Vừa qua, các chương trình học bổng chính phủ Canada 2018 đều được các trường Đại học công bố. Trong đó, Trường Đại học Vanier được đánh giá có giá trị học bổng cao với các ngành nghề thuộc khoa học tự nhiên và khoa học xã hội nên được nhiều du học sinh quốc tế quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình học bổng cho hệ đào tạo sau đại học thì đây là một chương trình không thể bỏ qua.

Hội Thảo Học Bổng Du Học Hà Lan

Du học sinh 'nói thật', phụ huynh Việt đau đầu

Trường Đại học Vanier, Canada (Vanier CGS) được thành lập với mục tiêu phát triển các công trình nghiên cứu thế giới. Hằng năm, trường thường tổ chức các học bổng chính phủ Canada cho hệ thống được phân bổ của trường và có sự xác nhận đến từ các cơ quan thuộc chính phủ Canada.

Học bổng chính phủ Canada 2018 của Vanier cho hệ Sau đại học - Ảnh 1

Vì là học bổng chính phủ Canada 2018, nên hạn nhận hồ sơ đăng ký chỉ đến hết ngày 31/10/2018. Và học bổng chỉ áp dụng cho công dân thường trú tại Canada, công dân nước ngoài có đủ điều kiện để được đề cử từ Vanier CGS cho các ngành: Nghiên cứu sức khỏe, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Nghiên cứu kỹ thuật và Nghiên cứu nhân văn.

Được biết, giá trị học bổng chính phủ này lên đến $50.000 cho mỗi năm học, chương trình kéo dài đến hết ba năm học cho hệ đào tạo Tiến sĩ (MA/PhD hoặc MD/PhD). Ngân sách học bổng có hạn, nên hàng năm trường chỉ trao tặng 167 suất cho những du học sinh có kết quả học tập ưu tú, được cơ quan chính phủ xác nhận. Ngoài ra, còn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

- Được giới thiệu bởi cơ quan, tổ chức tại Canada nhận hạn ngạch từ Vanier CGS

- Theo học Tiến sĩ lần đầu với các chương trình nghiên cứu: MD/PhD, DVM/PhD, JD/PhD. Lưu ý, chương trình học bổng chính phủ Canada 2018 chỉ áp dụng cho hệ đào tạo Tiến sĩ tích hợp.

- Dự định theo học chương trình nghiên cứu Tiến sĩ toàn thời gian

- Chưa hoàn thành 20 tháng nghiên cứu Tiến sĩ kể từ ngày 01/05/2019

Học bổng chính phủ Canada 2018 của Vanier cho hệ Sau đại học - Ảnh 2

Bạn có thể ứng tuyển, đăng ký hồ sơ theo 2 cách sau:

- Sinh viên thông báo cho khoa nghiên cứu sau đại học của các cơ quan tại Canada dự định chọn ứng viên ứng tuyển chương trình học bổng của Đại học Vanier.

- Hồ sơ ứng tuyển do thí sinh chuẩn bị và nộp cho cơ quan chỉ định của Vanier CGS bằng cách sử dụng hệ thống ResearchNet. Cơ quan đề cử sau đó sẽ chuyển hồ sơ cho Ban thư ký Vanier - Banting trước ngày 31/10/2018.

Hoặc để nhanh hơn, chúng ta có thể truy cập vào website chính tức của trường để nhận đơn ứng tuyển vào tìm hiểu rõ hơn về học bổng chính phủ Canada 2018 này nhé: http://www.vanier.gc.ca/en/home-accueil.html

Kênh tuyển sinh - Tin tức tổng hợp

Đừng bỏ lỡ cơ hội học và làm việc tại Tây Ban Nha

Nhận ngay gói hỗ trợ khủng 10.000.000 đồng khi tham dự triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada