Sự kiện: Du học

Singapore có hơn 300 trường tư thục chuyên ngành thương mại, CNTT, nghệ thuật và ngôn ngữ... cung cấp các khoá học đáp ứng theo nhu cầu của đông đảo học sinh trong nước và du học sinh.

Các trường tư thục có nhiều khoá học lấy chứng chỉ, bằng cao đẳng, cử nhân, bằng sau đại học và học bổng du học. Thông qua việc liên kết với các trường nổi tiếng trên thế giới ở Mỹ, Anh, Australia... các trường tư thục đã mang đến các cơ hội lấy chứng chỉ và văn bằng quốc tế với mức chi phí phải chăng.

du học singapo

Chọn trường du học tại Singapore(Minh họa)- Mỗi trường có cách thức tuyển sinh riêng, sinh viên nên lưu ý tìm hiểu các vấn đề sau khi lựa chọn du học Singapore:

- Các khoá học của trường có thực sự phù hợp với ngành nghề mà bạn quan tâm không.

- Mức độ công nhận đối với văn bằng của trường. Chất lượng của một trường tư tại Singapore dựa trên Case Trust (Customer Asssociation of Singapore) và SQC (Singapore Quality Classification). Đây là những chứng chỉ do chính phủ Singapore lấy làm tiêu chuẩn để xác định cho các trường tư. Đối với các chương trình liên kết với các trường tại Anh và Australia, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm.

- Đối với các trường có chứng chỉ SQC, sinh viên du học sẽ được một số đặc quyền khác như: Được cấp thị thực sinh viên (student pass) nhanh hơn, được miễn nộp phí đặt cọc an ninh, được bảo đảm thông qua hệ thống bảo vệ sinh viên quốc tế...

- Cơ sở vật chất của trường.

- Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế (như nơi ăn ở, điều kiện xin thị thực, hướng dẫn và trợ giúp cho sinh viên...).

Sau đây là một số trường tham khảo khi lựa chọn du học singapore:

1. Học viện Kế toán Singapore - SAA

Học viện kế toán SAA là học viện lớn ở Singapore đào tạo chuyên nghiệp về kế toán, quản trị tài chính và kinh doanh. Các chương trình này thì đầy thử thách và cấp tốc. Ở SAA, chúng tôi giúp sinh viên đối phó với sự khó khăn trong việc cân bằng giữa việc làm, gia đình và học tập. Mục đích của chúng tôi là giúp sinh viên trở thành những người tài giỏi nhất trong khả năng có thể và đạt được mục tiêu của mình.

Chuyên ngành đào tạo chính của trường: Anh ngữ, CAT, ACCA, ICPAS

2. Học viện Informatics

Học Viện vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn, đặc biệt là giải thưởng uy tín lớp học chất lượng SINGAPORE QUALITY CLASS và chương trình Bảo Vệ Sinh Viên CASE TRUST.

Được đăng ký với Bộ Giáo Dục Singapore, và nhận được giải thưởng ISO 9001.

Là học viện quốc tế đi đầu trong việc nghiên cứu về: Thương mại (Quản trị kinh doanh, Marketing, kế toán, …), Quản lý khách sạn và du lịch, Giao Tiếp, Thương Mại, Quản Lý Và Tài Chính, Công Nghệ và Công Trình, Anh Ngữ và Công Nghệ Thông Tin.

Đội ngủ giáo sư giáng dạy là những Giáo Sư có kinh nghiệm và có bằng cấp quốc tế.

3. Học viện ERC

ERC INSTITUTE (ACPE) là trường tư duy nhất tại SINGAPORE đưa ra cam kết bảo đảm việc làm sau khi ra trường (GIP) và chương trình học bổng du học Singapore hấp dẫn.

Tại ERC INSTITUTE (ACPE), chúng tôi thể hiện sự quan tâm tốt nhất đối với các sinh viên quốc tế. Nhà trường không chỉ cung cấp cho sinh viên chất lượng giáo dục hàng đầu mà còn trang bị hành trang kiến thức thực tế ngành nghề. Các khóa học của chúng tôi được tin tưởng và công nhận trên toàn thế giới. Với đội ngũ cán bộ giảng dạy uy tín và các khóa học mang tính thực hành cao, bạn hoàn tòan có được lợi thế tốt nhất trong nền kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh.

4. Học viện Quản lý Nanyang

- Học viện Quản Lý Nanyang là trường chuyên đào tạo về Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục trẻ em độ tuổi nhà trẻ...

- Chương trình thực tập hưởng lương từ 600 – 800 S$ tại các khách sạn từ bốn đến năm sao.

- Nằm ngay tại trung tâm thành phố Singapore, rất thuận tiện cho việc đi lại.

- KTX nằm gần trung tâm thành phố, học sinh có thể đi bằng xe buýt, taxi, MRT (tàu điện).

- Thế mạnh của trường là chất lượng đào tạo và khả năng làm việc sau khi ra trường rất cao.

Ước tính một số chi phí khi du học Singapore:
- Học phí: 4.500->9.000S$/ 1 năm
- KTX: 340-500S$/ 1 tháng
- Sinh hoạt: 400-800S$/ 1 tháng

Xem thêm :

(Kênh tuyển sinh) Theo giáo dục