Môi trường học tập tại Trường quốc tế Cambridge Tutors College

(Trường quốc tế) Nền học vấn chất lượng cao: Hơn 3 năm qua, Trường đã có 24 sinh viên vào học tại hai trường ĐH nổi tiếng Oxford và Cambridge.

Nằm ngay ở thủ đô London, Cambridge Tutors College chuyên đào tạo các khoá học GCSE, A-level và Dự bị Đại học hàng đầu Anh Quốc. Học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đều được học tại các trường đại học hàng đầu Anh quốc và thế giới như: Cambridge University, Oxford University, Harvard University, King’s College – University of London, Imperial College, London School of Economics ...

Những đặc điểm nổi bật của Cambridge Tutors College:

 • Lớp học với sĩ số nhỏ: Trung bình khoảng 6 học sinh một lớp, tối đa là 9 học sinh một lớp. Điều này giúp cho mỗi học sinh có cơ hội phát huy khả năng và rất có ích trong quá trình học tập. Sĩ số lớp học nhỏ giúp cho giáo viên có thể quan tâm đến tất cả học sinh, đồng thời học sinh trong lớp cũng có thể trao đổi và giúp đỡ nhau trong học tập.


 • Bài kiểm tra các môn hàng tuần: Đây là một đặc điểm nổi bật của  Cambridge Tutors College. Tất cả học sinh của Trường đều phải làm bài kiểm tra các môn hàng tuần, đây là phương pháp đảm bảo chất lượng dạy và học. Học và Kiểm tra thường xuyên giúp học sinh nắm chắc bài cũ trước khi chuyển sang bài học mới.


 • Nền học vấn chất lượng cao: Hơn 3 năm qua, Trường đã có 24 sinh viên vào học tại hai trường ĐH nổi tiếng Oxford và Cambridge. Nhiều sinh viên học tại các trường đại học hàng đầu như: King’s College London, LSE, Imperial College, UCL, University of Nottingham...


 • Ngành nghiên cứu Khoa học: Khoảng 60% học sinh của Cambridge Tutors College đang học những môn với mục tiêu vào các trường ĐH nổi tiếng về Y Dược. Chương trình của Trường được thiết kế phù hợp để đáp ứng nhu cầu học tập,nghiên cứu, và nghề nghiệp trong  tương lai của học sinh. Các bài kiểm tra, thực hành hàng tuần với các trang thiết bị đầy đủ và hiện đại của phòng thí nghiệm và thư viện là điều kiện thiết yếu đối với học sinh của Trường.


 • Ngành Kinh doanh: Hơn 30% học sinh của Cambridge Tutors College đang theo học các môn chuyên ngành về Kế toán, Kinh tế, Luật và những môn liên quan khác với mục tiêu vào các trường ĐH nổi tiếng về Kinh doanh như: Cambridge University, King’s College, the London School of Economics, University College London, the University of Warwick.


 • Phương pháp học tập: Một trong những nhân tố quan trọng nhằm đạt được thành công về mặt học vấn là trường giúp cho học sinh của mình có phương pháp học tập hiệu quả. Dạy cho học sinh có ý thức học tập, tự chịu trách nhiệm, khả năng phân tích, đánh giá... Tại đây, học sinh được làm quen với phương pháp học tập “kiểu” đại học.

truong quoc te Cambridge Tutors College

Học phí:

02 năm A-level (Nhập học tháng 9)

 • Năm thứ nhất (AS Level): 13.600 bảng (bao gồm cả luyện thi IELTS)
 • Năm thứ hai (A2 Level):  15.200 bảng (4 môn chính)

18 tháng A level (Nhập học tháng 1)

 • A levels (2 kỳ đầu): 6450 bảng
 • AS level: 8.825 bảng (4 môn)
 • A2 level: 15.200 bảng (4 môn)

Học bổng 2007: 50% học phí
Khoá dự bị 1 năm (3 môn chính + Tiếng Anh): 14.350 bảng.  

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: sunrisevietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Môi trường học tập tại Trường quốc tế Cambridge Tutors College, Du Học Anh, Cambridge Tutors College, Trường quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017