Sự kiện: Du học Singapore, học bổng singapore, học viện ERC

Du học Singapore với ERC là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đó. Học viện ERC có những hỗ trợ lớn dành cho sinh viên đăng ký nhập học trong tháng 8 và tháng 9 năm 2011:
- Miễn phí ghi danh 150$.
 
- Miễn phí một khóa học ngoại ngữ trị giá 250$ (Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Nhật, Hàn, Thái)
 
- Học bổng 1500$ cho các khóa Cao đẳng nâng cao, Cử nhân và Thạc sỹ.
 
- Miễn phí tham gia buổi hội thảo trị giá 688$ (Thuật giành chiến thắng trong kinh doanh theo binh pháp Tôn Tử) (Free Sun Tzu Art of War: Winning Profitable Sales & Marketing Strategies Workshop worth SGD688).
 
- Hỗ trợ 200 SGD cho vé máy bay 1 chiều đến Singapore.
 
Ngoài ra, Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương còn có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên đăng ký du học Singapore:
 
- Miễn phí dịch vụ, tư vấn.
 
- Miễn phí làm hồ sơ.
 
- Sắp xếp đưa đón sân bay.
 
- Sắp xếp nhà ở.
 
ERC (tiền thân là ACPE) là một trong những Cơ sở giáo dục hàng đầu của Singapore. ERC luôn hướng tới mục đích nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ giáo dục ở Singapore, nhằm cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao đã được Bộ giáo dục Singapore công nhận đối với sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế. Với thành tích đạt được trong giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên Quốc tế, ERC đã đạt chứng nhận SQC và CaseTrust và hiện giờ là chứng nhận Edutrust 4 năm.
 
Hơn nữa, học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.
 
Những lý do để bạn chọn ERC cho con đường học vấn của mình:
 
Trường sở hữu khu học xá riêng với cơ sở vật chất hiện đại.
 
Mục tiêu phát triển của Học viện ERC là nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Singapore bằng việc cung cấp một nền giáo dục với sự khác biệt:

Học viện ERC hỗ trợ cho sinh viên - Ảnh 1

ERC sẽ hỗ trợ vốn đầu tư cho những dự án kinh doanh khả thi của học viên với giá trị lên đến S$ 100.000.
 
Chương trình cố vấn cá nhân từ ban cố vấn của ERC sẽ giúp sinh viên trong quá trình khởi đầu của kế hoạch kinh doanh
 
ERCmang đến cho sinh viên cơ hội gặp gỡ những doanh nhân thành đạt và giàu kinh nghiệm từ nhiều ngành nghể khác nhau từ đó sẽ giúp cho bạn tìm kiếm cho mình một môi trường thích hợp và tự xây dựng cho mạng lưới cá nhân riêng cho bản thân.
 
Dịch vụ tìm kiếm việc làm của trường sẽ luôn giúp bạn nắm bắt được những vị trí quan trọng và tiềm năng trong tương lai thông qua mạng lưới rộng khắp
 
Các chương trình đào tạo của trường.
 
+ Khoá học tiếng Anh: 4 cấp độ, 1 cấp độ/2 tháng.
 
Khai giảng: Tháng 1, 3, 5, 8, 10 và 12
 
+ Khóa Dự bị: Dành cho học sinh hết lớp 10 hoặc 11 hoặc chưa tốt nghiệp lớp 12 tai Việt Nam với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
 
Khai giảng: Tháng 1, 3, 5, 8, 10 và 12
 
+ Khóa O level: Dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam
 
Khai giảng: Tháng 1, 3, 6 và 10
 
+ Khóa Cao đẳng: Dành cho học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam với các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, DL& KS, Tài chính & Ngân hàng.
 
Khai giảng: Tháng 1, 3, 5, 8, 10 và 12
 
+ Khóa Cao đẳng Nâng cao: Dành cho học sinh hoàn tất chương trình Cao đẳng tại ERC với các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, DL& KS, Tài chính & Ngân hàng
 
Khai giảng: Tháng 1, 3, 5, 8, 10 và 12
 
+ Khóa Năm cuối Đại học: Dành cho học sinh hoàn tất khóa Cao đẳng nâng cao tại ERC với các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, DL& KS, Tài chính & Ngân hàng, Quản lý tài sản.
 
Khai giảng: Tháng 2, 5 và 9
 
+ Khóa thạc sỹ: Dành cho học sinh học TN ĐH tại Việt Nam với các chuyên ngành: Kinh doanh Quốc tế; Cung ứng hậu cần; DL KS, Quản trị Kinh doanh.
 
Khai giảng: Tháng 2, 5 và 9.
 

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, visa du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn: Dantri)