Học bổng tại ĐH Southern New Hampshire, Mỹ

(DU HỌC) Trường cung cấp học bổng hằng năm cho sinh viên quốc tế dựa trên kết quả học tập gồm: học bổng đại học trị giá 5.000 USD, học bổng cao học trị giá 3.000 USD.
Sự kiện : Du học Mỹ

Southern New Hampshire University (SNHU) thuộc nhóm xếp hạng cao nhất ở Mỹ (Tier 1). Trường nằm ở thành phố Manchester, một thành phố phát triển nhất tiểu bang New Hampshire, cách Boston chỉ khoảng một giờ đi xe. Nơi đây có môi trường thanh bình và an toàn để sống, học tập và làm việc. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường xin được việc làm cao.
Hiện trường có hơn 7.000 sinh viên với khoảng 10% là sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sinh viên được giảng dạy bởi các giáo sư là những người đi đầu trong các lĩnh vực của họ.Trường có các phòng học trang bị phương tiện nghe nhìn, internet trực tuyến và phòng nghệ thuật đồ họa, nhà trưng bày nghệ thuật, viện bảo tàng... Ngoài ra, trường có ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên.


Bên cạnh việc đào tạo các chương trình từ bậc đại học đến tiến sĩ, SNHU còn cung cấp các khóa tăng cường tiếng Anh.


SNHU có thế mạnh về đào tạo kinh doanh, quản trị khách sạn và MBA (một năm) mà không yêu cầu kinh nghiệm làm việc và GMAT. Khoa chính của trường gồm: kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật; giáo dục bậc cao, phát triển kinh tế cộng đồng. Ngoài ra trường còn cung cấp các khoá học: kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketing, truyền thông, quản lý khách sạn, công nghệ thông tin…


Trong quá trình học sinh viên có cơ hội thực tập tại các công tyở Mỹ như ABC News, Liberty Mutual, Ritz-Carlton, Boxton Red Sox… để nâng cao đơn vị học trình cho việc lấy bằng. Sinh viên nào có kinh nghiệm sẽ được trả lương.

Trường cung cấp học bổng hằng năm cho sinh viên quốc tế dựa trên kết quả học tập như sau: Học bổng đại học trị giá 5.000 USD, học bổng cao học trị giá 3.000 USD.


Đối với những sinh viên có thành tích học tập giỏi có thể tham gia khóa học cử nhân trong 3 năm và thạc sĩ trong một năm.

Yêu cầu đầu vào:
  • Đại học: GPA: 2.5/4 hoặc tương đương, TOEFL 530/ iBT 71 or IELTS 6, hồ sơ tài chính, không yêu cầu SAT.
  • Thạc sĩ: GPA: 2.75/4 hoặc tương đương, TOEFL 550/iBT 81 or IELTS 6,5, hồ sơ tài chính, không yêu cầu SAT.

Ghi danh tại ISC-UKEAS, sinh viên sẽ được miễn 100% phí tư vấn, xin thư nhập học và chuẩn bị hồ sơ visa, tặng phí phỏng vấn visa, tặng khoá luyện IELTS.

ISC-UKEAS tổ chức hội thảo giới thiệu về trường từ 17h đến 18h30 ngày 28/3 tại lầu 2, 117 Cống Quỳnh, quận 1, TP HCM.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng tại ĐH Southern New Hampshire, Mỹ, du hoc he, du hoc my, ngoai ngu du hoc, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017