Hiện nay để tìm bộ đề thi TOEIC hoàn toàn không khó. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bộ đề thi TOEIC có đáp án trên các trang web học tiếng anh online. Hôm nay Kênh tuyển sinh sẽ gợi ý cho bạn.

Review học phí TOEIC tại 3 trung tâm Anh ngữ được nhiều bạn học sinh, sinh viên theo học tại khu vực TP.HCM

Người mới bắt đầu nên tự học TOEIC tại nhà hay đến trung tâm ôn luyện?

Sơ lược về đề thi TOEIC

Một bài thi TOEIC cơ bản có 2 phần: Listening và Reading. Thí sinh có 120 phút (2 giờ) để hoàn thành bài thi 200 câu. Tuy đề TOEIC có 200 câu hỏi nhưng chỉ có tối đa 990 điểm. Vì vậy, không phải câu trả lời đúng nào cũng được 5 điểm trên 1 câu.

Gợi ý bộ đề thi TOEIC cho bạn tham khảo - Ảnh 1

Phần thi Listening có mục đích kiểm tra khả năng nghe hiểu tiếng Anh của thí sinh. Trong đề thi, phần thi Listening gồm 100 câu (tối đa 495 điểm) được đọc trực tiếp trên đài cassette (không có được in trên đề thi). Thí sinh có 45 phút để hoàn thành bao gồm thời gian nghe và điền câu trả lời.

Phần thi Reading có mục đích kiểm tra vốn từ vựng, ngữ pháp và khả năng đọc hiểu tiếng Anh của thí sinh thông qua các đoạn văn ngắn. Phần thi Reading gồm 100 câu hỏi (tối đa 495 điểm) được in trực tiếp trên đề thi. Thí sinh có 75 phút để hoàn thành bao gồm thời gian đọc và điền câu trả lời.

Một số bộ đề thi TOEIC cho bạn

Để nâng cao kỹ năng của mình ngoài việc phải học TOEIC chăm chỉ các bạn nên tập làm thử các bộ đề thi TOEIC và cả những đề TOEIC online để nâng cao khả năng của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một vài bộ đề thi TOEIC có đáp án chất lượng bạn hãy tham khảo những bộ đề dưới đây.

Gợi ý download đề thi TOEIC:  Bộ đề thi TOEIC

Gợi ý download đề thi TOEIC có đáp án: Đáp án bộ đề thi TOEIC

Giải đề thi thử TOEIC rất quan trọng

Một trong những bước không thể thiếu khi luyện TOEIC chính là làm thử các bộ đề thi TOEIC. Trong quá trình ôn luyện đó, việc thi thử thường xuyên sẽ giúp bạn biết được khả năng của mình đến đâu và tạo ra phản xạ nhanh dần thông qua các bài thì. Dần dần khi đã làm quen với nó bạn sẽ không còn thấy khó khăn nhiều nữa.

Gợi ý bộ đề thi TOEIC cho bạn tham khảo - Ảnh 2

Ngoài ra, trước ngày thi khoảng 2, 3 ngày các bạn nên làm qua các bộ đề TOEIC thật, hẹn khung giờ, chuẩn bị không gian và tâm lý giống như đang ở trong phòng thi, làm bài thật nghiêm túc xem năng lực của mình tới đâu cũng như đánh giá được sơ bộ những khó khăn trong quá trình làm đề thi thật tại IIG.

Trên đây là một số bộ đề thi TOEIC mà Kênh tuyển sinh đã tổng hợp, hy vọng những điều trên đây sẽ giúp được bạn trong quá trình ôn luyện TOEIC vất vả này.

Thảo Nguyên - Kênh tuyển sinh

Làm sao tiếp thu nhanh từ vựng luyện thi TOEIC

Chia sẻ kinh nghiệm tự học TOEIC hiệu quả nhất