Sự kiện: du học Châu Á, du học Châu Mỹ, Kaplan

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới. Được hình thành từ năm 1938, Kaplan trực thuộc tập đoàn Washing Post của Mỹ. Ngày nay, Kaplan có hơn 34.000 nhân viên, 500 cơ sở đào tạo trên 30 quốc gia (Anh, Australia, Mỹ, Singapore và nhiều quốc gia khác). Hằng năm, một triệu sinh viên khắp nơi trên thế giới theo học tại Kaplan.

Hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo của Kaplan tại Singapore và cơ hội chuyển tiếp sang Kaplan tại Mỹ lúc 16h ngày 13/8 tại 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

Tại Singapore, Kaplan có 20.000 sinh viên với hơn 3.500 sinh viên quốc tế theo học. Kaplan tại Singapore có 2 khu học xá ở Orchard và Dhoby Ghaut với tổng diện tích hơn 10.000 m2, 70 phòng học hiện đại, 2 thư viện, 2 phòng thực hành IT và phòng thư giãn cho sinh viên. Bằng cấp của Kaplan Singapore là bằng chính quy của các trường đại học tại Anh, Australia. Đồng thời, học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Australia… sau một năm học.

Mỗi năm, Kaplan cấp 18 suất học bổng từ 5.000 đến 10.000 SGD cho sinh viên cao đẳng và cử nhân có kết quả học tập tốt. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ học phí 51.000.000 VND cho mỗi học sinh theo học chương trình MBA.

 

du hoc singapore, kaplan, chau my, hoc bong, hoi thao

Một số giải thưởng về chất lượng giáo dục tại Singapore của Kaplan:.

Giải thưởng vàng dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011).

Giải thưởng chất lượng giáo dục Singapore. Xếp thứ 2 trong số “các trường Đại học được yêu thích và tốt nhất tại Singapore” (theo báo cáo của Jobscentral Learning).

Edutrust 4 năm (chứng chỉ chất lượng đánh giá của Bộ Giáo dục Singapore). EPEC Social Visa Singapore dài hạn cho sinh viên tốt nghiệp ở lại tìm kiếm việc làm tại Singapore

Chương trình đào tạo:

Tiếng Anh (dành cho học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh).

Dự bị đại học (Dành cho học sinh học hết lớp 9, 10, 11).

Cao đẳng, đại học: các chuyên ngành: kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, tài chính kế toán, tài chính, marketing, logistics (Quản lý hậu cần), hệ thống thông tin thương mại và khoa học máy tính, quản trị du lịch và khách sạn, truyền thông đa phương tiện và quan hệ cộng đồng (Public Relations), tâm lý…

Thạc sĩ: quản lý, tài chính, quản trị kinh doanh (MBA)

Văn phòng đại diện INEC tặng vé máy bay khi học sinh có Visa đi du học; Miễn 100% phí dịch thuật, dịch vụ; Miễn 100% phí kiểm tra tiếng Anh; Miễn 100% phí chuyển hồ sơ; Tặng USB cho học sinh trả lời xuất sắc trong hội thảo.

 

Sự kiện liên quan: 


Du học, du học Singapore ,học bổng du học Singapore  , hội thảo du học

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Dantri )