LIBT liên thông Đại học Brunel

(Cao đẳng quốc tế) Một khi sinh viên tốt nghiệp chương trình Cao đẳng (Diploma) của LIBT, các em sẽ được chuẩn bị cho đầu vào của năm 2 đại học Brunel; hoặc tham gia vào khóa học Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master)

Sự kiện: đại học quốc tế

London International College of Business and Technology – LIBT, là học viện tiên tiến và năng động được công nhận về chất lượng chương trình giảng dạy và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong môi trường khuyến học nhằm giúp các em đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập.

Với chất lượng giảng dạy và các dịch vụ ăn ở tốt nhất của trường sẽ giúp các sinh viên có cơ hội và tự do thử thách bản thân trong môi trường đại học. Sinh viên sẽ được học chương trình được thiết kế và giảng dạy bởi các giáo sư đại học trong không khí thân thiện, hòa đồng của cơ sở đặt trong khuôn viên đại học Brunel, phía tây London. Một khi sinh viên tốt nghiệp chương trình Cao đẳng (Diploma) của LIBT, các em sẽ được chuẩn bị cho đầu vào của năm 2 đại học Brunel; hoặc tham gia vào khóa học Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master) sẽ có cơ hội liên thông vào chương trình Thạc sĩ thuộc các lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý hoặc Hệ thống thông tin và Máy tính.


LIBT tự hào là đối tác của đại học Brunel với chương trình học được thiết kế bởi trường đại học nhằm bảo đảm sinh viên nhận được cập nhập mỗi ngày, sử dụng các trang thiết bị của trường với một trong những học viện sáng tạo và tư duy tiên tiến nhất.

 

LIBT thành lập năm 2003, nổi tiếng là một trong những học viện cung cấp chương trình chuyển tiếp đại học và giúp đỡ cho hơn 500 sinh viên bước đầu trước khi tham gia vào chương trình chính.

London International College of Business and Technology, cao dang quoc te, thu tuc du hoc anh, thong tin du hoc anh, hoc bong du hoc anh, dieu kien du hoc anh

VỀ ĐẠI HỌC BRUNEL

Đại học Brunel được thành lập năm 1966 và có hơn 16,000 sinh viên, bao gồm 2,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Brunel tọa lạc tại phía tây London và là một trong những trường nằm gần trung tâm London, có lối sống sinh động và gần với sân bay Heathrow. Brunel là một trong những trường đại học mà sinh viên sau khi tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao thứ 15 ở Anh Quốc, với mức lương bình quân cao hơn gần £3,000 so với mức lương trung bình của Anh.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- International Foundation Programme: chương trình dự bị đại học dành cho các em học sinh hoàn tất lớp 11; hoàn tất khóa học, các em sẽ có cơ hội học tiếp lên chương trình Cao đẳng (Diplomas).


- Diplomas: chương trình tương đương với năm 1 của đại học giúp sinh viên có được các kiến thức về học thuật cũng như tiếng Anh nhằm chuẩn bị cho việc liên thông vào năm 2 đại học Brunel với các lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế và Tài chính, Hệ thống thông tin và Tin học.

 

- Pre-Master: dự bị Thạc sĩ, nhằm giúp cho sinh viên chưa có đầy đủ điều kiện vào thẳng chương trình Thạc sĩ của đại học Brunel đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của chương trình thuộc các lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý, Hệ thống thông tin và Tin học.

London International College of Business and Technology, cao dang quoc te, thu tuc du hoc anh, thong tin du hoc anh, hoc bong du hoc anh, dieu kien du hoc anh

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

- International Foundation Programme: hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 6.5 hoặc tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 6.0; IELTS 5.5.

- Diploma: tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 6.5; IELTS 6.0.

- Yêu cầu đầu vào đối với điểm trung bình môn Toán dành cho các sinh viên đăng ký các lĩnh vực

Business & Management / Information Systems & Computing: Lớp 11 = 7.0

Economics & Finance – chuyên ngành Economics: Lớp 11 = 7.5

Economics & Finance – chuyên ngành Finance and Accounting: Lớp 12 = 7.0

- Pre-Master:

Business & Management: IELTS 6.0 và không có điểm phụ về đọc và viết dưới 6.0; tốt nghiệp Cử nhân (ít nhất là hệ 3 năm) với điểm trung bình từ 6.5 trở lên hoặc tốt nghiệp Cao đẳng (hệ 3 năm) với 2 năm kinh nghiệm làm việc*.

 

Unformation Systerms & Computing: IELTS 5.5; tốt nghiệp Cử nhân (ít nhất là hệ 3 năm) với điểm trung bình trên 6.0 hoặc tốt nghiệp Cao đẳng (hệ 3 năm) với điểm số ít nhất là 8.0 và 1 năm kinh nghiệm làm việc.

 

* Nếu sinh viên đăng ký chương trình MSc Human Resources and Employment Relations hoặc chương trình MSc Marketing, sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc tương ứng trong lĩnh vực đã chọn.

THỜI GIAN HỌC VÀ HỌC PHÍ

- International Foundation Programme: 2 học kỳ, £7,360/khóa

- Diploma: 2 học kỳ, £7,920/khóa

- Pre-Maste: 10 tuần – 6 tháng, £3,700 – £5,000/khóa

- Undergraduate (chương trình cử nhân đại học Brunel): 2 năm, £9,200 – £11,200/năm

- Postgraduate (chương trình Thạc sĩ đại học Brunel): 12 tháng, £9,750 – £16,250/năm

ĂN Ở VÀ SINH HOẠT PHÍ

- Ký túc xá: phòng tiêu chuẩn (dùng chung nhà tắm) £84.49/tuần (* Giá phòng năm 2009)

- Nhà cho thuê: £70 – £90/tuần

- Sinh hoạt phí: khoảng £7,500/năm.

Xem thêm các tin về : trường cao đẳng quốc tế

Du họcduhocdu học thuỵ sĩhọc bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Sự kiện HOT mùa thi 2011:

Điểm chuẩn đại học 2011

Xem điểm chuẩn 2011

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

LIBT liên thông Đại học Brunel, London International College of Business and Technology, dai hoc kinh te quoc te, du hoc sinh, hoc dai hoc, truong hoc than thien

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017