch tích lũy như một người bạn đồng hành không thể thiếu để bạn có thể hiện thực hóa ước mơ của mình. 

Bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻ

Bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻ

Bảo hiểm giáo dục ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn, nhằm tích lũy nguồn tài chính vững vàng, đầu tư lâu dài cho con đường học vấn và tương lai của con.

Kế hoạch đầu tư

Rất nhiều người băn khoăn nên đầu tư gì vừa an toàn, vừa sinh lời tốt khi có một khoản tiền nhàn rỗi. Lúc này, bạn không nên bỏ qua các sản phẩm bảo hiểm đầu tư của Prudential

Ưu điểm của những sản phẩm này là vừa kết hợp giữa việc đầu tư an toàn, sinh lời tốt và bảo vệ cho người được bảo hiểm. Bên cạnh đó, người tham gia còn được thưởng các khoản tiền khi duy trì hợp hằng năm với mức thưởng tối thiếu là 50% phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm. Vì thế dù đầu tư ngắn hay dài hạn, các sản phẩm bảo hiểm kế hoạch đầu tư này cũng được đánh giá là giải pháp đầu tư tài chính toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu và hoàn cảnh có thể xảy ra. 

Kế hoạch hưu trí

Khi về hưu, vấn đề về tài chính khi không còn đi làm và tâm lý không muốn phụ thuộc vào con cái đã trở thành nỗi lo thường trực của người lớn tuổi. Vậy vì sao bạn không khắc phục nỗi lo ấy ngay hôm nay bằng cách lập cho mình kế hoạch hưu trí.

Mua bảo hiểm Prudential cho con, bố mẹ có đang băn khoăn? - Ảnh 4

Kế hoạch hưu trí của Prudential là giải pháp tài chính hiệu quả cho một kế hoạch hưu trí ổn định

Các sản phẩm bảo hiểm kế hoạch hưu trí mang đến cho khách hàng giải pháp bảo vệ và tích lũy hiệu quả. Sau khi về hưu, dù không còn đi làm, người tham gia bảo hiểm này vẫn có cho mình khoản tiền để tận hưởng tuổi nghỉ hưu độc lập, an nhàn mà còn được bảo vệ sức khỏe toàn diện. Nhờ đó, giò đây việc về hưu sẽ trở nên thoải mái và không còn là “nỗi ám ảnh” của nhiều người như trước đó.  

Sản phẩm gia tăng bảo vệ

Bên cạnh nhận quyền lợi từ những sản phẩm chính, khi tham gia gói bảo hiểm bất kỳ của Prudential, khách hàng có thể gia tăng quyền lợi và phạm vi bảo vệ của mình bẳng các sản phẩm bổ trợ. 

Các gói sản phẩm này Prudential có chức năng tăng khả năng bảo vệ khỏi những rủi ro thông thường (chẳng hạn như tai nạn, thương tích, nhập viện và bệnh tật nặng) cho bạn và gia đình bạn. Các loại bảo hiểm trong sản phẩm gia tăng bảo vệ bao gồm: Bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ em, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em, Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, Chăm sóc sức khỏe toàn diện… Tùy theo nhu cầu, bạn có thể kết hợp những sản phẩm bổ trợ phù hợp khi tham gia gói bảo hiểm bất kỳ của Prudential.

>> Thông tin sản phẩm bảo hiểm thân thọ Prudential: XEM THÊM

3. Có nên mua bảo hiểm Prudential cho con không?

Mua bảo hiểm Prudential cho con, bố mẹ có đang băn khoăn? - Ảnh 5

Cha mẹ có nên mua bảo hiểm Prudential cho bé hay không?

Quyền lợi bảo hiểm Prudential mang đến cho bạn và gia đình bạn đó là:

Các sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ con bạn sở hữu được điều kiện y tế tối ưu nhất

Trẻ em thường xuyên ốm vặt nằm viện khiến cho những cha mẹ cực kỳ quan ngại. Đây không chỉ là vấn đề sức khỏe của bé mà còn là vấn đề tiền dùng bệnh viện đắt tiền. Khi đó nếu trẻ sở hữu bảo hiểm thì sẽ không còn khó khăn nữa, và thời gian nằm viện cũng được đơn giản hoá.

Các sản phẩm bảo hiểm giúp con có nền tảng kinh tế ổn định khi học 

Tương lai của con cái bạn còn cả một con đường dài phía trước. Nếu không có sự chuẩn bị chu đáo của gia đình thì con đường học vấn của bé sẽ bị ảnh hưởng. Các gói bảo hiểm cho trẻ em thường được làm để tăng quyền lợi cho cá nhân bảo lãnh là gia đình. Chính vì lý do này, trong trường hợp cá nhân bảo lãnh không may qua đời hay bị thương tật cả đời, hợp đồng sẽ được miễn phí cho bảo hiểm chính và quyền lợi của người con vẫn được giữ nguyên. 

Không chỉ dừng lại ở đó, số tiền đáo hạn dành cho con khi trưởng thành tạo cho các em nền tảng kinh tế bền vững để thực hiện ước mơ du học, khởi nghiệp, kinh doanh… Đây còn là cơ hội hoàn hảo để con có thể học tập trong môi trường giáo dục quốc tế.

Bảo vệ bé khỏi các rủi ro trong cuộc sống 

Nếu không may bị bệnh hiểm nghèo, thương tật vĩnh viễn, tử vong… công ty bảo hiểm sẽ chi trả tiền phí theo quy định trong hợp đồng. Tuy biết rằng sức khỏe và sinh mạng của trẻ em không thể mạo hiểm song số tiền chi trả có thể hỗ trợ phụ huynh cải thiện được các nguy hiểm này, giảm thiệt hại và ổn định cuộc sống gia đình càng sớm càng tốt. 

Các cha mẹ nên chuẩn bị cho trẻ em và cả gia đình sản phẩm bảo hiểm để an toàn hơn trong cuộc sống.

Trên đây là một số thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential cũng như giải đáp thắc mắc cho nên tham gia bảo hiểm Prudential hay không. Có thể thấy, các gói bảo hiểm Prudential là người bạn đồng hành đắc lực giúp cha mẹ xây dựng nền tảng vững chắc cho con tự tin. Là cha mẹ thông minh thời hiện đại, hãy chủ động bảo vệ tương lai của con bằng giải pháp tài chính ưu việt nhất. 

>> Bảo hiểm cho con PRU - HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH: XEM CHI TIẾT