Du học Úc ngành quản trị khách sạn và du lịch

Du học Úc ngành quản trị khách sạn và du lịch: Blue Mountains International Hotel Management School có mối quan hệ chặt chẽ với hệ thống khách sạn quốc tế tại Australia và nhiều công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ khách hàng ....

Trường BMIHMS, Australia tuyển sinh

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) có 2 cơ sở tại trung tâm thành phố Sydney và Blue Mountains, thuộc bang New South Wales, nước Australia. Trường trực thuộc Laureate - tập đoàn giáo dục ngành dịch vụ khách hàng lớn nhất thế giới với các cơ sở đào tạo tại Thụy Sĩ, Australia, Mỹ, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Giới thiệu Trường Quản lý Khách sạn quốc tế Blue Mountains:

Trường Quản lý Khách sạn quốc tế Blue Mountains được thành lập vào năm 1991 với tư cách là một cơ sở giáo dục tư nhân cấp bằng trong ngành khách sạn và quản lý du lịch. Trường cấp bằng Cử nhân Kinh doanh (Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế) với chất lượng được chứng nhận bởi đối tác chiến lược là Đại học Queensland. Trường cũng có trường kết nghĩa là Trường Canberra, Trường Khách sạn quốc tế Ôxtrâylia, nơi tổ chức các chương trình đại học và sau đại học. Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains nằm tại Leura, New South Wales.

Blue Mountains International Hotel Management School có mối quan hệ chặt chẽ với hệ thống khách sạn quốc tế tại Australia và nhiều công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ khách hàng. Điều này, sẽ giúp cho sinh viên dễ dàng tìm việc sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó sinh viên của trường còn có cơ hội chuyển tiếp học tại các cơ sở của tập đoàn Laureate.

Du học Úc ngành quản trị khách sạn và du lịch

Du học Úc ngành quản trị khách sạn và du lịch

Học tại Blue Mountains International Hotel Management School

Sinh viên được sắp xếp ăn ở, học tập và thực hành trong môi trường khách sạn kiểu mẫu. Chương trình đào tạo có mô hình học 6 tháng lý thuyết kết hợp 6 tháng thực tập được trả lương (khoảng 2.000 AUD - 3.000 AUD một tháng) tại các tập đoàn khách sạn. Điều này sẽ giúp sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên môn mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn. Ngoài ra, sinh viên còn được phép làm thêm 40 giờ 2 tuần trong thời gian đi học và làm việc toàn thời gian vào các kỳ nghỉ hè theo quy định của Bộ Di trú Australia. ( Bài viết về du hoc uc )

Các chương trình học tại Blue Mountains International Hotel Management School:

Tiếng Anh học thuật; cử nhân kinh doanh ngành quản trị khách sạn và resort quốc tế; cử nhân kinh doanh ngành quản trị sự kiện quốc tế; thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế. Khóa học đại học 2,5 năm của trường gồm 12 tháng thực tập có lương tại các tập đoàn khách sạn nổi tiếng tại Australia. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có cơ hội ở lại Australia làm việc 2 năm. ( Xem thêm danh sách các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Việt Nam )

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7 và tháng 9 hàng năm.

Học sinh được miễn phí ghi danh nhập học; nhận học bổng 10 tuần học tiếng Anh (3.950 AUD) tại Australia và học bổng cho học sinh có gia đình có kinh doanh nhà hàng khách sạn.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email hoặc cập nhật những tin tức mới nhất về học bổng du học tại ô bên dưới. - Tham khảo các công ty tư vấn du học uy tín tại đây: tư vấn du học - công ty tư vấn du học

Theo Blue Mountains International Hotel Management School

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc ngành quản trị khách sạn và du lịch, du học úc, thông tin du học úc, học bổng du học úc, tin tức du học úc, Du học Úc ngành quản trị khách sạn và du lịch, Blue Mountains

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

điều kiện đầu vào thạc sĩ
điều kiện đầu vào thạc sĩ chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn? Thời gian học? tổng Học phí và chi phí ăn ở?
()()
tư ván du học úc
dieu kien tuyen sinh du hoc uc nganh quản trị nhà hàng khách sạn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017