Sự kiện: Du học Châu Á, du học Singapore, hội thảo

Ưu đãi dành cho du học sinh đăng ký nhập học tháng 8 và 9/2011. Nội dung chương trình được giới thiệu lúc 9h30 ngày 18/8 tại 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.


Học sinh đăng ký nhập học tháng 8 và 9/2011 sẽ được miễn phí ghi danh, tặng 200 SGD vé máy bay và học bổng khóa cử nhân hoặc thạc sĩ của 2 trường liên kết ERC gồm ĐH Wolverhampton & Greenwich University (Anh).


ERC (Excellence + Results + Customer focus) là một trong 5 trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc. Đồng thời, ERC là một trong 9 trường tư đầu tiên của Singapore đạt được chứng nhận Edutrust (4 năm), S-Class, SQC.


 

du hoc chau a, du hoc chau au, hoc vien ERC, hoc bong, hoi thao


Đội ngũ giảng viên của ERC chuyên nghiêp, nhiệt tình và ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính và ngân hàng, du lịch và khách sạn.


ERC tập trung đào tạo ở 4 lĩnh vực cơ bản gồm doanh nghiệp, quản trị du lịch khách sạn, tài chính và đầu tư, thiết kế game. Ngoài ra, ERC liên kết với đại học Wolverhampton và Greenwich University của Anh để đào tạo và cấp bằng. Chương trình đào tạo gồm: tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, thạc sĩ và các chương trình dạy nghề.


Học sinh của ERC được đảm bảo việc làm khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm là 1.700 USD một tháng, được hỗ trợ vốn đầu tư cho những dự án kinh doanh khả thi của học viên.


VNPC sẽ hướng dẫn hồ sơ xin Visa, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra,VNPC còn đào tạo ngoại ngữ gồm tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEFL IBT, IELTS, TOEIC.

 

Sự kiện liên quan:  

Du học, du học Singapore  ,học bổng du học singapore , hội thảo du học

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Dantri )