Mô hình giáo dục tại trường Parramatta Marist High School

Parramatta Marist High School: Gần đây, trường Parramatta Marist High School đang áp dụng một mô hình giáo dục hiện đại. Mô hình này được cho là đã và đang mang lại những kết quả đáng khích lệ.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

NSW giữ nguyên mức học phí đối với học sinh người nhập cư

NSW vẫn là tiểu bang duy nhất yêu cầu học sinh là người cư trú tạm thời phải chịu mức phí $5,500 mỗi năm cho việc học tập tại trường công, bất chấp thực tế tiểu bang này đang nỗ lực thu hút thêm nhiều người nhập cư làm kinh doanh và học sinh, du học sinh quốc tế.

Một phát ngôn viên của chính phủ cho biết ngành giáo dục quốc tế mang lại khoảng $20 triệu mỗi năm cho ngân sách của chính phủ, đồng thời khẳng định chính phủ không có ý định bãi bỏ chính sách học phí này.

 

Parramatta Marist High School: Mô hình giáo dục kiểu mới

Hình minh hoạ, chủ đề: Parramatta Marist High School: Mô hình giáo dục kiểu mới


Trong thời gian qua, chính phủ bang cho biết sẽ đơn giản hóa yêu cầu tài trợ đối với những nhà đầu tư với 165 visa áp dụng cho những doanh nghiệp nước ngoài cần đầu tư từ $750,000 đến $1.5 triệu tại Australia. Chính phủ cũng cho biết sẽ làm việc với chính phủ liên bang để hạn chế tình trạng quan liêu và tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho các doanh nghiệp người nước ngoài đến với tiểu bang NSW.

Sở giáo dục cũng cho biết một số người có visa tạm thời vẫn có cơ hội được miễn học phí.

Trường Parramatta Marist High School áp dụng mô hình giáo dục kiểu mới

Gần đây, trường Parramatta Marist High School đang áp dụng một mô hình giáo dục hiện đại. Mô hình này được cho là đã và đang mang lại những kết quả đáng khích lệ.

Mặc dù là một trường học Công giáo cổ nhất cả nước, nhưng Parramatta Marist High School lại được xem là một mô hình giáo dục kiểu mẫu. Theo phương pháp giáo dục mới, học sinh của trường học tập dựa trên đề án, làm việc theo nhóm để giải quyết bài toán và phát triển kỹ năng suy luận bình phẩm, hợp tác và giao tiếp - là những kỹ năng mà các doanh nghiệp hiện nay đang rất cần.

 

Parramatta Marist High School: Mô hình giáo dục kiểu mới


Được biết đến với tên gọi là phương pháp giảng dạy Công nghệ mới (“New Tech”), phương pháp này giúp giáo viên trở thành những người tạo điều kiện khi bài giảng được truyền tải cho học sinh thông qua những đề án được xây dựng phù hợp với học sinh, khuyến khích các em chủ động, tích cực hơn trong bài học và cách nghiên cứu của mình.

Do đó, phương pháp này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực, đồng thời cũng thu hút được sự chú ý của nhiều trường học khác.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo Viettimes)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Mô hình giáo dục tại trường Parramatta Marist High School, Parramatta Marist High School: Mô hình giáo dục kiểu mới, Parramatta Marist High School, truong Parramatta Marist High School, du học, du học Úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017