Học bổng chương trình giao lưu văn hoá Mỹ tháng 11

(Du học Mỹ) Khi tham gia chương trình, bạn sẽ được miễn học phí và chi phí ăn ở, được tham gia miễn phí những chương trình đánh giá trình độ Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế mà chương trình yêu cầu. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm học bổng tại các chương trình học cao hơn

Sự kiện: Du học Mỹ

Tin liên quan:

Chương trình giao lưu văn hóa một năm trung học tại Mỹ (AYA – Academic Year in America) là chương trình học bổng thường niên của chính phủ Mỹ dành cho sinh viên quốc tế.

Tại Việt Nam, IIG đang hợp tác với 2 tổ chức là America Institute for Foreign Study (AIFS) và Academic Year in American (AYA), thành viên được chứng nhận của CSIET (Hội đồng tiêu chuẩn giáo dục quốc tế) để giới thiệu chương trình học bổng này tại Việt Nam.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ

 

Được thành lập từ năm 2000, qua hơn 10 năm phát triển, IIG Việt Nam từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và tổ chức các bài thi quốc tế như TOEIC, TOEFL, SAT, GRE, MO...

Với chương trình này, bạn sẽ có: Cơ hội học tập miễn phí tại các trường trung học công lập của Mỹ với học sinh bản xứ trong thời gian một năm giúp bạn tiết kiệm chi phí; Kết quả học tập được công nhận ở những chương trình học kế tiếp; Cơ hội tiếp cận với những phương pháp giáo dục hiện đại trong môi trường quốc tế; Trải nghiệm nền văn hóa Mỹ, nâng cao kỹ năng Anh ngữ, kỹ năng sống và suy nghĩ độc lập.


Khi tham gia chương trình, bạn sẽ được miễn học phí và chi phí ăn ở, được tham gia miễn phí những chương trình đánh giá trình độ Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế mà chương trình yêu cầu. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm học bổng tại các chương trình học cao hơn, nâng cao trình độ Anh Ngữ và cơ hội học thêm ngoại ngữ khác và tham gia những hoạt động giao lưu văn hóa tại Mỹ.

Điều kiện tham gia chương trình

Học sinh đang theo học lớp 9 - 11 tại Việt Nam (từ 15 đến 17 tuổi)

Điểm trung bình học tập 3 năm gần nhất đạt 8,0 trở lên (học sinh có điểm trung bình từ 7,0 trở lên sẽ được cân nhắc xem xét theo từng trường hợp)

Điểm thi SLEP (Secondary Level English Proficiency): 45 điểm trở lên

Mạnh mẽ, trưởng thành, độc lập, cởi mở, năng động, tự tin

Được IIG Việt Nam – đại diện của AYA tại Việt Nam chấp nhận.

Với học bổng này bạn có thể học ở tất cả những trường PTTH công lập và tư thục ở Mỹ. Mỗi học sinh được một gia đình người Mỹ bản xứ bảo trợ và chăm sóc dưới sự quản lý của đại diện tổ chức.

Thời gian học: Chính khóa bắt đầu khoảng tháng 8/2012.

Học sinh bắt buộc phải tuân thủ theo nội quy của chương trình.

Đến với IIG Việt Nam học sinh còn có hội giành được nhiều suất học bổng giá trị khác tại các trường cao đẳng cộng đồng và đại học tại Mỹ lên đến 125.000 USD.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ

Công ty cổ phần IIG Việt Nam (đại diện tuyển sinh của chương trình)

- Trụ sở Hà Nội: Số 75 Giang Văn Minh, Ba Đình.

ĐT: (84-4) 3773 2411. Fax: (84-4) 3835 9418

Email: [email protected]

Website: www.iigvietnam.com

- Chi nhánh IIG TP HCM: Lầu 8, số 538, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3.

Tel: (84-8) 3990 5888. Fax: (84-8) 3990 5999

Email: [email protected]

Du học, du học Mỹ, thủ tục du học, thông tin du học, học bổng du học
Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (IIG)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng chương trình giao lưu văn hoá Mỹ tháng 11, Học bổng chương trình giao lưu văn hoá Mỹ tháng 11, du hoc, du hoc my, du học mỹ, chuong trinh giao luu van hoa my, thu tuc du hoc, hoi thao du hoc, thong tin du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017