Mời các bạn cùng Tân Đại Dương tìm hiểu chương trình học của trường Curtin để giải đáp những câu hỏi trên của quý phụ huynh nhé.

Học bổng từ trường đại học Curtin Singapore - nhận bằng Curtin Úc

Du học Singapore trường Curtin trường thuộc top 3%

Muốn được nhận bằng Úc, nhưng không muốn sang Úc học trong những năm đầu vì lo ngại học xa nhà, làm hồ sơ khó, gia đình có tài chánh nhưng không chứng minh được?  Vậy có giải pháp nào cho trường hợp này ?

Chuyên viên tư vấn du học Singapore của Tân Đại Dương trả lời :

Bạn không cần đi du học Úc nhưng vẫn lấy được bằng từ các trường đại học Úc bằng cách các bạn chọn du học tại Singapore để lấy bằng Úc do các trường Singapore liên kết với các trường Úc giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên và tấm bằng này có giá trị giống như bạn bạn chọn hoc tại Úc, và đó là sự lựa chọn của của những bạn lo ngại học xa nhà, làm hồ sơ khó, gia đình có tài chánh nhưng không chứng minh được. Ngoài ra, khi chọn du học Singapore bạn có thể chọn học tại các trường đại học Úc có campus đặt tại Singapore, với sự lựa chọn này thì sinh viên có thể  chuyển tiếp sang campus của trường tại Úc để tiếp tục khóa học và một trong những trường  có chương trình học chuyển tiếp như vậy, đó là trường đại học Curtin.

Đại học Curtin Singapore là cơ sở đào tạo của trường Đại học công Curtin Úc tại Singapore, với chương trình đào tạo cấp và bằng tương đương như du học tại Curtin Úc. Sinh viên học tại Curtin Singapore ngoài việc tiết kiệm 40% học phí so với du học tại Úc thì còn tiết kiệm được phí sinh hoạt nhờ thời gian học liên tục (kỳ nghỉ ngắn giữa khóa thay vì nghỉ hè dài) tại Singapore.

 • Thành lập năm 1968, trường Đại học công nghệ Curtin - Úc là trường đại học công lập lớn nhất ở Tây Úc và nằm trong top 3% của các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trường có cơ sở đặt tại Sydney, Perth của Úc và chi nhánh tại Malaysia, Singapore.
 • Trường đại học Curtin Singapore đặt tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD bao gồm 40 lớp học, 10 giảng đường lớn với hơn 1,800 sinh viên đang theo học. Thư viện của trường được kết nối trực tiếp với thư viện của Curtin Úc. Đội ngũ giảng viên của Curtin luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.
 • Sinh viên theo học tại trường đại học Curtin Singapore được nhận bằng tương đương như du học tại Úc.  Sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục VISA đơn giản.

Học bổng từ trường đại học Curtin Singapore - nhận bằng Curtin Úc

Du học Singapore nhận bằng của trường Curtin Úc

Vậy ngoài ưu điểm là học tại Singapore sinh viên sẽ được nhận  bằng Úc.  Sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin Úc với thủ tục VISA đơn giản, thì trường còn ưu điểm gì dành cho sinh viên không ạ.

Chuyên viên tư vấn du học Singapore của Tân Đại Dương trả lời :

Những ưu điểm khi chọn học tại trường Curtin Singapore:

 • Một năm học tại Curtin Singapore gồm có 3 học kỳ, do đó sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ chỉ trong 1 năm
 • Curtin Singapore còn có chương trình Dự bị đại học cho học sinh đã hoàn tất lớp 11 ở Việt Nam.
 • Chương trình Cử nhân: Sinh viên được chọn học ngành kép mà không phải đóng thêm học phí.
 • Chương trình Thạc sĩ của trường không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Trường đào tạo nhiều chuyên ngành nên các bạn có thễ dễ dàng chọn lựa ngành học phù hợp cho mình. Các chuyên ngành bao gồm: Tiếng Anh, Kế toán, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị hậu cần, Marketing . Trường cũng có các khóa học lấy bằng kép dành cho các bạn chọn như:

+ Cử nhân bằng kép: Kế toán - Tài chính, Tài chính - Ngân hàng, Tài chính - Marketing, Quản lý - Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị - Marketing, Marketing - Quảng cáo,

Học bổng từ trường đại học Curtin Singapore - nhận bằng Curtin Úc

Đăng ký xét học bổng từ trường đại học Curtin Singapore

Với những ưu điểm trên, chắc hẳn trường Curtin sẽ là nơi học tập lý tưởng dành cho cho các bạn  sinh viên muốn nhận bằng của Úc. Vậy hiện tại trường có những học bổng nào dành cho sinh viên không ? Nhờ công ty Tân Đại Dương chia sẻ với các bạn.

Trong năm 2015 khi các bạn đăng ký nhập học  vào trường Curtin thì sẽ  có cơ hội được nhận các suất học bổng của trường như:

1.Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc cuả Curtin Singapore( Merit Scholarship)

Học bồng cho chương trình Đại học

 • Loại A:  Tốt nghiệp Phổ thông Trung học với điểm bình quân cuả bốn môn thi tốt nghiệp là 9.0; IELTS 6.5; bài luận 500 từ. Học bổng: S$8,640, tương đương 145 triệu VND
 • Loại B Tốt nghiệp Phổ thông Trung học với điểm bình quân bốn môn thi tốt nghiệp là 8.0; IELTS 6.5; bài luận 500 từ. Học bổng: S$6,480, tương đương 110 triệu VND

2.Hoc bổng 7.2015 cuả Curtin University (Curtin Heritage Scholarship) dành cho các bạn đăng ký các chương trình cao đẳng , đại học và thạc sỹ:

 • Cao đẳng thương mại: Tốt nghiệp Phổ thông trung học; GPA lớp 12 từ 6.0 trở lên; IELTS 5.5 hoặc đậu bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của Navitas (Pearson test) Học bổng: S$4,320, tương đương 73 triệuVND
 • Cao đẳng truyền thông: Điều kiện Tốt nghiệp Phổ thông trung học; GPA lớp 12 từ 6.0 trở lên, IELTS 6.0 (*)Học bổng: S$4,320, tương đương 73 triệuVND
 • Đại học thương mại: điều kiện Tốt nghiệp Phổ thông Trung học với điểm bình quân cuả môn thi tốt nghiệp là 8.0; IELTS 6.5(*)Học bổng: S$4,320, tương đương 73 triệuVND
 • Thạc sĩ (Các chuyên ngành) điều kiện: Tốt nghiệp Cử nhân tại Đại học được Curtin công nhận, IELTS 6.5 (*)Học bổng: S$5,376, tương đương 91 triệu VND

(*): các suất học bổng này vẫn được áp dụng cho học sinh đăng ký chương trình tiếng anh của Đại học Curtin Singapore, hoàn tất kỳ thi cuối kỳ của lớp tiếng anh Academic 3 (AE3) và bắt đầu khóa học chính trong năm 2015 nếu học sinh chưa có IELTS hoặc TOEFT.

Các bạn quan tâm tới chương trình học bổng của trường  hãy gởi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của trường tại Việt Nam: Du học Tân Đại Dương ở địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải P.Tân Định Q1 HCM để được tham gia xét học bổng nhé.

Để được hướng dẫn tốt nhất về thủ tục hồ sơ du học Singapore, hãy liên hệ ngay với đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam: công ty du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ:

VP tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

T: 08. 3 848 4879  - 01677.387.138

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5

T:  08. 3 838 20 80

VP tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

Website: www.tandaiduong.edu.vn  – www.tddvn.com

*** LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI.

Nguồn: Du học Tân Đại Dương