Học bổng tại đại học Central Queesland, Australia

Trường giảm 33% học phí cho khóa thạc sĩ tại cơ sở Rockhampton và 20% học phí chương trình học bổng Vice-Chancellor cho các khóa học tại cơ sở Sydney, Gold Coast, Rockhampton.

Công ty tư vấn giáo dục mạng lưới quốc tế INEC phối hợp cùng đại diện trường đại học Central Queesland tổ chức buổi hội giới thiệu về trường và chương trình học bổng lúc 16h ngày 9/4 tại khách sạn Kim Đô số 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Được thành lập năm 1967 với tên gọi ban đầu Học viện kỹ thuật Queensland (Queensland Institute of Technology), năm 1992 trường đổi tên thành Central Queensland University (CQU). CQU cung cấp các chương trình giáo dục quốc tế lớn tại Queensland và có nhiều sinh viên quốc tế đến từ châu Á. Hơn 90% sinh viên CQU nhận được các công việc phù hợp với trình độ ngay sau khi tốt nghiệp theo thống kê của trường.

Trường giảng dạy hơn 45 chương trình đại học, 40 chương trình sau đại học bao gồm các chương trình nghiên cứu, tiếng Anh, dự bị đại học và chương trình liên thông. Trường cung cấp nhiều lựa chọn về địa điểm học cho sinh viên tại các khu học xá trên khắp Australia như: Brisbane, Gold Coast, Melbourne, Sydney và Rockhampton.

Các lớp học của CQU thiết kế theo sĩ số nhỏ, có giảng viên và trợ giảng cá nhân. Trường có dịch vụ hỗ trợ học tập miễn phí và cơ sở vật chất tốt như hệ thống wireless, phòng máy tính tiên tiến nhất, thư viện điện tử trên website của trường… Chương trình học đồng nhất cho phép sinh viên có thể chuyển tiếp giữa các cơ sở của trường để trải nghiệm cuộc sống khác nhau giữa các thành phố. Ngoài ra, CQU còn có chương trình rút ngắn (fast track) cho phép sinh viên tốt nghiệp sớm hơn độ tuổi thông thường.

Chương trình đào tạo:

Tiếng Anh: tổng quát, học thuật.

Dự bị đại học: kinh doanh, tin học, khoa học xã hội.

Cao đẳng: quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin, công nghệ thông tin.

Cử nhân và sau đại học: kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, giáo dục, kỹ sư và công nghệ, sức khỏe và giải trí, nhân văn và khoa học sức khỏe, công nghệ thông tin, môi trường, khoa học

Yêu cầu tuyển sinh:

Chương trình dự bị đại học: hoàn tất lớp 11, IELTS 5,5

Chương trình cao đẳng: hoàn tất lớp 12, IELTS 5,5

Chương trình cử nhân: hoàn tất lớp 12, IELTS 6.

Chương trình sau đại học: tốt nghiệp đại học, IELTS 6.

Khai giảng: tháng 3, 7, 11.

Trường nhận hồ sơ chuyển tiếp sang Australia cho các chương trình tại VN như: NCC, ABE, Aptech, NIIT….


Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng tại đại học Central Queesland, Australia, du hoc uc, hoc bong du hoc, kinh nghiem du hoc, cach lam ho so du hoc, hoc bong toan phan

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017