Hội thảo du học Thụy Sĩ, học bổng Đại học IMI

Khám phá Thụy Sĩ và tìm hiểu về du học Thụy Sĩ tại hội thảo STUDY IN SWITZERLAND, DISCOVER THE + do Cầu Xanh tổ chức cùng trường Đại học IMI, Thụy Sĩ, có học bổng!

Đất nước Thụy Sĩ với vô vàn các điểm cộng vượt trội, y như hình tượng trên lá cờ của quốc gia này vậy. Với dân số mới đạt 8 triệu dân đầu năm 2014, Thụy Sĩ dẫn đầu thế giới về các ngành hàng như thiết bị, máy móc hàm lượng công nghệ cao, ngân hàng, sô-cô-la, đồng hồ, dao, thép, thể thao trên băng... Nhưng đó vẫn chưa phải là những ngành hàng đầu của Thụy Sĩ!

 

Học bổng du học và hội thảo du học Thụy Sĩ trường Đại học IMI

Với 8 triệu dân có 8 trường đại học, trong đó tới 5 trường lọt vào "top 100" trường hàng đầu thế giới khiến Thụy Sĩ là đất nước tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và sản xuất chất xám. Đào tạo về kinh doanh ngành dịch vụ du lịch khách sạn là một trong những lĩnh vực truyền thống của Thụy Sĩ!

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới dự hội thảo do Cầu Xanh tổ chức cùng trường ĐH IMI:

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 14h00 thứ 7 ngày 25/10/2014
  • Địa điểm: Khách sạn Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ.

Tại tp Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 14h00 chủ nhật ngày 26/10/2014
  • Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q1, tp HCM.

Đăng kí dự hội thảo tại đây.

Những hỗ trợ lớn nhất sẽ được Cầu Xanh dành cho sinh viên tới dự hội thảo. Có cấp học bổng.

Học bổng du học và hội thảo du học Thụy Sĩ trường Đại học IMI
Đại diện Cầu Xanh thăm trường Đại học IMI 2014, anh Mark Patrik - CEO và chị Sophie Chang - quản lí sinh viên của trường IMI

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ của Anh Quốc do đại học Manchester Metropolitain University cấp. Bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế!

Học tập tại IMI University Center được hỗ trợ một cách tối đa từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp tại trường.

Điểm nổi trội nhất của Đại học IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Trường IMI là một trong số ít những trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi ra trường. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của trường trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Học tại Đại học IMI, sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học (sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực, v.v...)

Để đạt được sự thành công lớn nhất trong sự nghiệp, hãy bắt đầu từ trường học tốt nhất: IMI University Center!

Học bổng du học và hội thảo du học Thụy Sĩ trường Đại học IMI
Đại diện Cầu Xanh thăm Đại học IMI, 2014, chụp cùng cán bộ phụ trách thực tâp và việc làm cho sinh viên IMI

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt.

Đồng thời, chúng tôi cũng luôn có những góp ý và khuyên nhủ sinh viên sao cho họ tận dụng được những cơ hội tốt và phát huy hết khả  năng của bản thân nhằm có được kết quả học tập tốt nhất và một sự nghiệp quốc tế.

Mời các bạn tới dự hội thảo của chúng tôi để nhận học bổng và các hỗ trợ vượt trội.

Đăng kí tham dự hội thảo tại đây.

Nhận hồ sơ du học Thụy Sĩ trên toàn quốc, liên hệ: 098 40 23247

Công ty TNHH Cầu xanh

Địa chỉ Trụ sở chính:

  • 13B, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
  • Điện thoại: 04 3 7325 896. Di động: +84 9 75 75 89 25

Đại diện tại Đà Nẵng :

  • Địa chỉ: 73 Yên Bái, Tầng 3, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0511 3 566 058. Di động: 09 33 55 99 06 (anh Thành)

* Website: http://www.bridgeblue.edu.vn/

* Facebook: http://www.facebook.com/tuvanduhocBB
** Video chuyên thụy sĩ: http://goo.gl/E43Mig

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Thụy Sĩ, học bổng Đại học IMI, Học bổng du học, hội thảo du học Thụy Sĩ, trường Đại học IMI

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017