Hội Đồng Anh mở rộng liên kết với các công ty tư vấn du học

Hội đồng Anh tiếp tục mở rộng kết nối với các công ty tư vấn du học Anh nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực tư vấn cho các công ty. Để biết thêm thông tin về chương trình kết nối với công ty tư vấn du học của Hội đồng Anh

Thông tin du học: Bạn đang theo dõi bài viết về chủ đề du học Anh. Có thể bạn quan tâm: Visa du học anh, thông tin học bổng du học anh, tư vấn du học anh....

Tuyên dương thành tích các công ty du học Anh

Hội đồng Anh tuyên dương các công ty tư vấn du học có thành tích xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có nhu cầu học tại Anh và có nhiều đóng góp phát triển thị trường du học Anh trong ba năm qua.

Du học nước ngoài nói chung và du học Anh nói riêng là một sự đầu tư lớn của sinh viên cũng như gia đình. Các sinh viên, phụ huynh học sinh thường có xu hướng tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè, người thân và đặc biệt là sử dụng các công ty tư vấn du học trong quá trình tìm trường và khóa học. Các số liệu của Hội đồng Anh Việt Nam trong những năm gần đây cho thấy hơn 70% sinh viên đi du học tại Vương quốc Anh tìm kiếm sự trợ giúp từ các công ty tư vấn du học.

Đối với học sinh, sinh viên và phụ huynh, chọn lựa được một công ty tư vấn du học tốt sẽ rút ngắn được thời gian hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục về tài chính, visa nhanh, gọn và rõ ràng. Bên cạnh đó, việc chọn trường, chọn ngành học, chỗ ở, tìm kiếm các cơ hội học bổng... cũng sẽ được các chuyên gia tư vấn tỉ mỉ, tận tình và hiệu quả.

Hội Đồng Anh mở rộng liên kết với các công ty tư vấn du học Anh

Đại diện các công ty tư vấn du học nhận bằng chứng nhận của Hội đồng Anh.

Trong tháng 6 vừa qua, Hội đồng Anh đã tổ chức sự kiện họp mặt thường niên với các công ty tư vấn du học Anh để khẳng định vai trò quan trọng của họ. Hội đồng Anh đã tuyên dương các công ty tư vấn du học có thành tích xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có nhu cầu học tại Anh và đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển thị trường du học Anh trong ba năm vừa qua.

Chia sẻ tại cuộc họp thường niên với các công ty tư vấn du học, ông Chris Brown - Giám đốc Hội đồng Anh cho biết: "Hội đồng Anh luôn đánh giá cao nỗ lực của các công ty tư vấn du học trong việc định hướng cho khách hàng những lựa chọn học tập tại Vương quốc Anh phù hợp với khả năng và mong muốn của họ. Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ các công ty trong việc nâng cao năng lực tư vấn và kiến thức về hệ thống giáo dục Anh, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Thông qua chương trình công nhận thành tích các công ty tư vấn du học Vương quốc Anh năm nay, Hội đồng Anh khuyến khích các công ty nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng tư vấn cho phụ huynh, học sinh, cũng như hợp tác chặt chẽ hơn nữa với Hội đồng Anh để đem đến những cơ hội học tập tại Anh tốt nhất cho sinh viên Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ ngày càng có nhiều các công ty được công nhận thành tích trong thời gian tới".

 

Hội Đồng Anh mở rộng liên kết với các công ty tư vấn du học Anh

Đại diện công ty tư vấn du học làm việc cùng các trường Vương quốc Anh.

Hội đồng Anh tiếp tục mở rộng kết nối với các công ty tư vấn du học Anh nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực tư vấn cho các công ty. Để biết thêm thông tin về chương trình kết nối với công ty tư vấn du học của Hội đồng Anh, liên hệ cô Phan Thị Bảo Phi, qua email [email protected] Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học uy tín để có thêm thông tin.

(Nguồn: Hội đồng Anh)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội Đồng Anh mở rộng liên kết với các công ty tư vấn du học, du học, thông tin du học anh, tư vấn du học anh, hội đồng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017