Giải thưởng Ipad Mini tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp PSB College

Tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp PSB College đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức, Bạn Lê Thanh Hùng, học sinh trường PTTH Phú Lâm là người đã may mắn nhận quà tặng từ PSB College là một Ipad mini ‘mới toanh’.

Ipad mini đã có người trúng giải

Người may mắn nhận Ipad mini chương trình Rút thăm may mắn tại Ngày Hội Tư vấn Hướng nghiệp của PSB College đồng hành cùng báo Tuổi trẻ vào tháng 3/2013: Lê Thanh Hùng, học sinh lớp 12A2 trường PTTH Phú Lâm, TP.HCM

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại PSB College: Giải thưởng Ipad mini

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại PSB College: Giải thưởng Ipad mini

Bạn Lê Thanh Hùng, học sinh trường PTTH Phú Lâm là người đã may mắn nhận quà tặng từ PSB College là một Ipad mini ‘mới toanh’. Đây là phần thưởng trong chương trình Rút thăm may mắn tổ chức tại Ngày Hội Tư vấn Hướng nghiệp của PSB College đồng hành cùng báo Tuổi trẻ vào tháng 3/2013 vừa qua.

Giải thưởng Ipad Mini tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp PSB College

PSB College đã có cuộc phỏng vấn nhanh với chàng trai ‘nhỏ nhắn’ may mắn này.

PVV: Chào em. Cảm xúc của em bây giờ như thế nào?

Hùng: Em hoàn toàn bất ngờ, vui - cảm xúc lẫn lộn lắm ạ.

PVV: Sau khi nhận được phần thưởng là 1 chiếc Ipad mini của PSB College, em sẽ làm gì?

Hùng: Em sẽ khao các bạn cùng lớp 1 bữa vì các bạn đã chia sẻ niềm vui này với em. Em cũng có điện cho bố mẹ biết vì bố mẹ lúc đầu cũng không nghĩ em là người may mắn nhất trong chương trình Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp năm nay.

Giải thưởng Ipad Mini tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp PSB College

Giải thưởng Ipad Mini tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp PSB College

PVV: Em mong muốn gì khi tham gia Ngày Hội Tư vấn Hướng nghiệp?

Hùng: Dạ, em mong muốn có được nhiều thông tin bổ ích cho việc chọn lựa ngành nghề sau này của em. Em muốn trở thành ‘vận động viên’ trong tương lai và em cũng muốn được theo học chương trình quốc tế uy tín nên em tham gia ngày hội để có đầy đủ thông tin trước khi chọn lựa ngành học ạ.

PVV: Hy vọng phần thưởng này sẽ giúp ích nhiều cho em trong việc học tập, tìm kiếm thông tin, đọc e-book và còn rất nhiều ứng dụng bổ ích khác.

Hùng: Dạ, em biết Ipad hỗ trợ rất nhiều trong việc học. Em đã từng mơ được sở hữu 1 chiếc Ipad và bây giờ giấc mơ của em đã trở thành hiện thực. Em cám ơn PSB College đã đem đến thông tin bổ ích cho em và các bạn học sinh đang tìm kiếm thong tin về chọn ngành, chọn trường sau khi tốt nghiệp THPT như em. Em rất vui khi PSB College đã tặng phần quà rất ý nghĩa này cho em để em có thể trao dồi kiến thức và học hỏi được nhiều mới. Hy vọng nhà trường sẽ có nhiều chương trình bổ ích khác để em và các bạn có thể giao lưu và có được một sân chơi vui mà học, học mà vui như Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp vừa qua.

Giải thưởng Ipad Mini tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp PSB College


PVV: Cám ơn Hùng. Hy vọng em luôn vui và chúc em thành công trong tương lai.

Theo PSB College

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giải thưởng Ipad Mini tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp PSB College, PSB College, trường PSB College, cao đẳng PSB College, trường quốc tế PSB College

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017