Mời quí vị phụ huynh và các em học sinh – sinh viên tham dự hội thảo du học Singapore do công ty Cầu Xanh phối hợp với các trường, học viện uy tín hàng đầu tại Singapore tổ chức :

  • Thời gian : 9h00 sáng thứ Bảy ngày 13/06/2015
  • Địa điểm: Văn phòng du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Tại buổi hội thảo, các quí vị phụ huynh và các em học sinh sẽ trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện các trường Nanyang (NIM), ERC, EASB trong bầu không khí thân tình, cởi mở tại văn phòng Cầu Xanh.

BB Cầu Xanh hỗ trợ toàn diện trong suốt quá trình du học như: Miễn hoàn toàn phí tư vấn và dịch vụ, Tặng vé máy bay du học Singapore, Hỗ trợ đưa đón, sắp xếp nhà ở tại Singapore, Tìm học bổng tới 70% học phí, vv…  Đặc biệt, tại hội thảo, BB Cầu Xanh tặng tất cả các bạn đến tham dự hội thảo mà có đăng kí trước một vé xem phim tại Megarstar bằng tiền mặt.

MỜI CÁC BẠN  ! Hội thảo du học Singapore: Học bổng, hỗ trợ cao nhất vào EASB, NIM, ERC …

Hội thảo du học Singapore: Học bổng, hỗ trợ cao nhất vào EASB, NIM, ERC …

TỔNG QUAN VỀ CÁC TRƯỜNG

1. Học viện quản lý Nanyang (NIM) – top các trường đào tạo quản lý hàng đầu tại Singapore

Tọa lạc tại trung tâm Singapore, cách khu China Town chỉ 10 phút đi bộ và rất gần với khu ký túc xá rẻ nhất Singapore hiện nay, vị trí của trường rất thuận tiện cho cuộc sống và sinh hoạt của sinh viên. Trường nằm kề ngay khu CQ Clark Quay là tâm điểm du lịch của Singapore đồng thời trường cũng đào tạo rất tốt và uy tín về chuyên ngành này.

Hội thảo du học Singapore: Học bổng, hỗ trợ cao nhất vào EASB, NIM, ERC …

Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại học viện Nanyang, gặp gỡ sinh viên của công ty - bạn Nguyễn Quỳnh Trâm đang học cử nhân tại trường

Học viện Quản lý Nanyang tự hào được trao chứng chỉ Edutrust Singapore 4 năm chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên. Chương trình đào tạo đa dạng, từ bậc chứng chỉ, cao đẳng đến đại học, thạc sĩ các chuyên ngành : Quản lý Du lịch và Khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kĩ sư xây dựng, giáo dục mầm non  và các khóa tiếng anh. Sinh viên học tại trường sẽ được nhận bằng đại học, thạc sĩ của Úc, có thể chuyển tiếp sang Úc học dễ dàng. NIM cũng tự hào là trường đầu tiên và duy nhất của Singapore đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng.

2. Học viện ERCi – nơi khởi nguồn của những triệu phú trẻ

Không phải ngẫu nhiên mà học viện ERCi được ca ngợi là ngôi trường khởi nguồn của những triệu phú trẻ, trường cũng được mệnh danh là “cái nôi đào tạo về nhân sự” cho các doanh nghiệp lớn tại Singapore. ERCi được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Tại đây sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ.

Hội thảo du học Singapore: Học bổng, hỗ trợ cao nhất vào EASB, NIM, ERC …

Phòng học được trang bị hiện đại tại ERC - Ảnh do Cầu Xanh chụp trong chuyến thăm và làm việc tại trường

Các chương trình đào tạo tại ERC tập trung vào những lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Tài chính và Đầu tư.

Sinh viên tốt nghiệp tại học viện ERC sẽ được nhận bằng của các trường đại học uy tín tại Anh Quốc.

3. Học viện Quản lý Á Đông EASB – đào tạo thực, hướng đến thế giới thực

Được thành lập từ năm 1984 với hơn 30 chuyên ngành đào tạo khác nhau, EASB cung cấp cho sinh viên sự lựa chọn đa dạng trong các bậc học từ dự bị tới sau đại học. Các khóa học của trường thường tập trung chuyên sâu vào các chuyên ngành quản lý như quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý casino, quản trị du lịch khách sạn…

Đúng với tiêu chí đào tạo để sinh viên sẵn sàng cho công việc, EASB liên kết với các công ty, cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập với rất nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4/5 sao, các tổ chức du lịch, hãng kế toán, công ty vận tải, hậu cần trong và ngoài nước.

Hội thảo du học Singapore: Học bổng, hỗ trợ cao nhất vào EASB, NIM, ERC …

Phòng thực hành nghiệp vụ du lịch khách sạn ngay trong khuôn viên trường EASB

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình đại  học, thạc sĩ tại EASB sẽ được nhận bằng của các trường đại học Anh hoặc Úc.

BB Cầu Xanh tự hào là đại diện chính thức của các trường, học viện giáo dục hàng đầu tại Singapore như:  Học viện KaplanHọc viện Marketing Singapore MIS, Trường đại học Curtin Singapore, Đại học Jamescook Singapore, Viện thiết kế Raffles, Trường trung học St. Francis Methodologist,… Hằng năm chúng tôi đều có những chuyến thăm thực tế tới các trường tại Singapore để đẩy mạnh hợp tác chặt chẽ với các trường, gặp gỡ các em học sinh – sinh viên của công ty đang theo học tại trường qua đó lắng nghe, chia sẻ và cập nhật tình hình của các em với gia đình, phụ huynh tại Việt Nam.

Liên hệ : CÔNG TY TNHH CẦU XANH
Trụ sở chính: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
Điện thoại:    Hội thảo du học Singapore: Học bổng, hỗ trợ cao nhất vào EASB, NIM, ERC - Ảnh 604 3 7325 896 .
Hotline: Hội thảo du học Singapore: Học bổng, hỗ trợ cao nhất vào EASB, NIM, ERC - Ảnh 709 75 75 89 25
Email: [email protected]
Facebook:    http://www.facebook.com/duhocBB
https://www.youtube.com/user/econsultantful/videos
website: http://www.bridgeblue.edu.vn

Nguồn: Du học Cầu Xanh

Tư vấn du học