Học viện MDIS hợp tác cùng Đại học Edinburgh Napier (Anh Quốc) cung cấp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trực tuyến với 5 chuyên ngành, gồm: Quản lý Sự kiện, Quản lý Y tế, Quản lý Nhà hàng - Khách sạn & Du lịch, Lãnh đạo & Đổi mới và Tiếp thị.

Học trực tuyến tại trường quốc tế có gì khác?

> Vì sao bạn nên du học Singapore?

1. Chương trình dạy học trực tuyến bằng MBA quốc tế

Ngành giáo dục trực tuyến tiếp tục mở rộng, không ngừng cung cấp các công cụ và chương trình học tập trực tuyến cho các cơ quan chính phủ, công ty và cá nhân. Giáo dục trực tuyến đang lớn mạnh hơn bao giờ hết với sự tăng trưởng chóng mặt của các nền kinh tế mới nổi và nỗ lực thu hẹp khoảng cách giáo dục. Sự kết hợp giữa tính tiện lợi và khả năng truy cập cao đang biến việc học trực tuyến thành phương pháp giáo dục toàn cầu vượt trội trong thế kỷ 21. Với áp lực kinh tế hiện nay do sự bùng phát của COVID-19, các chương trình học trực tuyến sẽ lý tưởng với các cá nhân có nhu cầu cân bằng thời gian riêng tư và công việc hoặc muốn theo học khi đang đi làm, với mức học phí tương đối thấp hơn so với lớp học truyền thống.

Hiện Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một trong những bằng cấp quan trọng nhất sau đại học, được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu quốc tế. Vì vậy, Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) cung cấp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) mới với 5 chuyên ngành gồm Quản lý Sự kiện, Quản lý Y tế, Quản lý Nhà hàng - Khách sạn & Du lịch, Lãnh đạo & Đổi mới và Tiếp thị để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chương trình học tập trực tuyến. Chương trình học MBA trực tuyến mới là sự hợp tác giữa MDIS và Đại học Edinburgh Napier (Anh Quốc).

Học MBA trực tuyến

Chương trình MBA trực tuyến MDIS - Edinburgh Napier tập trung phát triển kỹ năng lãnh đạo, áp dụng lý thuyết quản lý vào thực tiễn.

Chất lượng được công nhận toàn cầu sẽ phát triển các kỹ năng kinh doanh cá nhân và cung cấp chuyên môn cần thiết cho các vị trí cao trong bất kỳ tổ chức nào. Khóa học trực tuyến linh hoạt dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế của đội ngũ giảng viên và chương trình giảng dạy phù hợp với môi trường kinh doanh năng động, hiện đại trên thế giới. Đồng thời cũng tập trung vào phát triển kỹ năng lãnh đạo và áp dụng các lý thuyết quản lý vào thực tiễn. Qua khóa học này, học viên sẽ học được năng lực giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và đột phá, tư duy phản biện, lý luận chiến lược và tốt nghiệp với năng lực kinh doanh và kỹ năng quản lý hiệu quả.

Ông Ignatius Teo, Hiệu trưởng Trường Kinh doanh MDIS cho biết: “Từ lịch trình học tập linh hoạt bằng phương pháp giảng dạy trực tuyến hiệu quả qua video, đến các bài kiểm tra nhỏ sinh động sẽ giúp học viên tự quản lý tiến độ học, chương trình MBA trực tuyến của Đại học MDIS - Edinburgh Napier cho phép bạn học các kỹ năng Quản lý và Tiếp thị Sáng tạo theo nhịp độ riêng của mình."

Ông Issac Joshua, Trưởng phòng Du lịch & Khách sạn của MDIS cho biết: "Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường Đại học Edinburgh Napier với lựa chọn chuyên ngành Quản lý sự kiện hoặc Quản lý khách sạn & Du lịch là một chương trình trực tuyến được thiết kế cẩn thận và có cấu trúc chặt chẽ, hỗ trợ khả năng tiếp cận và đảm bảo học viên nâng cao giá trị kỹ năng hiện tại và phát triển nghề nghiệp sau này.”

Để biết thêm chi tiết về chương trình học MBA trực tuyến này, vui lòng truy cập trang web MDIS: https://www.mdis.edu.sg/.

2. Giới thiệu Học viện MDIS

Được thành lập vào năm 1956, Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là học viện nghề nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore, dành cho những học viên không ngừng nỗ lực học tập. MDIS có hai đơn vị chính: Viện phát triển quản lý Singapore Pte Ltd, nơi giám sát các hoạt động học thuật tại Singapore, và MDIS International Pte Ltd, nơi tập trung vào chiến lược toàn cầu hóa cho trường MDIS.

Học viện MDIS

Học viện MDIS Singapore - cái nôi đào tạo nhân tài tương lai của Châu Á.

MDIS cung cấp các khóa học được công nhận quốc tế về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thời trang và Thiết kế, Y tế và Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ và Giáo dục, Khoa học Đời sống, Báo chí và Truyền thông, Tâm lý học, Quản lý Du lịch và Khách sạn, và Quản lý An toàn và Môi trường. Các chương trình này được cung cấp với sự hợp tác với các trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

MDIS được chứng nhận bởi EduTrust nhờ đạt các tiêu chuẩn xuất sắc về giáo dục và kinh doanh. Viện được trao chứng nhận lần đầu tiên vào năm 2010, và tiếp tục được chứng nhận mỗi bốn năm vào năm 2014 và 2018. MDIS cũng là một trong những Tổ chức Giáo dục Tư nhân (PEI) đầu tiên có mặt trong Khung Chương trình Tăng cường (Enhanced Registration Framework).

Viện đã giành chiến thắng kép tại Giải thưởng Thương hiệu Uy tín Singapore (SPBA), một trong bốn đơn vị chiến thắng và nhận giải thưởng chung cuộc của SPBA - Di sản thương hiệu 2018. Năm 2017, MDIS được xếp hạng 4 cho Giải thưởng Top 50Doanh nghiệp vì những đóng góp của viện trong việc thúc đẩy nền kinh tế Singapore.

Tiếp nối truyền thống cống hiến cho xã hội lâu đời, Quỹ Ủy thác Giáo dục MDIS (thành lập năm 1999) hỗ trợ các sinh viên giỏi gặp khó khăn về tài chính khi theo học tại Singapore và đến nay, MDIS đã trao hơn 8.000 học bổng với tổng trị giá hơn 6 triệu đô la Singapore. Viện cũng tích cực hỗ trợ một số tổ chức từ thiện và giúp đỡ cộng đồng, chủ yếu là thanh niên, người già và người khuyết tật.

Được chứng nhận công bằng trong đào tạo cấp doanh nghiệp, Bộ phận đào tạo của Học viện MDIS và Bộ phận tư vấn và phát triển quản lý được thành lập vào năm 1995 để phục vụ nhu cầu đào tạo lao động. Năm 2014, MDIS đã mua Trung tâm Chất lượng Dịch vụ để đa dạng hóa các dịch vụ giải pháp đào tạo với nỗ lực trở thành nhà cung cấp chất lượng về giải pháp đào tạo trong khu vực.

Ngoài cơ sở chính của Singapore, MDIS còn có các cơ sở quốc tế tại Tashkent, Uzbekistan, cũng như tại Johor, Malaysia. MDIS cũng có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka và Thái Lan, cũng như các chi nhánh ở khắp Đông Nam Á.

3. Giới thiệu Đại học Edinburgh Napier

Đại học Edinburgh Napier bao gồm 6 trường quốc tế cam kết phát triển danh tiếng học thuật, mang đến trải nghiệm cá nhân hóa tuyệt vời và phát triển tính đột phá, táo bạo cũng như bổn phận công dân của sinh viên. Trường có khoảng 19.500 sinh viên đang theo học tại ba cơ sở ở Edinburgh và các chương trình giáo dục xuyên quốc gia với các đối tác nước ngoài.

Đại học Edinburgh Napier là nhà cung cấp giáo dục được công nhận trên toàn quốc và toàn cầu:

  • Xếp thứ 86 trong Bảng xếp hạng Complete University Guide 2020
  • Top 25 trong Bảng xếp hạng Complete University Guide 2020 ngành Nhà hàng - Khách sạn, Giải trí & Du lịch
  • Top 10 trường đại học hiện đại hàng đầu của Vương quốc Anh về Tiếp thị (10 trên 46) theo Bảng xếp hạng Complete University Guide 2020
  • Top 10 trường đại học hiện đại hàng đầu của Vương quốc Anh về Luật (thứ 6 trên 49) theo Bảng xếp hạng Guardian University Guide 2020
  • Top 15 trường đại học hiện đại hàng đầu Vương quốc Anh về Nghiên cứu Kinh doanh (thứ 13 trên 59) theo Bảng xếp hạng Times and Sunday Times Good University Guide 2020
  • Đạt năm sao về chất lượng giảng dạy, việc làm và quốc tế hóa trong Bảng xếp hạng QS Stars 2019
  • 95% sinh viên tốt nghiệp đang đi làm hoặc tiếp tục học lên cao trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp (HESA 2016/17).

Theo Học viện MDIS tại Việt Nam