Hội thảo du học Singapore tháng 7, trường Nanyang

(Du học) Học viện Quản lý Nanyang cam kết cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực cho sinh viên.

Sự kiện:

 

Khuyến học 1.000 SGD - Tặng phí ghi danh - Tặng vé máy bay
 
Singapore là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh Việt Nam hiện nay. Tuy học ở Singapore nhưng bằng được cấp bởi những trường danh tiếng ở Úc, Anh hoặc Mỹ và được công nhận trên toàn thế giới. Chi phí chỉ bằng 1/3 so với chi phí các nước Châu Âu, thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính, visa nhanh, có visa 100%.

DU HOC, THONG TIN DU HOC, HOI THAO DU HOC, THU TUC DU HOC, KINH NGHIEM DU HOC, VISA DU HOC

Hình minh hoạ, chủ đề: Hội thảo du học Singapore tháng 7, trường Nanyang

 
Để tuyển sinh cho khóa học tháng 09 năm 2011, Trung tâm Tư vấn Du học & Đào tạo Quốc tế Hoàn Cầu Việt kết hợp với Học viện Quản lý Nanyang (NIM) tổ chức buổi giới thiệu về các chương trình học, các ngành học của Học viện theo thời gian như sau:

 1. Lịch hội thảo:

Tại Hà Nội:
- Thời gian: 15:00 thứ bảy, 30/07/2011 - 485 Trần Khát Chân, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng
 
Kính mời quí phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự.
 
Thành lập từ năm 2001, Học viện Quản lý Nanyang cam kết cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực cho sinh viên. Các khóa học mang đến cho sinh viên những bài học thực tiễn, khuyến khích tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng sinh viên trong môi trường tri thức với định hướng quốc tế.
 
Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000.
 
Đặc biệt Nanyang là một trong số ít những trường tư thục tại Singapore đạt được chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust.

2. Khu học xá

Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore, mang tới cho sinh viên những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

3. Giới thiệu về các khóa học tại NIM

a. Khoa Tiếng Anh
 
Khóa tiếng Anh tại NIM tăng cường kỹ năng giao tiếp và phát triển tư duy sử dụng tiếng Anh thương mại phục vụ cho việc học chuyên ngành và làm việc sau khi tốt nghiệp.
 
b. Khoa Du Lịch Khách Sạn
 
NIM đang cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore. Trong suốt quá trình thực tập sinh viên được nhận lương từ 600 SGD đến 1.000 SGD/tháng. Rất nhiều sinh viên của NIM đã được các nhà hàng, khách sạn 4 hoặc 5 sao giữ lại làm viêc sau khi hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập.
 
c. Khoa Quản Trị Kinh Doanh
 
Khóa Quản trị kinh doanh tại NIM sẽ tạo nền tảng cơ sở cho sinh viên có thể thích nghi với môi trường kinh doanh luôn thay đổi, những khó khăn phải đối mặt trong môi trường kinh doanh thực tế. Với những kiến thức thu nhận được từ khóa học và tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh, sinh viên có cơ hội nhận được những công việc với mức lương cao tại cả Singapore và Việt Nam.
 
d. Khoa Xây Dựng:
 
Đầu quý 04 năm 2011, nhà trường đã khai giảng ngành học hoàn toàn mới là Kỹ Thuật Xây Dựng. Khóa học này tập trung vào những phương pháp tiếp cận sáng tạo trong đào tạo kỹ thuật công nghệ thông tin, hệ thống cơ sở hạ tầng, mô hình hóa và trực quan, kiến thức quản trị cho hệ thống hỗ trợ ra quyết định và các công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực khác.

 4. Học tại NIM sinh viên hoàn toàn yên tâm với

- Khoá học chất lượng
- Thực tập hưởng lương (đối với sinh viên học Du Lịch Khách Sạn)
- Giảng viên giỏi, giàu kinh nghiêm
- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhiệt tâm
- Khu học xá mới hiện đại
- Bằng cấp được công nhận tại Anh, Úc, Mỹ.
- Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao.

5. Hỗ trợ từ trường và Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hoàn Cầu Việt

- Hỗ trợ 1.000 SGD học phí đối với sinh viên đăng ký học khóa tiếng Anh 06 tháng và khóa học chuyên ngành bất kỳ.
- Hỗ trợ 107 SGD phí ghi danh.
- Tặng vé máy bay
- Miễn phí dịch vụ
 
Thông tin chi tiết xem tại Website: http://nanyang.edu.sg

 

Du học, du học Singapore, thông tin du học, hội thảo du học Singapore.

Đăng ký nhận thông tin hội thảo qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn du học Hoàn Cầu Việt)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Singapore tháng 7, trường Nanyang, du hoc, du hoc singapore, trương Nanyang, thu tuc du hoc singapore, thu tuc du hoc singapore thang 7, du hoc he

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017