Bài trắc nghiệm tính cách giúp bạn lựa chọn nghề nghiệp

Chương trình trắc nghiệm tính cách ‘Bạn chọn ẩn mình hay nổi bật?’ đã để lại nhiều ấn tương và niềm vui cho các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh đến tham gia cùng PSB College ngày chủ nhật 16/6/2013 vừa qua.

Bài trắc nghiệm lựa chọn nghề nghiệp với PSB College

Bài kiểm tra tính cách D.I.S.C đã giúp các bạn nhận ra những điểm nổi bật trong tính cách của mình và hơn nữa, những yếu điểm mà không ai tránh khỏi.  Chắc hẳn bạn sẽ rất tiếc nuối nếu như không phát huy được điểm mạnh của mình do không theo học đúng nhóm ngành nghề phù hợp.

bai trac nghiem giup lu achon nghe nghiep

Nếu bạn không phải là người chú trọng tiểu tiết, bạn có tự hỏi mình có phù hợp với ngành tài chính hay kế toán? Nếu bạn là người thích giao tiếp, bạn sẽ phát huy được thế mạnh của mình với ngành Marketing? Hoặc nếu bạn thích làm mọi việc theo một trật tự nhất định, vậy ngành nghề nào sẽ là phù hợp nhất với bạn? Quý phụ huynh và các bạn sinh viên đã rất an tâm và phấn khởi khi biết được những ngành nghề phù hợp với từng nhóm tính cách riêng biệt. Bạn Trần Thế Khánh chia sẻ “kết quả của bài kiểm tra này phù hợp với em đến hơn 80%. Bây giờ thì em đã biết nhóm ngành nào là sở trường và phù hợp với những ai có tính cách như em.bai trac nghiem giup lu achon nghe nghiep

Các bạn nhóm màu đỏ lãnh đạo

bai trac nghiem giup lu achon nghe nghiep

Các bạn thuộc nhóm màu xanh dương kỹ lưỡng

bai trac nghiem giup lua chon nghe nghiep

Các bạn thuộc nhóm màu xanh lá cây thân thiện

bai trac nghiem giup lua chon nghe nghiep

Các bạn thuộc nhóm màu vàng lạc quan

Bên cạnh bài kiểm tra tính cách vô cùng hào hứng, các bạn sinh viên còn được tham quan cơ sở vật chất hiện đại của PSB College, dự tiệc ngọt tại Sky Garden Cafeteria, trao đổi với sinh viên, giảng viên của PSB College và đặc biệt, các bạn còn được tặng vé xem phim 3D với lịch chiếu thường xuyên mỗi tuần ngay tại phòng chiếu phim công nghệ 3D tại PSB College.

Sau những ngày thi cử căng thẳng, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tại www.psbcollege.edu.vn để được nhận vé xem phim 3D miễn phí tại PSB College hay ‘trắc nghiệm’ mình với bài kiểm tra tính cách D.I.S.C.

Tân sinh viên năm học 2013 tại PSB College sẽ được nhận Ipad 4 và chuyến tham quan học tập tại Singapore khi theo học toàn bộ chương trình tiếng Anh học thuật và chuyên ngành gồm Du lịch & Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Tài chính & Ngân hàng, Marketing và Quản trị nguồn nhân lực. Sinh viên khi theo học tại PSB College cần chuẩn bị học bạ lớp 12 và tham dự kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí.

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bài trắc nghiệm tính cách giúp bạn lựa chọn nghề nghiệp, PSB College, trắc nghiệm tính cách, trắc nghiệm lựa chọn nghê nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

bai trac nghiem
e muon lam bai trac nghiem do nhung sao k thay o day nhi?
()()
bói chắc nghiệm
mình muốn bói trác nghiệm để biết mình sẽ phù hợp với ngành nào?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017