IELTS hiện nay có vai trò rất quan trọng với nhiều người. Để có thể định cư nước ngoài, đăng ký đi du học, ứng tuyển vào các công ty nước ngoài điều cần phải có bằng IELTS. Và nó cũng là điều kiện cần có để ra trường của các sinh viên. Lựa chọn nơi luyện thi IELTS tốt nhất sẽ giúp các bạn chinh phục điểm IELTS cao như mong muốn.

Trải nghiệm những cách tự học IELTS ở nhà đầy thú vị

IELTS là gì?

Bạn phân vân và tự hỏi “Không biết phải luyện thi IELTS ở đâu” hay “Nên luyện thi IELTS ở đâu thì tốt nhất?” Hôm nay Kênh tuyển sinh sẽ gợi ý cho bạn.

Hội đồng Anh

Hội đồng Anh (british council ) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có mạng lưới ở 130 quốc gia và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam và đào tạo các khóa học IELTS.

Luyện thi IETS ở đâu? Một số nơi luyện thi IELTS cho bạn tham khảo - Ảnh 1

Hiện tại Hội đồng Anh cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Giáo viên giảng dạy 100% người bản xứ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong dạy IELTS.

Tại đây, học viên được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học online khác. Chương trình luyện thi IELTS của British Council gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Các khóa học đều không cam kết đầu ra.

Về chất lượng giảng dạy tại Hội Đồng Anh thì sẽ không cần giới thiệu nhiều. Đây là một trong những nơi luyện thi IELTS tốt nhất cả nước. Tuy nhiên học phí tại Hội Đồng Anh được đánh giá hơi cao nên không phải ai cũng có điều kiện theo học tại đây.

Trung tâm IELTS Fighter

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng uy tín tại Việt Nam trực thuộc công ty giáo dục IMAP với các thương hiệu (Ms Hoa TOEIC, ms Hoa Giao tiếp, Tiếng Anh trẻ em Happy Garden). IELTS Fighter được biết đến với đội ngũ giáo IELTS giỏi 8.5 IELTS có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy IELTS nhiều năm và nhiệt huyết trong nghề truyền đạt tinh thần học IELTS cho mọi người.

Luyện thi IETS ở đâu? Một số nơi luyện thi IELTS cho bạn tham khảo - Ảnh 2

Không chỉ vậy, IELTS Fighter là nơi chia sẻ lộ trình học IELTS online miễn phí cho những bạn muốn luyện thi IELTS online cùng với đó nhiều tài liệu IELTS tự học, kiến thức IELTS hữu ích sẽ giúp các bạn học IELTS tại nhà hiệu quả nhất.

Trung tâm luyện thi Acet

Acet là một trong trung tâm tiếng Anh có tiếng, hiện tại Acet là đơn vị dạy IELTS của IDP (Giống như Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS).

Luyện thi IETS ở đâu? Một số nơi luyện thi IELTS cho bạn tham khảo - Ảnh 3

Acet có cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt dạy Các chương trình luyện thi IELTS tại ACET với các giáo trình được biên soạn và cập nhật theo Học viện UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney.

Khóa luyện thi IELTS tại ACET bao gồm: IELTS Express (25 giờ): Làm quen IELTS; IELTS Plus (50 giờ): Tổng quan IELTS; IELTS Pro-A: (100 giờ) phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi; IELTS Pro-B (100 giờ): phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài.

Trung tâm Mc IELTS

Mc IELTS là trung tâm Anh Ngữ chuyên về đào tạo luyện thi IELTS được sáng lập bởi giáo viên người nước ngoài dạy vào năm 2014. Gần 4 năm hoạt động, với đội ngũ giảng dạy đa số đều là giảng viên nước ngoài với bằng cấp quốc tế, trung tâm đã giúp các học viên đạt được mục tiêu điểm mà mình mong muốn.

Luyện thi IETS ở đâu? Một số nơi luyện thi IELTS cho bạn tham khảo - Ảnh 4

Trung tâm giảng dạy với giáo án khác biệt, các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm nên nội dung ôn luyện rất sát với cấu trúc bài thi, hỗ trợ cho học viên những kiến thức cần thiết và phù hợp nhất.

Bạn không cần cần bằng khoăn về khoảng cách địa lý mà lo lắng liệu nên luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội, hay luyện thi ở đâu tốt nhất TPHCM. Những trung tâm hiện hiện đã có mặt ở 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các bạn yên tâm tham khảo nhé.

Thảo Nguyên - Kênh tuyển sinh

Đánh giá cấu trúc bài thi TOEIC mới nhất 2019

Thi TOEIC bao lâu thì có bằng?