Hội thảo du học Canada - Anh Quốc

EF tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: Du học Canada và Anh quốc sẽ dành tặng ưu đãi đặc biệt 05 vé máy bay cho 05 bạn nộp hồ sơ sớm nhất cho kỳ nhập học tháng 1 và 4/2014 tới một điểm trường bất kỳ của EF trên toàn thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục gần 50 năm cùng hệ thống trường học tại nhiều nước trên thế giới, EF hiện tại được coi là một trong những tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu trên thế giới chuyên đào tạo về các khoá học Dự bị Đại học, Cao học và các khoá Du học ngôn ngữ  học thuật và chuyên sâu. Hệ thống trường trải dài tới trên 15 nước toàn cầu, trong đó đặc biệt phải kể tới 2 điểm đến được nhiều du học sinh lựa chọn nhất hiện nay là Anh Quốc và Canada.

 

Hội thảo du học Canada - Anh Quốc | Trung tâm tư vấn du học EF


Du học Canada

Do lực lượng lao động trong nước không đủ đáp ứng với yêu cầu của thị trường nên Canada là một trong số ít nước phát triển có chính sách mở rộngvà nhập cư cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại nước này. Các chương trình làm việc sau khi tốt nghiệp cho phép sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành khoá học tại một cơ sở đào tạo sau bậc trung học có thể có tìm việc tại Canada thông qua giấy phép làm việc tương ứng với thời gian học tập - tối đa là 3 năm. Ngoài ra, Canada còn liên tục được Liên hiệp quốc xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống trên thế giới. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ được hưởng tất cả sự tự do các quyền bình đẳng và một xã hội ổn định, an bình. Người Canada còn được biết đến với sự thân thiện và dễ gần.

Du học Anh Quốc

Tại Anh Quốc, hệ thống trường của EF tọa lạc trên các khu phố trung tâm và sầm uất tại 7 thành phố nổi tiếng như London, Cambridge, Oxford, Manchester, Bristol, Brighton, Bournemouth….. Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu, Cao đẳng, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ & MBA và Dự bị Tiến sĩ của EF tại Vương quốc Anh đều theo chuẩn quốc tế và được các trường đại học công nhận. Hệ thống giáo dục hoàn hảo, bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới cùng những thành phố cổ kính lâu đời mang đậm tính truyền thống đã khiến cho Vương quốc Anh luôn là một điểm đến hấp dẫn với các du học sinh trong nhiều năm nay.

Có mặt tại Việt Nam trên 10 năm với mục tiêu hỗ trợ và đưa các chương trình giáo dục hàng đầu tới gần với sinh viên Việt Nam hơn, EF đã và đang là địa chỉ tin cậy cho nhiều thế hệ du học sinh và phụ huynh.

EF tổ chức buổi hội thảo chuyên đề:

Du học Canada và Anh quốc sẽ dành tặng ưu đãi đặc biệt 05 vé máy bay cho 05 bạn nộp hồ sơ sớm nhất cho kỳ nhập học tháng 1 và 4/2014 tới một điểm trường bất kỳ của EF trên toàn thế giới.

Lịch hội thảo

Chủ nhật, ngày 27/10/2013. Thời gian: 9.30 – 11.00

Văn phòng EF Hà Nội

Tầng trệt, toà nhà Hàng Hải - Số 01 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa

ĐT: 04-3574.7340 (liên hệ Cô Oanh, Cô Dung)

Đăng ký tham dự Hội thảo tại đây

 

>> EF mừng khai trương văn phòng mới: Học bổng lên đến 500 triệu đồng

Nguồn: EF

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Canada - Anh Quốc, hội tảho du học, du học canada, du học anh, trung tâm tư vấn du học, trung tâm tư vấn du học ef

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017