TIẾNG ANH | NGỮ PHÁP TIẾNG ANH | TIẾNG ANH DU HỌC


Bất kể là bạn đang muốn cải thiện các triển vọng nghề nghiệp, giành một suất học trong một trường đại học hàng đầu, xem phim, nghe nhạc và tìm hiểu về văn hoá Anh, tìm thông tin trên mạng hay kết bạn trong và ngoài nước, chúng tôi cũng có thể giúp bạn đạt được mục đích của mình.

Một khoá học tiếng Anh tại Hội đồng Anh sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và các kỹ năng cần thiết để giao tiếp một cách hiệu quả bằng tiếng Anh. Với việc lựa chọn Hội đồng Anh, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn nơi học tốt nhất.

 

Hội Đồng Anh: Các khóa học tiếng Anh tại Hội Đồng Anh


Hội đồng Anh - Nơi giảng dạy tiếng anh Uy tín

Qua 75 năm, Hội đồng Anh đã xây dựng được danh tiếng là một nơi giảng dạy tiếng Anh có uy tín trên toàn thế giới. Thông qua việc thiết kế và tổ chức các khoá học, chúng tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm và thiết lập một hệ thống trên 2,000 giáo viên cùng một mạng lưới gần 100 Trung tâm Giảng dạy tại hơn 50 quốc gia.

Hội đồng Anh hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993, và hiện có hai Trung tâm Giảng dạy tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hai trung tâm này cung cấp các khoá học được thiết kế kỹ lưỡng nhằm phục vụ cho gần 13,000 học viên người lớn và trẻ em mỗi năm.


Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệp tại Hội Đồng Anh

 

Tại Hội đồng Anh, tất cả các giáo viên đều có chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi luôn mong muốn các giáo viên của Hội đồng Anh thể hiện sự cam kết đối với chính sự phát triển nghề nghiệp của họ, đồng thời hỗ trợ họ thông qua các hoạt động đào tạo, các buổi dự giờ, và thiết kế một hệ thống đánh giá công việc nhằm khuyến khích việc học tập và sáng tạo của các giáo viên.

Tất nhiên, tính chuyên nghiệp sẽ trở thành vô nghĩa nếu thiếu sự tận tâm và cống hiến mà các giáo viên dành cho công tác giảng dạy. Mời bạn xem thêm thông tin về giáo viên của chúng tôi tại đây.

Các khóa học tiếng Anh chất lượng cao tại Hội Đồng Anh

Tất cả các khoá học của Hội Đồng Anh được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên, và sử dụng nguồn tài liệu dạy và học cầp nhật nhất. Cách tiếp cận trong hoạt động giảng dạy của chúng tôi là lấy người học làm trung tâm. Chúng tôi sử dụng các phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng về tính hiệu quả để đảm bảo rằng học viên hài lòng và thu được kết quả tốt từ khoá học của họ.

Tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, tất cả các học viên người lớn và trẻ em đều được sử dụng miễn phí Trung tâm Thông tin của Hội đồng Anh, nơi mọi người có thể học tập, thư giãn và tìm hiểu những nét đẹp của văn hoá và truyền thông Vương quốc Anh thông qua các bộ phim, đĩa nhạc, tạp chí, báo chí đến từ nước Anh.

Cơ sở học tập hiện đại tại Hội Đồng Anh

Bên cạnh đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Hội đồng Anh cam kết cung cấp cho khách hàng một cơ sở học tập hiện đại và nguồn tài liệu học tập cập nhật nhất.

Các phòng học của Hội đồng Anh được trang bị bảng điện tử đa phương tiện tại Hà Nội và máy tính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các giáo viên có thể sử dụng máy laptop không dây trong lớp học. Ngoài việc truy cập trực tiếp vào ngân hàng tài liệu giảng dạy khổng lồ, công nghệ này còn cho phép các giáo viên sử dụng các giáo trình đã được số hoá và truy cập internet màn hình rộng với âm thanh nền.

Hội đồng Anh không chỉ là một trung tâm giảng dạy và khảo thí. Các ban khác của chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hoá, thuyết trình về khoa học và triển lãm giáo dục tại Việt Nam.

Để tìm hiểu về các hoạt động sắp tới của chúng tôi, mời bạn ghé thăm trang www.britishcouncil.org/vietnam của chúng tôi.