Học viện quản lý Nanyang NIM

Học viện quản lý Nanyang NIM: Học viện quản lý Nanyang (NIM) đã đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục tại Singapore trong đó có: Chứng chỉ Edutrust 4 năm; Chứng chỉ ISO 9001:2000.

Học viện quản lý Nanyang NIM, Singapore

Theo đánh giá của Jobcentral, liên tục trong năm 2010 và 2011, Học viện quản lý Nanyang Singapore (NIM) luôn nằm trong top 10 trường được yêu thích nhất Singapore.

Chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn kết hợp với thực tập hưởng lương và khóa cao đẳng kỹ thuật xây dựng là hai thế mạnh lớn nhất của NIM. Trường tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo theo lịch sau:

17h ngày 26/9 tại 433 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

18h ngày 27/9 tại 230 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

17h30 ngày 1/10 tại 239 Cách mạng tháng 8, Nhà A02 Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.

Học viện quản lý Nanyang (NIM) đã đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục tại Singapore trong đó có: Chứng chỉ Edutrust 4 năm; Chứng chỉ ISO 9001:2000.

Khu học xá của NIM được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới. Ngoài ra, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh cũng là nơi mà sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp.


NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn với hệ thống các phòng học là mô hình của một phòng lễ tân của khách sạn, nhà hàng dành cho các hoạt động thực hành.

Đội ngũ giáo viên của NIM có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và giàu kinh nghiệm thực tế với vai trò lãnh đạo ở các khách sạn 5 sao và các tập đoàn quốc tế.

Chương trình học kết hợp lý thuyết và các tình huống thực tế và thực hành. Đặc biệt, sinh viên học chương trình quản trị du lịch khách sạn được thực tập 6 tháng hưởng lương tại hơn 200 đối tác khách sạn, kể cả tại các khách sạn lớn như: Fullerton, Intercontinental, Sentosa Resort World, Holiday Inn, Pan Pacific Hotel,… với mức lương thực tập hầu như từ 600 SGDmột tháng trở lên (tương đương 10.000.000 đồng). Công việc thực tập do trường giới thiệu.

Trường cung cấp các khóa cao đẳng kỹ thuật xây dựng với bằng cấp có giá trị tương đương với bằng các trường cao đẳng công lập của Singapore. Tỷ lệ sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm ở Singapore cao.

Đặc biệt, NIM liên kết với trường đại học Ballarat, Australia đào tạo và cấp bằng cử nhân được quốc tế công nhận.

Chương trình học liên thông tiết kiệm chi phí và thời gian. Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học các khối kinh tế và du lịch khách sạn hoặc các chương trình tương đương có cơ hội học liên thông năm cuối (học từ 8 đến 12 tháng) chương trình cử nhân quản trị kinh doanh ứng dụng và quản trị du lịch khách sạn tại Học viện quản lý Nanyang. Nộp bảng điểm và bằng cấp cao nhất tại Visco để xin xét chuyển tiếp.

NIM hỗ trợ học 50% phí đăng ký cho sinh viên nộp hồ sơ trong tháng 9; tặng vé máy bay một chiều tới Singapore; hỗ trợ học phí 1.000 SGD cho sinh viên đăng ký một khóa tiếng Anh 6 tháng và một khóa học chuyên ngành.

Các khóa học:

  • Khóa quản trị du lịch khách sạn: cao đẳng quản trị du lịch và khách sạn; cao đẳng quản trị du lịch và khách sạn chuyên ngành casino; cao đẳng nâng cáo quản trị và du lịch khách sạn.
  • Cử nhân quản trị du lịch và khách sạn.
  • Khóa học sau đại học quản trị du lịch và khách sạn.
  • Khóa quản trị kinh doanh: chứng chỉ quản trị kinh doanh; cao đẳng quản trị kinh doanh; cao đăng nâng cao quản trị kinh doanh; cử nhận quản trị kinh doanh ứng dụng.
  • Khóa kỹ thuật: cao đẳng kỹ thuật xây dựng.
  • Khóa học tiếng Anh.


Cơ hội nghề nghiệp:

Quản trị du lịch và khách sạn là một trong những ngành dễ kiếm việc. Các khách sạn hiện đại và các công ty du lịch luôn tìm kiếm các sinh viên có kỹ năng, kiến thức tổ chức sự kiện, kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong giao tiếp, kiến thức tổ chức sự kiện và trong công việc.

Học sinh có cơ hội làm việc trong môi trường tốt, năng động tại các khách sạn đạt chuẩn quốc tế với giờ làm linh hoạt, thuận lợi.

Mức lương thưởng hấp dẫn, công việc ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến, tiếp cận với cái mới và hiện đại.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện quản lý Nanyang NIM, Học viện quản lý Nanyang NIM, Nanyang, học viện quản lý Nanyang, học bổng Nanyang, du học, du học singapore, du học singapore tại trường Nanyang

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:


Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Visco)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017