SHRM College là trường chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Singapore. Với chương trình học theo mô hình học tập của Thụy Sĩ, học sinh không chỉ học lý thuyết suông mà còn được tham gia những lớp thực hành thực tế hàng tuần, nhờ đó mà sinh viên sẽ được bổ sung kinh nghiệm ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Học bổng và cơ hội nghề nghiệp ngành du lịch khách sạn tại Singapore

SHRM New City Campus

Du học Singapore Cao đẳng SHRM sinh viên sẽ được học với các trang thiết bị hiện đại và thực tế nhất trong ngành Du Lịch Khách Sạn. Khu học xá rộng lớn bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, mô hình phòng mẫu khách sạn, thư viện, phòng máy tính, và đặc biệt nhất là khu nhà hàng của riêng trường ngay trong khu học xá… là những điểm khác biệt của trường. Tại SHRM, sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện, ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lí, tất cả đều phục vụ cho ngành công nghiệp then chốt hiện nay tại Singapore : Dịch vụ - Du Lịch Khách Sạn.

Bên cạnh đó, là một trong những trường duy nhất tại Singapore chuyên đào tạo Du Lịch Khách Sạn, SHRM có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cử đi thực tập hưởng lương 6 tháng. Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm toàn thời gian ngay sau khi kết thúc khóa thực tập bổ ích này.

Học bổng và cơ hội nghề nghiệp ngành du lịch khách sạn tại Singapore

Du học Singapore - SHRM College

Học bổng và các hỗ trợ đặc biệt từ Du học Việt Phương và SHRM College:

 • Xét học bổng lên đến 220 triệu đồng.
 • Tặng Ipad Mini. (*)
 • Tặng Vé Máy Bay du học Singapore. (*)
 • Đảm bảo 100% 6 tháng thực tập hưởng lương lên đến 1.500 SGD/tháng.
 • Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật.
 • Miễn phí kiểm tra anh văn đầu vào.

(*) Áp dụng có điều kiện.

Lý do chọn SHRM College:

1. Là trường hàng đầu của Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực Quản Lí Du Lịch Khách Sạn với phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ.
2. Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành Du Lịch Khách Sạn
 • Phục vụ cho việc học Lý Thuyết và Thực Hành ngay tại trường: Phòng học, Phòng Vi Tính, Thư Viện, Phòng Khách Sạn thực hành, 2 Khu Bếp nóng và lạnh, Nhà
 • Mỗi Sinh viên được trang bị iPad Mini, với các phần mềm học tập như teamie, ibook hạn chế việc mang sách vở đến trường.
3. Liên kết đào tạo Cử Nhân Danh Dự Quản Lý Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế của trường Đại Học Wolverhampton, Anh Quốc (9 tháng).

Học bổng và cơ hội nghề nghiệp ngành du lịch khách sạn tại Singapore

Sinh Viên trường Cao Đẳng SHRM

4. Là trường duy nhất tại Singapore sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm.
 • SHRM bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát… sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học.
5. Cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du Lịch KS
 • Hàng tuần trường mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá các buổi Thực Hành thực tế của sinh viên.
6. Ngôi Nhà Quốc Tế tại Singapore:
 • Mỗi sinh viên sẽ được sắp xếp với một Thầy Quản Nhiệm, là người tư vấn và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Singapore.
 • Hội sinh viên trường chuyên tổ chức sân chơi, chương trình tham quan khám phá Singapore mỗi tháng một lần, tạo điều kiện cho sinh viên phát huy kỹ năng sống và kết bạn.

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore 2015 tại đây

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHÍNH THỨC CỦA SHRM COLLEGE TẠI VIỆT NAM - CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIỆT PHƯƠNG

Công ty du học Việt Phương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, là đại diện cho nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín tại các nước trên thế giới. Trong nhiều năm qua Du học Việt Phương đã từng bước khẳng định bằng dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo. Công ty đã để lại ấn tượng tốt và đã thực sự là địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh học sinh khi có nhu cầu đi du học tại các trường quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà VIAN, 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: (08) 6676 4888 – 0901 39 89 77

E-mail: [email protected]

Website: www.duhocvietphuong.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/duhocvietphuong

Nguồn: Du học Việt Phương