Hội thảo chuyên đề du học Mỹ và visa F1.

(Du hoc Mỹ) - Du học Mỹ đang là lựa chọn số 1 tại Việt Nam và đang dẫn đầu về số học sinh Việt Nam đang học tập.
Để quý vị phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về du học tại đất nước rộng lớn này, BALTIC tổ chức buổi hộ thảo chuyên đề du học Mỹ và visa du học F1 vào lúc 14:00 thứ 7 ngày 26/03/2011 tại phòng hội thảo công ty tư vấn du học Baltic số 19 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội .HÌnh minh hoạ

Mỹ không những là một cường quốc kinh tế, chính trị, quân sự mà vị thế này còn được khẳng định trong lĩnh vực giáo dục. Mỹ được cả thế giới thừa nhận có một nền giáo dục hàng đầu bởi vậy mà du học ở Mỹ là niềm mơ ước của hầu hết các sinh viên Việt Nam. Nhưng làm thế nào để du học Mỹ? Đó không còn là một câu hỏi khó bởi vì BALTIC đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

cơ hội du học Mỹ:

Chương trình phổ thông: Baltic làm đại diện cho nhiều trường tư thục nội trú hoặc bán trú nằm tại các tiểu bang khác nhau tại Mỹ trong đó phải kể đến trường Indiana Spring được và Cranbrook School được xếp hạng thuộc nhóm Top 30 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ. Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp đã được chấp nhận vào các trường nổi tiếng như: Harvard University, MIT, Vanderbilt University, American University, Texas Tech, Emory University, Tulf University, Rutgers University, Columbia University, Stanford University…


Hiện tại, BALTIC đang làm đại diện cho 100 trường trung học với học phí và ăn ở từ 30.000 USD/năm trở lên.


Chương trình cao đẳng cộng đồng: Bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách chọn khoá học cao đẳng cộng đồng hoặc các trường cao đẳng dạy chương trình 2 năm. Chương trình này dành cho những học sinh đã hoàn tất lớp 11 hoặc 12. Đặc điểm ưu việt của chương trình này là chỉ với 2 năm, bạn vừa hoàn tất được chương trình phổ thông và 2 năm đại cương đại học để chuyển tiếp vào năm thứ 3 của một trường đại học khác mà bạn lựa chọn. Một số tín chỉ cũng được chuyển tiếp thẳng vào chương trình đại học giúp tiết kiệm chi phíBaltic cũng mang đến cho bạn cơ hội  học bổng trị giá 50% học phí cho khoá học đại học, thạc sỹ ở các trường Đai học công lập có chất lượng cao như McNeese State University, West Texas A&M University, Texas A&M University, Western Kentucky University, University of Southern Indiana, Morehead University, một số trường đại học khác.


Và hàng trăm trường đại học lớn khác với những thế mạnh khác nhau trong ngành kinh doanh, kỹ thuật và nghệ thuật.


Đặc biệt, BALTIC nhận tư vấn và cung cấp các dịch vụ sau:

- Tư vấn hồ sơ khó xin visa đi Úc, Mỹ.

- Thi SLEP test cho học sinh phổ thông

- Tư vấn hồ sơ học bổng

- Dịch thuật

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin vào ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo chuyên đề du học Mỹ và visa F1., hoc bong du hoc, du hoc he, du hoc My, ngoai ngu du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017