Khóa học Tôi Tài Giỏi Dành Cho Teen

(Đào tạo) Tôi Tài Giỏi! Teen sẽ giúp các em từng bước làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống, làm chủ kiến thức và làm chủ các mối quan hệ.

Sự kiện: Đào Tạo, Ngoại Ngữ, Tin Học

Làm chủ bản thân

 • Giúp con bạn sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, giao tiếp tốt hơn và… thông minh hơn thông qua việc biết làm chủ cảm xúc.
 • Giúp con bạn tự tin hơn, tự lập hơn, được người khác tôn trọng và yêu quý hơn thông qua việc xây dựng và củng cố lòng tự trọng.
 • Giúp con bạn có đủ nghị lực để thành công thông qua việc biết cách tự tạo động lực cho chính bản thân mình.

toi tai gioi danh cho teen

 

“Cuộc sống của chúng ta! Tôi đã hiểu rằng giá trị thật sự của cuộc sống này và tôi đã may mắn được sống đến hôm nay. Vì vậy, chương trình này giúp chúng ta những phương pháp học, nhưng cái quan trọng là hiểu được chính bản thân mình.”

Thái Hữu Đăng Khôi – 13 tuổi

“Có thể các bạn không tin nhưng qua 3 ngày học mình đã biến đổi thành một con người mới. Biết cách nói:” Con yêu ba nhiều lắm”. Cái mà trước đây chưa từng làm được và từng nghĩ sẽ không bao giờ làm được, cũng biết mình phải sống cho xứng đáng vì mình là người được sống, được sinh ra và đã hiểu giá trị về thời gian.”

Phạm Thị Hồng Yến – 17 tuổi

Làm chủ cuộc sống

 • Giúp con bạn khởi đầu một tương lai tươi sáng thông qua việc xác định mục tiêu, định hướng cuộc sống và sự nghiệp.
 • Giúp con bạn có thể biến những ước mơ to lớn thành hiện thực thông qua việc phát triển cách nhận thức và suy nghĩ của người thành công.
 • Giúp con bạn vượt qua những khó khăn thử thách trong học tập và cuộc sống thông qua việc tăng tính linh hoạt, khả năng phản ứng tích cực và khả năng quản lý thời gian hiệu quả.

“Em không còn nhút nhát như trước nữa. Em tìm được cách giao tiếp hiệu quả với bạn bè, người thân. Em biết nhận ra những lỗi lầm của mình để khắc phục. Em trở nên chan hoà hơn, đồng cảm hơn với mọi người. Và em hiểu làm thế nào để sống THẬT HẠNH PHÚC.”

Lê Xuân Dũng – 15 tuổi

“Khóa học thực sự thay đổi con người em, làm em mạnh mẽ, đầy khí thế hơn rất nhiều. Trải qua khóa học này, cách em nhìn khó khăn cũng đã thay đổi, em nhìn nó như thử thách, như 1 thứ gì đó chao đảo cần phải vượt qua.”

Văn Nam Anh – 17 tuổi

khoa_hoc_toi_tai_gioi_lam_chu_ban_than

Làm chủ kiến thức

 • Giúp con bạn học ít hơn mà hiệu quả cao hơn thông qua việc vận dụng các phương pháp học tập tăng tốc tiên tiến như: Ghi chú toàn não bộ, trí nhớ siêu đẳng, đọc sách nhanh…
 • Giúp con bạn linh động thay đổi cách học tập cho bản thân thông qua việc hiểu rõ những khả năng vốn có của mình.
 • Giúp con bạn luôn luôn trong tốp dẫn đầu thông qua việc trang bị những kỹ năng tự học hữu ích cho cả cuộc đời.

 

“Sau hơn 1 tháng, mình thấy cháu đã có những tiến bộ rõ rệt. Con gái mình thay đổi hẳn trong cách học tập và biết quan tâm với mọi người xung quanh hơn. Cháu học nhàn hơn nhiều so với trước đây, nhưng quan trọng là cháu đã biết đặt mục tiêu để phấn đấu và hàng tuần, hàng tháng có những mục tiêu nhỏ để đạt được mục tiêu lớn đó. Bước đầu như vậy là mình thấy sự đầu tư của mình thành công rồi!”

Phụ huynh học viên Minh Trang

Làm chủ các mối quan hệ

 • Giúp con bạn có thể làm được những việc đầy thử thách, vượt hơn khả năng của bản thân thông qua việc tăng cường khả năng làm việc theo nhóm.
 • Giúp con bạn luôn được yêu quý và ủng hộ bởi những người xung quanh thông qua việc biết cách tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp với cha mẹ, anh em, bạn bè tốt và thầy cô.
 • Giúp con bạn có thể tránh hoặc hòa giải xung đột thành công thông qua việc biết cách bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình một cách hợp lý.

 

“Bây giờ thì mình đã biết cách ứng xử trong gia đình rồi, mình đã vâng lời cha mẹ hơn, lễ phép hơn và biết nhường nhịn em hơn.”

Dương Công Long – 18 tuổi

“Em đã trải nghiệm được nhiều điều, khám phá được bản thân mình. Lần đầu tiên trong đời em nói được câu xin lỗi tới bố mẹ và “Con yêu bố mẹ nhiều lắm”. Cảm giác lúc đó thật tuyệt vời. Bố mẹ và em đã ôm nhau khóc. Bố mẹ và em đã hiểu nhau hơn. Em đã học được cách học tập, cách sẻ chia, cảm nhận được nhiều điều mới mẻ. Nó thật tuyệt.”

Vũ Đức Thịnh – 17 tuổi

 

Với phương pháp dạy và học hoàn toàn khác biệt với các phương pháp dạy và học truyền thống (tập trung quá nhiều vào lý thuyết) hay các trại hè (tập trung quá nhiều vào vui chơi), tham gia Tôi Tài Giỏi! Teen con bạn sẽ được trang bị tất cả những kỹ năng nói trên và nhiều hơn thế nữa thông qua những bài diễn thuyết hấp dẫn, những bài tập thú vị, và cả những trò chơi giáo dục bổ ích mà không kém phần vui nhộn, đảm bảo khả năng ghi nhớ sâu sắc và hiệu quả tiếp thu cao.

khoa_ky_nang_song_cho_teen

Bên cạnh kiến thức và kỹ năng, khóa học còn tạo cơ hội cho con bạn nhìn lại mình để cảm nhận sâu sắc về những ưu khuyết điểm, đồng thời khám phá giá trị bản thân thông qua các quá trình tâm lý đặc biệt. Một khi đã hiểu rõ bản thân, con bạn sẽ tự khai phá được những khả năng tiềm ẩn bên trong và thiết lập một định hướng, một mục đích sống và những mục tiêu rõ ràng cho tương lai. Và khi con bạn kết hợp với các kỹ năng cần thiết mà khóa học trang bị, thì việc chinh phục những đỉnh cao mới của thành công trong học tập và cuộc sống là trong tầm tay các em.

 

Hơn nữa trong khoá học, bên cạnh các Diễn giả và chuyên gia đào tạo, con bạn sẽ được hỗ trợ và giúp đỡ bởi một đội ngũ Huấn luyện viên đầy tâm huyết được đào tạo bài bản và dày dạn kinh nghiệm. Đội ngũ này sẽ theo sát con bạn trong suốt khóa học. Mỗi Huấn luyện viên sẽ chỉ phụ trách 4 – 6 học viên trong suốt khóa học để chăm lo, hiểu rõ và có những hỗ trợ thích hợp cho từng học viên về phương pháp học tập, kỹ năng sống cũng như những vấn đề cá nhân khác.

“Anh chị TGM đã tạo nên một môi trường thân thiện, an toàn cho chúng em phát triển những khả năng của bản thân.”

Trần Thị Phương Thảo – 18 tuổi

“Khóa học này đã giúp tôi nhận ra được mình giỏi, tài năng và giàu có như thế nào. Cuộc đời của tôi lúc trước như một cái kén và khóa học Tôi Tài Giỏi! đã giúp tôi lột xác trở thành bướm! Tôi thật sự cảm ơn mẹ vì đã cho tôi học khóa học này.”

Trần Vy Nhật Hạ – 15 tuổi

“Khóa học Tôi Tài Giỏi!, Gia đình Tôi Tài Giỏi! đã cho em quá nhiều thứ, đã cho em biết được mình có quyền sống lại một lần nữa.”

Trần Đăng Khoa – 16 tuổi

 

Tổng thời gian của khóa học Tôi Tài Giỏi! Teen là khoảng 41 giờ (tương đương với gần 50 tiết học 45 phút, hay 1 khóa học kéo dài 2 tháng 3 buổi / tuần) được trải đều ra trong 3 ngày liên tiếp. Đây cũng là nét nổi bật và đặc biệt của khóa học bởi vì:

 • Để tạo ra những thay đổi tích cực mang tính đột phá, chúng ta phải có những tác động đủ nhanh, đủ mạnh và liên tục trong khoảng thời gian ngắn và hợp lý.

 

 • Thay vì nói rằng: “Bạn có thể học tập hoặc làm việc 13 tiếng liên tục mỗi ngày một cách hiệu quả mà không cảm thấy mệt mỏi, chỉ cần bạn có phương pháp”, chúng tôi chứng tỏ cho con bạn thấy điều đó là hoàn toàn có thể bằng cách giúp các em trải qua những ngày học dài giờ mà vẫn cảm thấy tinh thần phấn chấn, vì như thế sẽ tác động mạnh mẽ đến niềm tin của học viên hơn là nói lý thuyết suông rất nhiều. Và đó cũng là nguyên tắc huấn luyện hàng đầu của chúng tôi: Không nói lý thuyết suông mà dùng rất nhiều ví dụ minh họa cụ thể, dùng những trải nghiệm đặc biệt, cũng như dùng những bài tập/hoạt động nhóm để khẳng định và chứng minh.

 

 • Giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức cho bạn và con. Nếu 41 giờ học  được chia ra làm các buổi học nhỏ 2 giờ mỗi buổi, thì sẽ phải cần đến 20 buổi học (tương đương mỗi tuần học 3 buổi, trong vòng khoảng 2 tháng). Như vậy, để học hết khóa học tổ chức theo cách đó, học viên (và có thể cả phụ huynh) sẽ phải mất thêm ít nhất 20 giờ chỉ để đi lại. Đó là một sự lãng phí quá lớn về thời gian và công sức, chưa kể là sẽ mang lại hiệu quả kém.

 

Riêng ngày cuối cùng của khóa học, phụ huynh của học viên cũng sẽ được mời tham gia một buổi nói chuyện ngắn với đề tài “Phát huy khả năng tiềm ẩn trong con bạn” do dịch giả, diễn giả và chuyên gia đào tạo Trần Đăng Khoa đảm nhiệm. Chúng tôi tin rằng, không chỉ con bạn cần được trang bị những kỹ năng cần thiết để thành công trong học tập và cuộc sống, mà chính bạn – một bậc làm cha làm mẹ – cũng mong bản thân mình được trang bị những kỹ năng cần thiết để giúp con bạn thật sự thành công.

 

“Các bạn không những chỉ hiểu rõ về suy nghĩ của con cái chúng tôi mà còn hiểu rõ cả tâm tư, nguyện vọng của các bậc phụ huynh. Cả gia đình tôi thực sự vui mừng vì em Đức đã có những thay đổi, tự giác hơn trong học tập, vâng lời ông bà, bố mẹ hơn.”

 

Hoàng Tiến Vinh, phụ huynh học viên Hoàng Trung Đức

 

Cuối cùng, cũng vào tối hôm cuối cùng của khóa học, chúng ta sẽ có một buổi Lễ Xuất Phát hoành tráng. (Chúng tôi không gọi đó là lễ bế giảng vì thật ra việc kết thúc khóa học chính là một khởi đầu mới của bạn trên con đường chinh phục thành công.)

 

Chúng tôi tin rằng khóa học Tôi Tài Giỏi! Teen chắc chắn sẽ trang bị một nền tảng vững chắc và cần thiết nhất cho thành công của con bạn trong tương lai. Không những thế, sau khóa học bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ liên tục và không giới hạn của các chuyên gia đào tạo và Huấn luyện viên thông qua email và diễn đàn dành riêng cho học viên.

 

“Lúc đầu nghe quảng cáo tôi cũng nghĩ đó chỉ là chiêu thương mại. Nhưng tôi đã thực sự thay đổi được mình toàn diện nên bạn hãy tự cho mình cơ hội để thành công.”

Nguyễn Mai Vy – 17 tuổi

Nếu bạn không thể ngồi chờ may mắn mang thành công đến cho con mình và muốn làm một điều gì đó thật sự tạo nên sự khác biệt, hãy hành động và nhanh chóng đăng ký ngay bây giờ tại:

Liên hệ với chúng tôi: Văn phòng TGM Hà Nội

Văn phòng TGM TP.HCM

Hoặc gọi số (04) 3 771 2162 (Hà Nội)

(08) 6264 7902 (TP. HCM)

 

Đăng ký thông tin vào ô bên dưới để nhận các khóa học về tin học, học bổng tin học tại các trung tâm tin học.

Kenhtuyensinh (Theo: TCM Corporation)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa học Tôi Tài Giỏi Dành Cho Teen, khoa hoc, toi tai gioi, ky nang song, kai giang

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Muốn chạm tay vào sự nghiệp trong năm mới phải làm gì?

Khi bắt đầu tìm kiếm công việc mơ ước, không cần phải áp dụng tất cả các quy tắc cũ. Mặc dù nỗ lực tìm kiếm các buổi phỏng vấn, viết một bản resume hay và chuẩn bị trang phục chuyên nghiệp vẫn là điều quan trọng, những người tìm việc ngày nay còn được gợi ý về danh sách các việc quan trọng khác cần phải làm mới.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017