Với sự đa dạng các chương trình học theo cấp độ khác nhau để thích hợp với nhiều đối tượng học viên và mục đích sử dụng tiếng anh của mỗi người, Anh văn Hội Việt Úc đã trở thành lựa chọn hàng đầu của học viên tại Sài Gòn. Để có được sự tín nhiệm của học viên tiếng Anh từ người lớn đi làm đến trẻ nhỏ hay thiếu niên , có nhiều yếu tố quan trọng góp phần đem đến hiệu quả vượt trội cho mỗi học viên theo học tại đây.

Cơ sở đào tạo tân tiến, chất lượng

Anh văn Hội Việt Úc ra đời ngay thời điểm nhu cầu Anh ngữ của xã hội lên cao khi Việt Nam hội nhập kinh tế toàn cầu, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người, Hội Việt Úc đã có những chuẫn bị hết sức vững chắc từ khi còn sơ khai, nghiên cứu ra những giải pháp tối ưu trong rèn luyện tiếng Anh cho học viên.

anh văn hội việt úc: chất lượng cao và không lo về học phí

Bên cạnh nhiều chương trình được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng đối tượng học viên . trung tâm còn hỗ trợ học tập cho các học viên bằng các công nghệ mới nhất nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo ngôn ngữ.

Hệ thống phòng học, trang thiết bị nghe nhìn tại trung tâm hỗ trợ tối đa cho học viên để đảm bảo đầu ra. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ tiếng anh cuối tuần giúp giáo viên và học viên có điều kiện thường xuyên trao đổi kỹ năng. Các câu lạc bộ giao tiếp tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ giúp cho học viên nâng cao khả năng đàm thoại, ứng dụng thực tế, rèn luyện khả năng phản xạ nhanh. Đặc biệt, các lớp ôn tập ngữ pháp hoàn toàn miễn phí được tổ chức trước các  kì kiểm tra chính quy tại trường.

Chương trình học chuẩn

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm, bài giảng sẽ được đúc kết từ thực tế công việc thông qua các hoạt động thường ngày sẽ giúp cho học viên có cách tiếp cận thực tế. Thêm vào đó, học viên sẽ được thực hành tiếng anh ngay tại lớp để tự  tin hơn trong công việc.

Trong suốt khóa học, giáo viên chú trọng rèn luyện các kỹ năng phát âm, trọng âm, sử dụng từ nối trôi chảy, nâng cao vốn từ vựng... và đặc biệt giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp trong tiếng Anh cũng như tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

Trung tâm rất đa dạng các khóa học

Chương trình Anh văn thiếu nhi

Chương trình Anh ngữ Dynamic Kids được thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi giúp các bé tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ độ tuổi đam mê tìm tòi,học hỏi và khám phá những điều mới mẻ một cách hiệu quả nhất.

Chương trình Anh văn thiếu niên:

Chương trình Anh ngữ “Teen-Possible” được thiết kế chuyên biệt dành cho các em thiếu niên từ 11-17 tuổi, dựa theo “Khung đánh giá cấp độ theo tiêu chuẩn chung Châu Âu (Common European Framwork – CEF).

Chương trình Anh văn thiếu nhi và thiếu niên tại trung tâm là một chương trình đào tạo học mà chơi với nhiều hoạt động phong phú như hát, diễn kịch, trò chơi, vẽ... đào tạo theo độ tuổi và sở thích của học viên nhí. Toàn bộ chương trình tập trung phát triển khả năng phản xạ trong giao tiếp Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị tối tân, phương pháp giảng dạy hiện đại và hấp dẫn, lý thú

Chương trình Anh văn quốc tế:

Trung tâm đào tạo 3 chương trình luyện thi Anh văn bằng cấp quốc tế bao gồm TOEFT iBT, IELTS và TOEIC. trung tâm sẽ giúp học viên xây dựng những kỹ năng và chiến lược làm bài đạt điểm cao, đặc biệt là phần thi viết luận và thi nói – hai phần khó nhất trong kì thi. Hàng tuần học viên đều được tham gia thi thử, kèm theo các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp phát triển thêm nhiều kỹ năng mềm. Phương pháp dạy học sinh động giúp học viên giải toả áp lực và đạt kết quả cao.

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp:

Giúp bạn phát triển tốt 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói, hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Kỹ năng viết trong khóa học tiếng Anh giao tiếp sẽ được củng cố qua việc thực hành viết các thể loại như trần thuật, tiểu luận, thư…

Tiếng Anh  Cho Người Đi Làm và tiếng Anh chuyên ngành:

Cung cấp những kiến thức hữu ích để có thể ứng dụng ngay trong công việc hàng ngày như: kỹ năng nghe điện thoại, sắp lịch hẹn, tiếp nhận và xử lý các khiếu nại khách hàng, cách viết báo cáo, thư tín, rèn luyện phương pháp suy nghĩ và phản xạ bằng tiếng Anh.

Học phí hợp lý nhưng hiệu quả cao tại Hội Việt Úc

Với những lợi thế như vậy nhưng học phí  khi theo học tại Hội Việt Úc hoàn toàn không hề cao đồng thời có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Môi trường học thân thiện, cởi mở, thoải mái bàn luận, trao đổi, chia sẻ giữa giáo viên và học viên, giữa các học viên của lớp với nhau.

  • Thi thử Toeic miễn phí, các ưu đãi học phí…
  • Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học
  • Phần thưởng đặc biệt cho học viên xuất sắc nhất khóa học

Đó là lý do Hội Việt Úc trở thành nơi đào tạo hiệu quả và uy tín thu hút ngày càng nhiều học viên

Bé Trần Đức Mạnh- Học sinh lớp Mover phấn khởi chia sẻ: “Học ở đây rất vui, được nói chuyện với thầy nước ngoài nữa.”

Còn ông Lê Thanh Dũng- Công ty Keppel land –Singapore chia sẻ: Chương trình “ 6 tháng để chuẩn hóa tiếng Anh cho Kỹ Sư Xây Dựng” mang lại cơ hội cho tôi có thu nhập tốt.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc có ưu đãi đặc biệt trong tháng 8

Để biết thêm chi tiết liên hệ: Hotline 0912 580 116 – 0913 649 736

Anh Văn Hội Việt Úc Cơ sở I

  • 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP HCM
  • Điện Thoại: 08 3868 1893 – 08 3868 1892

Anh Văn Hội Việt Úc Cơ sở II

  • 04 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM
  • Điện Thoại: 08 6298 3970 – 08 6298 3971
Website: http://hoivietuc.edu.vn/