Với lợi thế của một đất nước phát triển cách Việt Nam chỉ 3h bay, môi trường sống xanh sạch hàng đầu thế giới và chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ, Singapore từ lâu đã trở thành điểm đến du học được yêu thích của học sinh, sinh viên Việt  Nam.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tới dự hội thảo du học Singapore với chủ đề: “Du học Singapore: Chương trình vừa học vừa làm hưởng lương ngành Du lịch khách sạn” do Công ty Cầu Xanh tổ chức với khách mời là đại diện trường SDH Singapore, vào cửa tự do:

- Thời gian: 10h sáng thứ Bảy, ngày 03/10/2015

- Địa điểm: Văn phòng Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Mời bạn đăng ký tham dự hội thảo TẠI ĐÂY

Xem thông tin về hội thảo Ngành Du lịch khách sạn Thụy Sĩ, tặng vé máy bay du học Thụy Sĩ TẠI ĐÂY

School D’Hospitality (Học viện SDH) chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn và sự kiện tại Singapore. Với chương trình học đề cao tính thực tế, tại SDH ngoài những giờ học lý thuyết, sinh viên sẽ được tham gia vào các buổi thực hành tại trường và các kỳ thực tập tại các khách sạn. Trong kỳ thực tập, sinh viên sẽ chính thức tiếp nhận các vị trí công việc khác nhau tại các khách sạn lớn tại Singapore.

Hội thảo du học Singapore: Chương trình vừa học vừa làm hưởng lương ngành du lịch khách sạn

Ưu điểm nổi bật của chương trình:

 • Chương trình tập trung vào thực tiễn: với 70% thời lượng là dành cho thực hành, thực tập, chương trình lý thuyết chỉ chiếm 30% thời gian học tập - giúp sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng và đặc biệt là các kĩ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường du lịch - khách sạn - nhà hàng.
 • Sau 6 tháng học, sinh viên sẽ thực tập hưởng lương tại các khách sạn lớn tại Singapore với mức lương 800 - 1.000 SGD/tháng.
 • Cơ hội được thực tập và làm việc tại Mỹ trong khoảng thời gian từ 1-6 tháng dành cho các bạn sv có kết quả học tập tốt.
 • hời gian học tập ngắn, chi phí hợp lý
 • Bằng cấp được công nhận rộng rãi

Trường SDH cung cấp các chương trình về quản lý du lịch, khách sạn và sự kiện ở mọi câp độ, từ chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học đến sau đại học và thạc sỹ.

SDH đào tạo và cấp bằng của trường Vatel Pháp và cũng là một trong các cơ sở của trường Vatel danh giá trên toàn cầu. Chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của trường SDH được công nhận bởi trường Vatel Pháp danh giá. Tốt nghiệp khóa học tại trường, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn của trường Vatel Pháp. Như vậy, sinh viên vừa được học tại Singapore, hưởng cuộc sống văn minh hiện đại với chi phí không đắt đỏ vừa có cơ hội học và nhận bằng của trường Vatel Pháp - trường chuyên ngành nổi tiếng về lĩnh vực du lịch khách sạn!

Hội thảo du học Singapore: Chương trình vừa học vừa làm hưởng lương ngành du lịch khách sạn

Sinh viên SDH chuyên nghiệp trong quá trình thực tập tại các khách sạn Singapore

Đội ngũ quản lý của trường bao gồm những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành Du lịch khách sạn, hoặc là cựu quan chức cấp cao của Hội đồng quản trị Du Lịch Singapore. Một số giảng viên đã nhận được huy chương vì sự phục vụ và cống hiến to lớn trong ngành khách sạn, họ là những chuyên gia trong ngành và có bề dày kinh nghiệm. Sinh viên của SDH nhận được kết quả về thực tập và những vị trí công việc tốt sau khi tốt nghiệp, được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng.

Học sinh/sinh viên đăng kí du học Singapore qua Du học BB Cầu Xanh sẽ  nhận được những ưu đãi và hỗ trợ cao nhất:

 • Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực và sở thích của học sinh/sinh viên
 • Cam kết không thu của khách hàng bất kì một loại phí dịch vụ nào
 • Hỗ trợ tối đa học sinh trong suốt quá trình học tập tại Singapore: sắp xếp nhà ở, đón sân bay, chuyển tiền học phí sang trường, ….
 • Cơ hội tặng ngay tiền hỗ trợ vé máy bay, thẻ sim, thẻ MRT tại Singapore cho học sinh.
 • Cơ hội học bổng cao nhất.

Thông tin chi tiết về trường, khóa học tại Singapore, mời các bạn xem TẠI ĐÂY.

Hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng Tuyển sinh Du học Singapore để được nhận hỗ trợ tỉ mỉ và tận tình trong suốt quá trình du học Singapore tại:

Công ty BB Cầu Xanh

 • Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 09 75 75 89 05

Email.: [email protected]

 • Tại TP HCM:

Địa chỉ: liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: [email protected]

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Nguồn: Du học Cầu Xanh

Tư vấn du học