Giao lưu trực tiếp với trường Du lịch khách sạn Thụy Sĩ: Đại học IMI

Đất nước Thụy Sĩ với vô vàn các điểm cộng vượt trội, y như hình tượng dấu cộng trên lá cờ của đất nước Thụy Sĩ! Với dân số mới đạt 8 triệu dân đầu năm 2014, Thụy Sĩ dẫn đầu thế giới về các ngành hàng sản xuất thiết bị, máy móc hàm lượng công nghệ cao, ngân hàng, sô-cô-la, đồng hồ, dao, thép, thể thao trên băng, ngành y dược chăm sóc sức khỏe, kéo dài tuổi trẻ, kéo dài tuổi thọ, nhiều loại vac-xin chống các bệnh dịch chỉ có Thụy Sĩ mới nghiên cứu được... Nhưng đó vẫn chưa phải là các ngành hàng đầu của Thụy Sĩ!
Thụy Sĩ rất bé, chỉ có 8 triệu dân, mà có tới 8 trường đại học đều lọt vào "top" các  trường hàng đầu thế giới khiến Thụy Sĩ là đất nước tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chất xám. Sản xuất chất xám, hay đào tạo chính là ngành dịch vụ đứng đầu trong các ngành ở Thụy Sĩ. Đào tạo về kinh doanh ngành dịch vụ du lịch khách sạn là ngành được khai sinh ra ở Thụy Sĩ! Chính vị vậy mà học đào tạo về quản lí DLKS ở Thụy Sĩ là lựa chọn số 1 của sinh viên trên toàn thế giới!

Giao lưu trực tiếp với trường Du lịch khách sạn Thụy Sĩ: Đại học IMI
Đại diện Cầu Xanh - đứng giữa-  trong chuyến thăm và làm việc thường niên tại Thụy Sĩ, chụp tại trường ĐH IMI

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới dự hội thảo do Cầu Xanh tổ chức cùng trường ĐH IMI để tìm hiểu về đào tạo ngành DLKS tại trường IMI cùng với đại diện trường sang từ Thụy Sĩ. Hội thảo được tổ chức tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh cho bạn một lựa chọn tuyệt vời với :
  • Học phí hợp lí,
  • Có học bổng,
  • Trường tại thành phố cổ nổi tiếng Luzern, phát triển số 1 về Du lịch khách sạn của Thụy Sĩ.
  • Đảm bảo có chỗ thực tập tốt, uy tín, có lương tối thiểu tương đương 50 triệu/ tháng,
  • Đảm bảo việc làm khi ra trường!

Đăng kí ngay để nhận những hỗ trợ tận tình suốt quá trình du học từ BB Cầu Xanh, chuyên gia số 1 tư vấn về du học Thụy Sĩ, kinh nghiệm và có quốc tịch Thụy Sĩ!

 

Đăng kí dự hội thảo tại đây

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 14h00 thứ 7 ngày 14/11/2015
  • Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, HN.

Tại tp Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 14h00 chủ nhật ngày 15/11/2015
  • Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q1, tp HCM.

Xem các hội thảo khác về du học Thụy Sĩ ngành Du lịch khách sạn tại đây.

Giao lưu trực tiếp với trường Du lịch khách sạn Thụy Sĩ: Đại học IMI

Các giáo viên tại IMI đều đạt tiêu chuẩn yêu cầu cao về chất lượng đào tạo và đều có kinh nghiệm thực tế trong ngành.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ của Anh Quốc do đại học Manchester Metropolitain University cấp. Bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế!

Học tập tại IMI University Center được hỗ trợ một cách tối đa từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp tại trường.

Học tại Đại học IMI, sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học (sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực, v.v...)

Điểm nổi trội nhất của Đại học IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng.

 

Giao lưu trực tiếp với trường Du lịch khách sạn Thụy Sĩ: Đại học IMI

Phía sân sau gần hồ của trường ĐH IMI

Trường IMI là một trong số ít những trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi ra trường. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của trường trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Để đạt được sự thành công lớn nhất trong sự nghiệp, hãy bắt đầu từ trường học tốt nhất: IMI University Center!

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ mật thiết với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học, thực tập và hòa nhập xã hội.

 

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC  THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ : Công ty BB Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896 .

Hotline: 098 40 23247

Email.:          [email protected]

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: [email protected]

website : www.bridgeblue.edu.vn

Nguồn: Du học Cầu Xanh

Tư vấn du học

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giao lưu trực tiếp với trường Du lịch khách sạn Thụy Sĩ: Đại học IMI, Du học Thụy Sĩ, du học, thông tin Du học Thụy Sĩ, học bổng Du học Thụy Sĩ, tư vấn Du học Thụy Sĩ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017