Hội thảo thông tin du học Singapore

(Du học Singapore) Trân trọng kính mời Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tới dự: Ngày hội thông tin du học Singapore với chủ đề Lập kế hoạch du học Singapore tối ưu nhất cho từng học sinh.

Sự kiện: Du học Singapore

Tin liên quan

Ngày hội thông tin và tuyển sinh du học Singapore: náo nhiệt với các chương trình học bổng đến 100%, giảm học phí, giảm phí ghi danh, tặng vé máy bay và toàn bộ quá trình hỗ trợ dịch vụ xin thư mời học, tìm nhà ở, xin visa hoàn toàn miễn phí.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Singapore

 

Đặc biệt hồi hộp với chương trình rút thăm trúng thưởng máy ảnh kĩ thuật sốcho tất cả những người tới dự.

Trân trọng kính mời Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tới dự: Ngày hội thông tin du học Singapore với chủ đề Lập kế hoạch du học Singapore tối ưu nhất cho từng học sinh.

Ngày hội được tổ chức tại:

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Thời gian: 2 giờ chiều thứ 7 ngày 5/11/2011.

Ngày hội du học” sẽ giúp bạn hiểu hơn về đất nước tươi đẹp, hiện đại và hùng mạnh bậc nhất châu Á, mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về các trường hàng đầu tại Singapore, giúp bạn lựa chọn ngành học, trường học phù hợp nhất và giúp bạn đạt được những thành công trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Nội dung “Ngày hội du học”:

- Gặp đại diện các trường (Học viện ERC với các chương trình học bổng và hỗ trợ đặc biệt nhân dịp cuối năm, Học viện PSB, Học viện Informatic, trường Insworld chuyên đào tạo học sinh mới học hết cấp 2 ở Việt Nam để học hết cấp 3 tại Singapore được tất cả các trường hàng đầu thế giới đón nhận, Cao đẳng Raffles nổi tiếng về các khóa đào tạo thiết kế, thương mại chất lượng cao... với những hỗ trợ mới nhất).

- Tư vấn chọn ngành học, mang đến thành công cho tương lai của bạn.

- Cơ hội nhận học bổng giá trị cao.

- Nhận hỗ trợ đặc biệt của công ty Cầu Xanh với những dịch vụ chuyên nghiệp của nhóm chuyên tư vấn du học Singapore mang tên BB Merlion.

- Xét hồ sơ trực tiếp, trao đổi trực tiếp với đại diện các trường.

- Các hỗ trợ dành cho các bạn nhập học tại hội thảo bao gồm:

1. Hỗ trợ xin nhập học, xin visa, xin học bổng, xin giảm học phí, xin giảm phí ghi danh mà không hề thu phí dịch vụ. Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

2. Hỗ trợ thông tin nhà ở, tìm nơi ở;

3. Tặng vé máy bay du học Singapore.

4. Đồng hành với sinh viên trong suốt quá trình du học, hỗ trợ sinh viên thông tin để hòa nhập tối ưu với cuộc sống Singapore.

Du học, du học Singapore, thủ tục du học, thông tin du học, học bổng du học

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Singapore qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Cty tư vấn du học Cau Xanh)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo thông tin du học Singapore, Hội thảo thông tin du học Singapore, du hoc, du học singapore, ngay hoi thong tin du học Singapore, hoi thao thong tin du hoc singapore, du hoc sing

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017