Hội thảo du học, học bổng cùng Kaplan Singapore

Du học Singapore: Học viện Kaplan Singapore đào tạo sinh viên ngay tại Singapore cấp bằng của các trường đại học danh tiếng như: Northeastern (Mỹ), Ireland University, Northumbria (Anh), Murdoch (Australia)...

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HOC MY

Học viện Kaplan Singapore cấp học bổng trị giá 90 triệu đồng, 130 triệu đồng, 180 triệu đồng… dành cho sinh viên chuyển tiếp từ chương trình cao đẳng lên đại học và chuyển tiếp từ đại học lên thạc sĩ.

Học viện Kaplan Singapore đào tạo sinh viên ngay tại Singapore cấp bằng của các trường đại học danh tiếng như: Northeastern (Mỹ), Ireland University, Northumbria (Anh), Murdoch (Australia)... Trường còn có liên kết đào tạo với một số đại học hàng đầu trên thế giới như University College Dublin, Murdoch University, Northeastern University, Bedforshire University...

 

Hội thảo du học, học bổng cùng Kaplan Singapore

 

Kaplan đang có các học bổng dành cho sinh viên. Cụ thể, học bổng trị giá 90 triệu đồng, 130 triệu đồng, 180 triệu đồng... dành cho sinh viên chuyển tiếp từ chương trình cao đẳng lên đại học và chuyển tiếp từ đại học lên thạc sĩ; học bổng 50 triệu đồng dành cho sinh viên MBA của ĐH Murdoch khai giảng trong năm 2012.

Đặc biệt, Kaplan miễn phí phí đăng ký cho sinh viên từ Raffles Việt Nam đăng ký các khóa học trước ngày 30/4. Sinh viên xin học bổng cần nộp hồ sơ trước ngày 30/7.

Kaplan được chứng nhận Edutrust 4 năm. Đây là chứng nhận nhằm bảo vệ quyền lợi không chỉ về tài chính mà cả về chất lượng giáo dục cho sinh viên quốc tế tại Singapore. Sinh viên sẽ nhận được bằng cấp từ các trường ĐH danh tiếng của Anh và Australia.

Sinh viên có thể lấy bằng cử nhân trong 2,5 năm, thạc sĩ trong một năm. Học sinh hết lớp 11 có thể học dự bị đại học liên thông lên đại học, tổng thời gian học là 3,2 năm.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường hỗ trợ tìm việc thông qua ngân hàng việc làm JobStreet-Kaplan (một website tuyển dụng hàng đầu luôn được cập nhật các công việc mới nhất tại Singapore). Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp tại Kaplan đang làm việc cho các tập đoàn lớn như Toshiba, Apple…

Kaplan có hơn 20.000 sinh viên đang theo học tại 2 cơ sở Orchard Road và ga Dhouby Ghaut MRT. Trường được chọn là trung tâm khảo thí TOEFL và được trao giải thưởng Chất lượng giáo dục Singapore. Học sinh của trường có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các trường tại Mỹ, Anh, Australia... sau một năm học.

Chương trình đào tạo

Tiếng Anh: khóa học dành cho học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào học khóa học chuyên môn. Các khóa tiếng Anh gồm tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEFL, ngữ pháp, nghe, nói. Khai giảng hàng tháng.

Khoá dự bị đại học: dành cho học sinh hoàn thành lớp 10 và 11, học dự bị đại học và liên thông lên đại học.

Cao đẳng, đại học (2,5 - 3 năm): Cử nhân thương mại (đơn ngành và song ngành) gồm quản trị kinh doanh, tài chính, marketing, logistics, quản lý đầu tư, chứng khoán, ngân hàng, kế toán, du lịch khách sạn, hệ thống thông tin trong kinh doanh, khoa học máy tính…

Thạc sĩ (một năm); MBA (16 tháng).

Lịch khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo Du học Đức Anh)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học, học bổng cùng Kaplan Singapore, Hội thảo du học, học bổng cùng Kaplan Singapore, du học singapore, hội thảo du học, thông tin du học singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017