Nền giáo dục tiên tiến và những chuẩn quốc tế

Trường Cao đẳng Quốc tế Cetana PSB Intellis (PSB College), đơn vị giáo dục 100% vốn đầu tư nước ngoài, vừa mới khánh thành cơ sở mới tại 144-146-148 Lê Lai, Quận 1 vào ngày 22/09/2012.

 

Tin liên quan:

Cơ sở mới là tòa nhà 14 tầng được trang bị hiện đại với diện tích sử dụng 3.000m2 gồm phòng học, giảng đường và nhiều khu vực chức năng khác nhau gồm trung tâm học liệu, phòng lab, hội trường, phòng chiếu phim 3D, phòng tập thể dục, khu vực học nhóm và thư giãn dành cho sinh viên, cafeteria,… được thiết kế phù hợp với môi trường học tập quốc tế năng động.

 

 

Hàng trăm quan khách, đại diện các cơ quan, cùng phụ huynh sinh viên, giảng viên và nhân viên đã tham dự sự kiện trọng đại này. Tại buổi lễ, ông Đỗ Quốc Anh, vụ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc cơ quan đại diện phía Nam nhận định “Chương trình đào tạo của PSB được Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao và khuyến khích phát triển. Việc đầu tư mở rộng cơ sở vật chất cho thấy nỗ lực đáng khen ngợi của PSB trong việc mang lại cho sinh viên cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế.”

 

 

Góp phần vào lễ khánh thành còn có sự tham gia của sinh viên PSB đã tình nguyện làm công tác tổ chức. Các bạn đã cùng giới thiệu môi trường học tập năng động và hiện đại cho quý quan khách, phụ huynh và sinh viên tương lai. Bạn Phạm Thị Kim Thanh, sinh viênchương trình tiếng Anh dự bị  chia sẻ: “Em rất tự hào là sinh viên PSB và mong muốn được chọn là người giới thiệu trường cho quý quan khách, phụ huynh và các sinh viên tương lai. Qua công việc này, em đã có cơ hội trau dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết khi tham gia cùng với các bạn sinh viên và nhân viên trường trong công tác tổ chức sự kiện.”

 

 

Đây là cơ sở trung gian trong khi chờ đợi cơ sở chính của trường được hoàn tất trong tương lai. PSB cũng đã có kế hoạch mở rộng chương trình đào tạo và phát triển các chương trình Hỗ trợ sinh viên tại Việt Nam.

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ : 3926 2233 hoặc truy cập http://psbcollege.edu.vn


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nền giáo dục tiên tiến và những chuẩn quốc tế, Nền giáo dục tiên tiến và những chuẩn quốc tế, PSB College, cao đẳng PSB, PSB Việt Nam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017