Đăng kí thi thử IELTS ở đâu chính xác với bài thi thật nhất là câu hỏi  được rất nhiều bạn quan tâm. Mong muốn tìm cho mình những bài thi IELTS chất lượng trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế là điều vô cùng cần thiết. Cùng đi vào tìm hiểu nơi đăng ký thi thử IELTS chất lượng nhé!

Top 3 trung tâm luyện thi TOEIC 4 kỹ năng uy tín tại TPHCM

> 5 điểm khác nhau quan trọng giữa TOEFL và IELTS

Thi thử IELTS là một trong những bước đầu tiên của quá trình ra đề thi IELTS. Tất cả các đề thi trong kỳ thi IELTS đều được kiểm tra thực tế thông qua các kỳ thi thử nhằm đánh giá sự công bằng và độ khó hợp lý của đề thi. Cũng như để các bạn biết được khả năng và giới hạn của mình trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thi thử IELTS tại IDP

IDP tổ chức miễn phí kì thi thử với các đề thi gần giống với kì thi IELTS trong thực tế. Hơn nữa các bài thi của thí sinh sẽ được chính Đại học Cambridge chấm điểm. Thí sinh sẽ phải đặt cọc 300.000VNĐ phí thi thử IELTS, đăng ký trực tiếp tại văn phòng, IDP không nhận đăng ký qua điện thoại hoặc email. Vào ngày thi thử, các bạn thí sinh phải đem Giấy xác nhận đặt cọc và Chứng minh thư hoặc Passport đi thi để được hoàn trả lại tiền cọc.

Nơi đăng ký thi thử IELTS uy tín cho bạn tham khảo - Ảnh 1

Địa điểm:

  •  Văn phòng IDP tại Tp.HCM:

-  Tòa nhà GIC Tower - 36 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, ĐT: (028) 3910 4205

-  223 Hùng Vương, Q.5, ĐT: (028) 3835 0133

  •   Văn phòng IDP tại Hà Nội:

-  Tầng 5 - 30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739

-  15-17 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888

Thi thử IELTS tại Anh ngữ ZIM

Kiểm tra đầy đủ cả các kĩ năng, cấu trúc bài thi gần giống với bài thi thực tế với độ khó tương đương được biên soạn từ các cựu giám khảo IELTS. Tham gia chương trình thi thử IELTS tại trung tâm, thí sinh không những được trải nghiệm phòng thi IELTS thực tế tại BC và IDP với công nghệ tiên tiến mà còn được tham gia chương trình chỉnh sửa bài chi tiết, giúp học viên được chuẩn bị tốt nhất trước khic thi IELTS thật.

Nơi đăng ký thi thử IELTS uy tín cho bạn tham khảo - Ảnh 2

Lệ phí dự thi là 200.000 đồng/ lần thi cho 4 kỹ năng. Kết quả sẽ được nhận trong 1 tuần kể từ ngày thi và được thông báo chính thức trên trang Zim.vn.

Địa điểm:

  •  Hà Nội:

-  Thi Listening, Reading, Writing: 130F Thái Thịnh, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội.

-  Thi Speaking: L20 Ngõ Thái Hà, đường Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội.

  •  Hồ Chí Minh: Cả 4 kỹ năng thi tại:

-  308 Trần Phú, P.8, Q.5, Tp. HCM.

-  12 Huỳnh Lan Khanh, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Đạt điểm IELTS cao là mục tiêu ở nhiều học viên khi tham gia khóa học, Wall Street English mong muốn hỗ trợ hết mình, song song cùng tất cả các kì thi thử mà trung tâm đồng hành, theo sát học viên trong suốt quá trình trước và trong các kỳ thi cam go này. Đặc biệt, khi học viên học tại tại trung tâm sẽ có giáo viên bản ngữ giúp việc kiểm tra phần SPEAKING được phản hồi trực tiếp và đem lại kết quả cao.

Nơi đăng ký thi thử IELTS uy tín cho bạn tham khảo - Ảnh 3

Công tác tổ chức và phản hồi kết quả được thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc và được dẫn dắt bởi Mark Griffiths - giảng viên bản ngữ có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại khu vực Châu Á. Ông còn là tác giả của hơn 25 đầu sách khác nhau về IELTS.

Một lưu ý nhỏ là để tham dự kỳ thi thử IELTS, bạn phải đạt được một trình độ nhất định dựa trên bài kiểm tra đầu vào tại trung tâm WSE PICO.

-  Địa điểm: 21 Lê Quý Đôn, P.6, Quận 3, TPHCM.

Để chuyển bị cho kì thi IELTS chúng ta phải chuẩn bị thật kĩ càng. Việc chọn cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng là điều rất cần thiết. Trên đây là một số trung tâm có nhận đăng ký thi thử IELTS để bạn tham khảo. Để biết thêm chi tiết cũng như cách thức đăng ký hãy liên hệ trực tiếp trung tâm.

Thảo Nguyên - Kênh tuyển sinh

> Làm sao tiếp thu nhanh từ vựng luyện thi TOEIC

> Tổng hợp các hình thức luyện thi TOEIC online