Bạn chọn ẩn mình hay nổi bật?

Nhận ngay 200 vé xem phim 3D khi tham gia giao lưu PSB College tham quan cơ sở vật chất hiện đại của trường, thêm thông tin về hỗ trợ tài chính từ ngân hàng VID và giao lưu với sinh viên, giảng viên PSB College

Bạn chọn ẩn mình hay nổi bật?

Bạn đang phân vân không biết mình thuộc nhóm tính cách nào? Bạn đã xác định được thế mạnh của bản thân chưa? Bạn nghĩ mình sẽ phù hợp với ngành nghề nào trong tương lai?

 

Chương trình giao lưu với sinh viên, giảng viên PSB College


Nếu được chọn, bạn muốn trở thành người ‘nổi bật’ trước đám đông hay ‘ẩn mình’ ở vị trí sau hậu trường? Mỗi khi phải đối diện với những quyết định quan trọng, ai ai cũng cần tìm hiểu và dựa vào kinh nghiệm của người đi trước để có thể có được những lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, lắng nghe sở trường và niềm đam mê của chính bạn là điều cần thiết hơn cả. Dành chút thời gian để trắc nghiệm mình về tính cách, tâm lý hướng đến kỹ năng con người trong mối quan hệ cá nhân, chuyên nghiệp và phát triển về lâu dài sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn.

 

Chương trình giao lưu với sinh viên, giảng viên PSB College

 

Bài kiểm tra D.I.S.C dựa trên đặc điểm, hành vi tính cách nổi tiếng đã nghiên cứu bốn ‘nhóm tính cách’. Mỗi cá nhân trong chúng ta đều sở hữu bốn kiểu tính cách này, nhưng điều làm cho bạn khác với những người còn lại chính là cấp độ của từng kiểu tính cách.

 

Chương trình giao lưu với sinh viên, giảng viên PSB College

Để khám phá chính mình qua bài kiểm tra tính cách D.I.S.C, bạn có thể liên hệ với PSB College ngay hôm nay để được đăng ký giữ chỗ. Ngoài ra, bạn còn được nhận vé xem phim 3D miễn phí, tham quan cơ sở vật chất hiện đại của trường cũng như có thêm thông tin về hỗ trợ tài chính từ ngân hàng VID và giao lưu với sinh viên, giảng viên PSB College qua tiệc ngọt thân mật khi tham dự buổi giới thiệu thông tin PSB College

  • Thời gian: 8g30 Chủ nhật, 16/6/2013
  • Địa điểm: 144-146-148 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
  • www.psbcollege.edu.vn
PSB College là một trong số ít trường cao đẳng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo các ngành Kinh doanh và Quản trị gồm Du lịch Khách sạn, Tài chính Ngân hàng, Nguồn nhân lực, Marketing và Quản trị Kinh doanh. Sinh viên cần chuẩn bị học bạ lớp 12, chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS (nếu có). Thí sinh được miễn lệ phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào khi đăng ký chương trình ngày 16/6/2013.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bạn chọn ẩn mình hay nổi bật?, PSB College, hội thảo

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017