Học bổng du học Anh tháng 9/2016

Bạn đang có ý định Du học anh theo hình thức tìm kiếm học bổng, Theo chuyên mục Du học của Kenhtuyensinh.vn tìm hiểu đã có 6 trường ĐH & CĐ cung cấp học bổng du học anh trong tháng 9 này, Bao gồm các trường sau đây: Đại học East Anglia - UEA, Đại học BPP, Đại học Portsmouth, Đại học Essex, Đại học Queen’s Belfast, Cao đẳng Exeter. Mời các bạn theo dõi bài viết để biết thêm một số tiêu chi xét học bổng mà 6 trường trên đưa ra tại Kenhtuyensinh.vn

6 trường ĐH, CĐ cung cấp học bổng du học Anh vào kỳ nhập học tháng 9

Đại học East Anglia - UEA (uea.ac.uk): Trường thuộc top 200 trường đại học hàng đầu thế giới (The Times Higher Education World University Rankings 2014-2015). Trường đứng đầu về sự hài lòng của sinh viên (khảo sát Sinh viên toàn Anh); thuộc top 3 Anh quốc chuyên ngành dược, top 14 (The Guardian University Guide 2015) các chuyên ngành: kinh doanh, kinh tế, kế toán, ngoại giao...

Đại học BPP (bpp.com): BPP thuộc top 5 các trường đại học hàng đầu về đào tạo chuyên ngành luật. Trường đào tạo chuyên nghiệp chuyên ngành kế toán - tài chính, kinh doanh, marketing. Trường có cơ sở đào tạo ACCA đạt chuẩn chất lượng Bạch kim kép (Platinum), chuẩn mực cao nhất về chất lượng và tài liệu giảng dạy.

Học bổng du học Anh tháng 9/2016

Học bổng du học Anh tháng 9/2016

Đại học Portsmouth (port.ac.uk) :Trường thuộc top 300 trường đại học hàng đầu thế giới (The Times). Chuyên ngành thế mạnh của trường là tài chính, kế toán, kinh doanh, quan hệ quốc tế... Trường thuộc top 10 trường hiện đại nhất (The Times); cung cấp chương trình MBA hai năm, trong đó có một năm thực tập hưởng lương với học phí cạnh tranh, mức lương hấp dẫn.

Đại học Essex (essex.ac.uk): Trường xếp thứ 9 Anh quốc về chất lượng nghiên cứu; top 7 các trường đại học hàng đầu về chất lượng giảng dạy theo đánh giá của chính phủ.

Đại học Queen’s Belfast (qub.ac.uk): Trường thuộc top 10 các trường nghiên cứu hàng đầu Anh quốc. Chuyên ngành thế mạnh của trường là dược, tài chính, kinh doanh, kiến trúc, kỹ thuật, công nghệ, luật... Trường xếp thứ hai toàn Vương quốc Anh về đào tạo ngành dược (The Guardia); top 20 ngành tài chính kế toán; đứng thứ 5 ngành kiến trúc, thứ 3  nha khoa.

Cao đẳng Exeter (exe-coll.ac.uk): Trường nổi tiếng trong việc đào tạo các chương trình A-level, Foundation, BTEC (chứng chỉ nghề, HND (Đại học đại cương). Trường xếp loại xuất sắc năm 2012, 2014 theo Ofsted (Cơ quan thanh tra đảm bảo chất lượng giáo dục của chính phủ). Tỷ lệ sinh viên đạt A-Level của trường là 99,5%.

“Săn” học bổng du học Anh cần những yếu tố nào?

1. Có mục tiêu cụ thể: Đề ra mục tiêu và lập kế hoạch rõ ràng để theo đuổi mục tiêu đó.

2. Hiểu rõ bản thân mình: Khi nộp đơn xin học bổng, bạn sẽ được yêu cầu viết bài luận cá nhân. Chỉ khi bạn thực sự hiểu bản thân mình cần gì và muốn gì, mình có điểm mạnh điểm yếu ra sao và lý do bạn cần một nên giáo dục quốc tế, để thuyết phục người xét học bổng.

3. Nắm bắt thông tin: Việc nắm bắt thông tin rất quan trọng, chỉ khi bạn nắm rõ thời điểm bắt đầu và kết thúc của mỗi chương trình học bổng, thời hạn nộp hồ sơ, yêu cầu các loại giấy tờ cần có, bạn sẽ có bước chuẩn bị tốt hơn, sẵn sàng hơn, ưu thế hơn. Chính vì vậy, để săn học bổng du học, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng, chủ động tìm kiếm thông tin ở tất cả mọi nguồn mà bạn có thể tiếp cận được như báo chí, bạn bè, người thân, các hội thảo du học, các diễn đàn du học

4. Chứng chỉ tiếng Anh: Bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng về trình độ ngoại ngữ của mình để đáp ứng cho việc học tập và sinh sống của bạn ở nước ngoài. Khả năng ngoại ngữ của bạn càng tốt, cuộc đi săn học bổng du học của bạn càng nhanh chóng đạt được kết quả tốt đẹp.

5. Chuyên môn: tức là ngành học, là cấp bậc mà bạn sẽ theo đuổi. Đây là yếu tố quyết định sự thành công của bạn trong quá trình săn học bổng du học. Ngành học thích hợp và phù hợp với sở trường chiếm 50% quyết định sự thành bại khi bạn theo học ở môi trường nước ngoài. Nếu chọn sai, chọn ngành không phù hợp với những gì bạn mong muốn thì điều đó sẽ dẫn đến sự thất bại thì nhiều mà thành công thì ít. Bạn phải biết thế mạnh của mình ở đâu, mình thông thạo ở lĩnh vực gì, bản thân đang mong muốn gì, định hướng tương lai ra sao.

Bạn đọc quan tâm hay còn nhiều thắc mắc về hệ thống giáo dục, các ngành học, visa du học Anh, học bổng du học Anh việc làm thêm khi chọn du học Anh có thể để lại thông tin tại phần hỏi đáp bên dưới để được cập nhật thêm thông tin hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học uy tín - là đối tác của Kenhtuyensinh.vn để được cập nhật thông tin và tư vấn miễn phí.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Anh tháng 9/2016, học bổng du học Anh, tư vấn du học Anh, du học Anh, visa du học anh, thông tin du học anh, Học bổng du học Anh tháng 9/2016

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017