Hội thảo du học Anh ngày 17 tháng 11

(Du học Anh) Abbey Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu tại Anh. Học sinh được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học.

Sự kiện: Du học Anh

Tin liên quan:

Abbey Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu tại Anh. Học sinh được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học.

Trường có 4 cơ sở tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester với quy mô lớp học nhỏ, trung bình 7 học sinh, môi trường học tập thân thiện, có chương trình luyện thi vào đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme).

 

du hoc anh, hoi thao du hoc anh, hoi thao du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc

Hình minh hoạ chủ đề du học Anh

 

Các chương trình học: GCSE: dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam và A- level dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12.

Học sinh Việt Nam tốt nghiệp Abbey Colleges hiện tiếp tục theo học tại những trường đại học danh tiếng không chỉ ở Anh mà trên toàn thế giới như Oxford, Cambridge, London School of Economics (LSE), Imperial, University College London (UCL), Warwick, City University...

Sunrise tổ chức thi và phỏng vấn học bổng 50% học phí tại trường Abbey College lúc 9h-11h và 14h-16h ngày 14/11 tại 3A Cao Bá Quát, Hà Nội; lúc 9h-11h và 13h-15h ngày 17/11 tại Sheraton Tower, TP HCM; lúc 17h-20h ngày 15/11 tại 29 Nguyễn Trãi, Hải Phòng.

Tham gia chương trình học sinh nhớ mang theo bảng điểm 2 năm học gần nhất và chứng chỉ IELTS (nếu có).

Du học, du học Anh, hội thảo du học Anh, thủ tục du học Anh

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học Anh qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (VNE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Anh ngày 17 tháng 11, Hội thảo du học Anh ngày 17 tháng 11, Hội thảo du học Anh, truong Abbey Colleges, hoc bong Abbey Colleges, Abbey Colleges, du hoc anh, truong pho thong tai anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017