Hội thảo đại học SMU, Singapore ngày 21-08-2011

(Hội thảo) Phương pháp giảng dạy của SMU theo mô hình của trường Wharton school of Business thuộc đại học Pensylvania (trường của Mỹ có thế mạnh về kinh tế trên thế giới).

Sự kiện: Du học Singapore, hội thảo du học, học bổng

SMU là trường công lập Singapore có phương pháp giảng dạy theo nền giáo dục Mỹ. Hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo của trường tổ chức lúc 9h ngày 21/8 tại KS Palace 56-66 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM và lúc 9h ngày 11/9 tại KS Horizon, 40 Cát Linh, HN.


Phương pháp giảng dạy của SMU theo mô hình của trường Wharton school of Business thuộc đại học Pensylvania (trường của Mỹ có thế mạnh về kinh tế trên thế giới).

 

du hoc singapore, hoi thao du hoc, dai hoc SMU, chi phi, hoc bong


 

Khu học xá ngay trung tâm của SMU nằm ngay khu trung tâm tài chính, kinh doanh và văn hóa Singapore, được kết nối wireless và trang bị các thiết bị giảng dạy công nghệ cao. Lớp học kiểu hội thảo của SMU được xây dựng nhỏ có chủ định, theo hình dạng móng ngựa từng cấp nhằm kích thích mức độ học tập tương tác cao. Bên cạnh đó, SMU khuyến khích sinh viên mở rộng tầm nhìn bằng các chương trình ra nước ngoài, hòa mình vào các nền văn hóa, môi trường học tập khác thông qua các chương trình: trao đổi sinh viên, học hè, nghiên cứu kinh doanh, thực tập, dự án dịch vụ cộng đồng…


Phần lớn học phí tại SMU được chính phủ Singapore trợ cấp. Đối với sinh viên không đủ điều kiện về tài chính có thể nộp đơn để nhận được các hỗ trợ tài chính khác như: vay học phí, sinh hoạt phí, máy tính... Những học sinh có kết quả học tập xuất sắc và những thành tích nổi trội khác còn có cơ hội nhận được những học bổng đầu vào giá trị như:


Học bổng 100% học phí cho cả chương trình cử nhân, kể cả học sinh học lên thạc sĩ, máy tính xách tay, tài trợ tham gia các chương trình ra nước ngoài.


Học bổng 100% học phí cho 4 năm học, máy tính xách tay, trợ cấp sinh hoạt 5.000 USD một năm và trợ cấp một chuyến công tác nước ngoài.


Học bổng 100% học phí cho 4 năm học và trợ cấp một lần tham gia hoạt động cộng đồng ở nước ngoài.


Học bổng 100% học phí cho 4 năm học và sinh hoạt 4.500 USD một năm.


Và gần 200 loại học bổng có giá trị thấp hơn khác…


Chương trình học: Quản trị kinh doanh, ngành: truyền thông doanh nghiệp, nhân sự, marketing, tài chính…; Kế toán; Kinh tế học; Luật; Quản lý hệ thống thông tin; Khoa học xã hội, ngành: tâm lý học, khoa học xã hội, khoa học chính trị


SMU tuyển sinh 2 kỳ một năm: kỳ khai giảng tháng 1 (khóa học chuyển tiếp – Bridging) và kỳ khai giảng tháng 8 (khóa học chính thức). Học sinh tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình từ 8 quan tâm đến kỳ nhập học tháng 1/2012 phải tham dự kỳ thi đầu vào do SMU tổ chức tại ngày 21 và 22/8 tại khách sạn Palace số 56-66 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM và ngày 11 và 12/9 tại khách sạn Horizon số 40 Cát Linh, Đống Đa, HN. Thời gian thi tuyển cụ thể và các hình thức thi liên quan sẽ được thông báo chi tiết đến ứng viên quan tâm.

 

Sự kiện liên quan:  

Du học, du học Singapore  ,học bổng du học singapore , hội thảo du học

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Dantri )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo đại học SMU, Singapore ngày 21-08-2011, du hoc singapore, hoi thao du hoc, dai hoc SMU, chi phi, hoc bong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017