Bạn đã chọn đúng ngành học yêu thích?

Bạn muốn trở thành nhà quản lý thành công? Diễn giả Jonathan Ng sẽ giúp các bạn nhận định mức phát triển của ngành quản trị, giúp các bạn có cái nhìn “tổng quát” về vấn đề và từ đó đưa ra được “quyết định” đúng đắn nhất và chính xác nhất trong công việc.

>> Bạn đã chọn đúng ngành học yêu thích?

Tin liên quan:

>> PSB Academy báo cáo chương trình học bổng du học

>> Cùng leo núi với PSB College

 

Khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu nhân sự cấp cao ngày càng tăng, cơ hội làm việc tại cáccông ty đa quốc gia chỉ dành cho các ứng viên có kiến thức chuyên môn vững vàng và khảnăng tiếng Anh tốt. Từng ngành khác nhau sẽ có những tính chất và đặc thù riêng của từngcông việc nhưng đều có một điểm chung là kỹ năng và kiến thức nền tảng. Việc chuẩn bị kiếnthức tốt, khả năng Anh ngữ và các kỹ năng mềm là điều quan trọng để các công ty có thể bướcđầu đánh giá được năng lực của chính bạn.


Tại hội thảo “Khởi nghiệp đúng đắn, tương lai vững vàng” do PSB College tổ chức, diễn giảSimon Land, giảng viên chính tại PSB College sẽ giới thiệu cho các bạn những khác biệt củatiếng Anh học thuật và tiếng Anh giao tiếp. Ngoài ra, thầy còn sẽ hướng dẫn các bạn các kỹnăng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, và làm thế nào để các bạn có thể tự tin diễn thuyếttrước công chúng.

 

 

Sinh viên PSB trong chuyến tham quan học tập tại IBIS Hotel

 

Bạn có tính sáng tạo, năng động nhưng chưa biết chọn ngành gì? Bạn đã thử hình dung vềngành Marketing? Bạn sẽ luôn cần phải trong tư thế chủ động và phải đi trước thời gian, nắmbắt thị hiếu, đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu rõ hơn khách hàng cần gì và đưa ra đượcnhững chiến lược phù hợp với doanh nghiệp. Diễn giả Paul Sorensen đã từng giảng dạy tại Mỹ, Trung Quốc, Singapore,.. sẽ cho các bạn biết nhu cầu thị trường hiện tại đang cần gì và sẽ cần gì.


Bạn muốn trở thành nhà quản lý thành công? Diễn giả Jonathan Ng sẽ giúp các bạn nhận địnhmức phát triển của ngành quản trị, giúp các bạn có cái nhìn “tổng quát” về vấn đề và từ đó đưara được “quyết định” đúng đắn nhất và chính xác nhất trong công việc. Một quyết định đúng sẽlà khởi đầu tốt cho tương lai của bạn.

 

 

Sinh viên PSB trong chuyến tham quan học tập tại tập đoàn Becamex IDC

 

Bạn luôn ao ước được làm việc tại những khách sạn 5 sao! Bạn sẽ cần chuẩn bị những gì đểphù hợp với công việc tại môi trường tiêu chuẩn cao này? Với kinh nghiệm làm việc tại các tậpđoàn khách sạn lớn tại nhiều nước trên thế giới, diễn giả Willliam Sikes sẽ cho bạn biết sứchấp dẫn của ngành học Quản trị Du lịch Khách sạn hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội việc làm hiệnnay.

 

 

Sinh viên PSB khoa QT Du Lịch Khách Sạn tham gia lễ hội rượu tại Caravelle Hotel

 

Với kiến thức và kinh nghiệm quý báu của bốn vị diễn giả, các bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về cácngành học đang cần nguồn nhân lực cấp cao trong tương lai. Bạn đã chuẩn bị để chọn đúngngành học mình yêu thích và sẵn sàng cho thành công?

  • Hội thảo:”LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN, KHỞI NGHIỆP VỮNG VÀNG
  • Vào lúc 8 giờ 30 sáng ngày chủ nhật 21/10/2012
  • Tham gia để tìm hiểu bạn nhé. Chi tiết liên hệ: (08) 3926 2233 hoặc http://psbcollege.edu.vn

>> Cùng sinh viên PSB khám phá đất nước Singapore

>> PSB College khánh thành cơ sở mới tại trung tâm quận 1

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bạn đã chọn đúng ngành học yêu thích?, Bạn đã chọn đúng ngành học yêu thích?, PSB college, cao dang quoc te psb, cao dang psb, PSB College vietnam, du hoc singapore tai cho, du hoc sing, cao dang singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


 

Kenhtuyensinh (theo PSB)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017