PSB Academy báo cáo chương trình học bổng du học

PSB Academy còn được biết đến như là một tổ chức cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn uy tín. Học viện được quốc tế công nhận với hơn 40 năm kinh nghiệm góp phần tạo nên những thay đổi tích cực ...

PSB Academy báo cáo học bổng du học vào ngày 26/8

Cô Ann Sum, đại diện tuyển sinh của trường sẽ giới chương trình ưu đãi và học bổng cho sinh viên quốc tế trong tháng 8 và 9 cho kỳ nhập học tháng 10 và 11 lúc 9h ngày 26/8 tại 26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM.

Được thành lập năm 1964, Học viện PSB được xem như tổ chức góp phần phát triển kinh tế Singapore. Trường có cơ cở tại Delta và cơ sở kỹ thuật tại Hunderson với hơn 10.000 sinh viên, trong đó 79% là sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia. PSB liên kết giảng dạy với các trường đại học lớn của Anh, Australia như: Đại học Wollongong, Đại học Newcastle (Australia), Đại học Manchester Metropolitan (Anh). Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân của các trường đại học trên.


PSB Academy báo cáo học bổng du học

PSB Academy báo cáo học bổng du học

Năm 2010, Học viện PSB đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm. Ngoài ra, trường còn nhận được giải thưởng “Best Education Experience Winner” 2010 và “Finalist” 2011. Học viện được đọc giả tạp chí AsianOne’s bình chọn top 3 các trường tư thục tốt tại Singapore với giải thưởng “AsianOne People’s Choice Awards”.


Khu học xá mới của trường được đặt tại trung tâm cung cấp cho sinh viên trang thiết bị hiện đại như: phòng học tiếng, phòng thí nghiệm, phòng tập thể thao, thư viện và phòng Internet không dây và trong khu giảng đường của nhà trường còn có các tiệm ăn, ngân hàng, siêu thị, rạp chiếu phim...Với các khóa học đa dạng từ kinh doanh (kinh doanh quốc tế, marketing và quản lý, tài chính và kế toán); truyền thông (quan hệ công chúng và báo chí); các chuyên ngành kỹ thuật… sinh viên có thể dễ dàng chọn lựa các khóa học yêu thích, theo định hướng nghề nghiệp của mình. Thời gian đào tạo ngắn (cử nhân từ 2 đến 3 năm, master một năm) giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và mau chóng gia nhập đội ngũ nhân lực. Đối với chương trình cử nhân kỹ thuật, sinh viên sẽ được đi thực tập có lương trong khoảng 12 tuần (với mức lương từ 500 SGD đến 700 SGD một tháng tùy theo năng lực).


PSB Academy còn được biết đến như là một tổ chức cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn uy tín. Học viện được quốc tế công nhận với hơn 40 năm kinh nghiệm góp phần tạo nên những thay đổi tích cực cho hơn 6.500 cá nhân và tổ chức xã hội. Trường đang mở rộng sự xuất hiện của mình tại nhiều quốc gia châu Á. Hội đồng học thuật của trường bao gồm các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các tổ chức giáo dục như Đại học quốc gia Singapore (NUS), Đại học kỹ thuật Nanyang (NTU), Đại học quản lý Singapore (SMU), Đại học Newcastle (Australia), Đại học Nam Australia và các trường bách khoa của Singapore.Học sinh, sinh viên quan tâm đến ngành kỹ thuật, có thể đăng ký nhập học khóa tháng 10/2012 cho chương trình Diploma in Electrical Engineering; Mechanical Engineering. Sau khi hoàn tất chương trình Diploma, các bạn sẽ được miễn 10 modules để vào chương trình cử nhân ngành kỹ sư của Đại học Newcastle (Australia).

Chương trình học bổng và ưu đãi bao gồm:

Quà tặng iPad và voucher mua sắm trị giá 17 triệu đồng cho sinh viên đăng ký vào chương trình của đại học Manchester Metropolitan (Anh), khai giảng 24/9.

Học bổng trị giá 22 triệu đồng.

Hỗ trợ học phí trị giá 13,5 triệu đồng cho chương trình tiếng Anh khai giảng tháng 10 và 11.

Miễn phí nộp đơn trị giá 6,4 triệu đồng (từ ngày 1/8 - 7/9).

Học phí: 16.253 SGD cho 17 tháng.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

PSB Academy báo cáo chương trình học bổng du học, PSB Academy báo cáo chương trình học bổng du học, PSB Academy, học bổng PSB Academy, thông tin học bổng, thông tin PSB Academy, thông tin học bổng PSB Academy

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017