Học bổng toàn phần du học Nhật Bản từ quỹ Misubishi UFJ

Học bổng toàn phần du học Nhật Bản từ quỹ Misubishi UFJ: Chương trình học bổng này sẽ giúp sinh viên có cơ hội ở với người bản xứ (homestay) được Quỹ Misubishi UFJ hoặc trường Đại học Nanzan chỉ định

Tin tức: GIÁO DỤC / TUYỂN SINH / HỌC BỔNG / DU HỌC / DU HỌC NHẬT BẢN

Cơ hội giành học bổng toàn phần tại xứ "Mặt trời mọc"

Mới đây, Ngân hàng Tokyo - Mitsubishi UFJ thông báo sẽ cấp 01 suất học bổng toàn phần cho ứng viên Việt Nam sang học tại Nhật Bản. Theo đó, ứng viên trúng tuyển sẽ học ngôn ngữ và văn hóa Nhật trong 2 học kì tại trường Đại học Nanzan.

Theo đó, ứng viên trúng tuyển sẽ được Quỹ Mitsubishi UFJ tài trợ chi phí để theo học tại Đại học Nanzan (bao gồm phí nhập học, học phí, bảo hiểm tai nạn); Phí lưu trú (Quỹ trả trực tiếp cho gia đình người bản xứ mà sinh viên ở); Sinh hoạt phí (60,000Yên/ tháng); Vé máy bay khứ hồi (hạng phổ thông) giữa Việt Nam và Nagoya và các chi phí khác theo quy định.

 

Học bổng toàn phần du học Nhật Bản từ quỹ Misubishi UFJ

Học bổng toàn phần du học Nhật Bản từ quỹ Misubishi UFJ

Ngoài ra, ứng viên trúng tuyển sẽ được chi bảo hiểm Y tế Quốc gia Nhật Bản; Chi phí tham gia các chương trình do Quỹ tổ chức.; Những chi phí cần thiết khác; Chi phí tổng cộng: khoảng 2.300.000 Yên.

Chương trình được thiết kế giúp sinh viên tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản

Ngay khi trúng tuyển, ứng viên sẽ tiến hành đưa ra những chương trình được thiết kế nhằm giúp cho sinh viên tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản.

Chương trình học bổng này sẽ giúp sinh viên có cơ hội ở với người bản xứ (homestay) được Quỹ Misubishi UFJ hoặc trường Đại học Nanzan chỉ định. Quỹ Mitsubishi UFJ sẽ chi trả học phí tại trường Đại học Nanzan, phí lưu trú tại gia đình nuôi và các khoản sinh hoạt phí cần thiết khác.

Sau khi lựa chọn được 01 ứng viên thích hợp, Trường sẽ gởi hồ sơ cho ĐHQG. ĐHQG sẽ gửi hồ sơ ứng viên đến Quỹ Mitsubishi UFJ (cuối tháng 1/2013).

Thời gian khóa học từ tháng 9/2013 – 5/2014. Sau khi nhận đề cử, Quỹ sẽ đề nghị bổ sung những giấy tờ cần thiết mà Đại học Nanzan yêu cầu (cuối tháng 2/2013).

Sau khi ứng viên vượt qua được kì tuyển chọn của Đại học Nanzan và nhận được giấy chứng nhận hợp lệ của chính phủ Nhật Bản, Quỹ Mitsubishi UFJ sẽ gửi thư mời chính thức đến sinh viên được học bổng.

Chi tiết về học bổng liên hệ 04.37 242 160 - máy lẻ: 1452, email: [email protected]

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng toàn phần du học Nhật Bản từ quỹ Misubishi UFJ, Học bổng toàn phần du học Nhật Bản từ quỹ Misubishi UFJ, Misubishi UFJ, Misubishi UFJ học bổng, học bổng Misubishi UFJ, học bổng Nhật Bản, du học Nhật, du học Nhật Bản

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Mình muốn du học.
Dù biết là không thể nhưng mình rất muốn du học.!
Mình rất muốn được biết và tìm hiểu về những khóa du học bổng toàn phần. CÓ thể cho mình biết rõ hơn về thông tin khóa học được không bạn.!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017