Luyện thi IELTS hiệu quả như thế nào?

Là khóa học dành cho những học viên ở trình độ từ Intermediate và mong muốn đạt được từ 4.5 - 5.0 điểm IELTS trở lên để phục vụ cho nhu cầu làm việc ở nước ngoài hoặc trong các tổ chức tại Việt Nam đòi hỏi trình độ IELTS phù hợp.

Sự kiện: Ngoại ngữ

1. Khóa IELTS học thuật:

Là khóa học dành cho những học viên ở trình độ khá tốt từ Upper Intermediate và mong muốn đạt được 6.0 trở lên cho bài thi IELTS học thuật quốc tế. Thông qua khóa học, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng và phương pháp tập trung vào Đọc và Viết theo chuẩn bài thi IELTS học thuật, đồng thời tập trung phát triển kỹ năng Nghe và Nói ở mức độ trung bình khá trở lên.

Lịch thi IELTS 2012 tại Hội Đồng Anh, Ngày thi IELTS, Luyện thi IELTS, Các bước đăng ký thi IELTS, Cách đăng ký thi IELTS, Nơi đăng ký thi IELTS, Chứng chỉ IELTS, Bài thi IELTS, Những nước công nhận IELTS, luyện thi chứng chỉ IELTS, bài thi viết IELTS, bài thi nói IELTS, kinh nghiệm thi IELTS, đề thi IELTS, thời gian thi IELTS, nơi thi IELTS, bằng IELTS, điểm thi IELTS cao nhất, ngày tổ chức thi IELTS, lệ phí thi IELTS, hội đồng anh, british council, tổ chức công nhận IELTS, các nước công nhận chứng chỉ IELTS

2. Khóa IELTS tổng quát:

Là khóa học dành cho những học viên ở trình độ từ Intermediate và mong muốn đạt được từ 4.5 - 5.0 điểm IELTS trở lên để phục vụ cho nhu cầu làm việc ở nước ngoài hoặc trong các tổ chức tại Việt Nam đòi hỏi trình độ IELTS phù hợp.

Thông qua khóa học, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng và phương pháp tập trung vào Đọc và Viết theo chuẩn bài thi IELTS tổng quát, song song với đó trang bị những kỹ năng Nghe và Nói cơ bản nhằm giúp học viên đạt được trình độ mong muốn trong bài thi. Khóa học IELTS tổng quát tại Language Link cũng dành tài liệu và thời gian để giúp học viên ôn tập những phần ngữ pháp cần được ưu tiên và mở rộng vốn từ vựng thông qua những ngữ cảnh thực hành tiếng Anh nói và viết để phục vụ cho bài thi một cách hiệu quả.

Cả hai khóa học đều kéo dài 52 giờ học trên lớp, bao gồm những bài kiểm tra trong quá trình học tập trung vào kỹ năng làm bài và quản lý thời gian, kèm theo 02 bài thi nói trong quá trình học. Học viên cũng có cơ hội được tham gia 04 bài thi điều kiện với hệ thống giúp học viên tự đánh giá tại trung tâm thư viện của Language Link.

Tự quản lý thời gian khi làm bài, mở rộng khả năng tự học là kỹ năng tổng hợp học viên sẽ được cung cấp trong khóa học. Đồng thời, học viên được yêu cầu sau khóa học phải đảm bảo phát triển về mặt ngôn ngữ tối thiểu, thông qua việc sử dụng sách bài tập, danh mục tài liệu luyện đọc và nghe được giáo viên giới thiệu trong cả trung tâm thư viện của Language Link lẫn trên internet, truy cập những nguồn tư liệu âm thanh, hình ảnh trên internet hay các kênh truyền hình quốc tế.

NÉT NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

*** Chất lượng vượt trội, tiêu chuẩn quốc tế, duy nhất tại Language Link
*** Phương pháp giảng dạy tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng
*** Đội ngũ giáo viên chất lượng cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy
*** Nâng cao kỹ năng tự học, tự ôn tập và tự phân bổ thời gian
*** Các bài thi thử IELTS bao gồm cả 4 kỹ năng viết, đọc, nghe và nói.
*** Danh sách sách bài tập, tài liệu tham khảo, và các nguồn tài liệu chọn lọc do giáo viên giới thiệu.
*** Trung tâm thông tin hiện đại miễn phí cho học viên của Language Link

NHỮNG KỸ NĂNG TIÊU BIỂU ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:

*** Kỹ năng đọc lướt để nắm ý chính và lấy thông tin trong bài thi ĐỌC
*** Kỹ năng sàng lọc và lưu thông tin thực tế cho bài thi Viết
*** Kỹ năng lý luận bằng ngôn ngữ trong bài thi Viết
*** Nhận biết và đoán trước những từ/cụm từ thiết yếu trong bài thi NGHE
*** Thực hành thuyết trình về những chủ đề ngắn theo đôi, theo nhóm và trả lời câu hỏi nhằm phục vụ cho bài thi NÓI
*** Kỹ năng phân bổ thời gian khi làm bài thi IELTS

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Khóa Tiếng Anh qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Luyện thi IELTS hiệu quả như thế nào?, luyện thi Ielts, học tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017