Hội thảo về ngành khách sạn du lịch và tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict sẽ được giới thiệu lúc 14h ngày 10/9 tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.


du hoc thuy si, thong tin du hoc thuy si, thu tuc du hoc thuy si, dieu kien du hoc thuy si, hoc bong du hoc thuy si

Hình minh hoạ - chủ đề du học Thuỵ Sĩ

Đại diện nhóm tư vấn du học Thụy Sĩ BB Edelweiss sẽ giới thiệu chung về du học Thụy Sĩ, lý do lựa chọn du học Thụy Sĩ, cách chọn con đường du học có lợi nhất cũng như những hỗ trợ và ưu đãi mà công ty dành cho sinh viên nhân dịp hội thảo. Đồng thời, đại diện trường, đồng thời là giáo viên dạy trong trường sẽ trao đổi trực tiếp với phụ huynh học sinh. Tham gia chương trình học sinh còn được chuyên gia tư vấn tài chính của ngân hàng HSBC tư vấn những hỗ trợ về mặt tài chính giành cho du học sinh.

Trường BHMS Business Hotel Management School nằm ngay tại trung tâm thành phố Luzern, là thành phố đón được nhiều khách du lịch nhất của Thụy Sĩ với 2 khu học xá ngay chính tại trung tâm. BHMS là trường đào tạo chuyên về quản lý khách sạn du lịch với các chương trình:

Học dự bị tiếng Anh

Đại học 3 năm lấy bằng cử nhân (cả 3 năm tại Thụy Sĩ hoặc 2 năm tại Thuỵ Sĩ và một năm tại Anh lấy bằng cử nhân của trường Robert Gordon).

Sau đại học (dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học các ngành khác).

Thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh khách sạn (liên kết với Anh).

Tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict được thành lập năm 1928, với hơn 80 chi nhánh ở khắp nơi trên thế giới. Hàng năm, có khoảng 50.000 sinh viên theo học. Đặc biệt, trường có chương trình học: 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành có lương từ 1.600 đến 2.200 CHF một tháng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ được Eduqua & SQC cấp chứng nhận về chất lượng đào tạo.

Tham dự khóa học vào các kỳ trong năm học 2011 (tháng 9, 10, 11), du học sinh sẽ được hưởng sự ưu đãi đặc biệt: vé máy bay quốc tế du học Thụy Sĩ, hỗ trợ hồ sơ, thủ tục, dịch thuật miễn phí.

Để được học bổng và nhận quà tặng vé máy bay, học sinh cần phải mang bảng điểm của những năm học trước tới công ty Cầu Xanh càng sớm càng tốt.

Tham khảo website: www.bridgeblue.edu.vn.
  • Liên hệ: Công ty Cầu Xanh
  • 3B, Quốc Tử Giám, Hà Nội.
  • Tel.: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247.
  • Email: [email protected]

 

Du họchọc bổngthông tin học bổnghọc bổng du học, visa du học Mỹ

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn BHMS)