Sinh viên PSB tham quan học tập tại Becamex IDC Bình Dương

Thêm một ngày chúng tôi hân hoan có mặt tại trường sớm hơn những ngày khác để cùng khám phá những điều mới mẻ ở Bình Dương, một tỉnh lân cận với TP. Hồ Chí Minh.

 

Tin tức: PSB College, PSB Vietnam, cao dang quoc te PSB

Đó là chuyến tham quan học tập tại Becamex IDC, Bình Dương. Chuyến tham quan mang lại cho sinh viên chúng tôi những thông tin thật thú vị và bổ ích không những về,kiến thức quản trị được áp dụng tại thực tế doanh nghiệp mà còn mở ra cho chúng tôi những kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai.

 

 

Becamex IDC là một trong những tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam hiện nay. Sự phát triển của Becamex IDC gắn liền với sự đổi mới kinh tế tỉnh Bình Dương trong hầu hết các lĩnh vực kinh tế - xã hội.

 

Vì vậy, chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi được nhà trường tổ chức các chuyến tham quan, thực tập đến những tập đoàn lớn để học tập và trải nghiệm thực tế. Hãnh diện hơn khi chúng tôi đã được ban lãnh đạo tập đoàn Becamex IDC chào đón thật nồng nhiệt.

 

 

Đầu tiên chúng tôi được Giám đốc Dự Án, ông Simon Le, hướng dẫn tham quan Becamex Tower gồm 25 tầng và là tòa nhà cao nhất Bình Dương.

 

Rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc thực hiện những dự án kinh doanh, tố chất để thành công và cơ hội nghề nghiệp đã được các bạn sinh viên đặt ra. Ban lãnh đạo công ty cũng đã rất cởi mở chia sẻ kế hoạch phát triển của công ty cũng như những kinh nghiệm cá nhân với tư cách là những người thành công trong nghề nghiệp.

 

 

Kế tiếp, chúng tôi được đi tham quan dự án Ecolakes tại Mỹ Phước. Đây là khu đô thị hiện đại được quy hoạch hòa quyện với thiên nhiên, một mô hình tiêu biểu với những tiêu chuẩn vượt trội của cuộc sống. Chúng tôi đã không bỏ lỡ cơ hộị để tìm hiểu thêm về hoạt động kinh doanh bất động sản.


Với kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh đã được học tại trường, chúng tôi đã nhanh chóng hòa nhập vào những câu chuyện kinh doanh với ban lãnh đạo công ty và còn đưa ra những ý kiến cũng như nhận xét của riêng mình.

 

 

Điểm đến cuối cùng của chúng tôi là tham quan Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP). Chúng tôi đã được giới thiệu về chiến lược đầu tư của Singapore vào Việt Nam và mối liên kết thân thiết giữa 2 nước.


Chuyến đi đã kết thúc vào lúc 2 giờ chiều. Khác hẳn với lúc đi, chúng tôi đã ca hát, chơi những trò chơi khởi động, huyên thuyên về những vấn đề không tên thì trên chuyến về lại Trường, chúng tôi đã đã trao đổi với nhau rất nhiều về những cơ hội nghề nghiệp, đầu tư, hướng phát triển… cho bản thân trong tương lai.

 

 

Sau chuyến tham quan học tập này, tôi thầm cảm ơn Trường Cao đẳng Quốc tế PSB. Đúng như những gì tôi đã được tư vấn trước khi vào học tại Trường - chúng tôi không chỉ được đào tạo trong sách vở mà nhà trường luôn mang chúng tôi đến gần thực tiễn hơn để chúng tôi sẵn sàng gia nhập vào môi trường làm việc đầy thử thách và năng động sau này.

 

Kenhtuyensinh (theo PSB College)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sinh viên PSB tham quan học tập tại Becamex IDC Bình Dương, Sinh viên PSB tham quan học tập tại Becamex IDC Bình Dương, cao dang quoc te PSB, PSB Viet Nam, PSB College, truong quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017