Trước tiên phải kể đến chi phí du học hợp lí, Bằng cấp tại Singapore được công nhận quốc tế. Học phí tại Singapore tương đương khoảng 70% so với các nước châu Âu, Châu Mỹ và Úc. Thời gian học tại Singapore linh hoạt và ngắn đặc biệt là lấy bằng thạc sỹ tại Singapore chỉ từ 1 -1,5 năm đây cũng là một ưu điểm đáng kể. Và ngành thạc sỹ QTKD MBA được khá nhiều bạn chọn học, một trong những trường có đào tạo thạc sỹ QTKD tại Singapore đó là hoc viên ERC. Mời các bạn cùng Tân Đại Dương – đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam tìm hiểu chương trình thạc sỹ tại trường ERC .

Câu hỏi: Hiện nay sinh viên Việt Nam đang có xu hướng chọn du học Singapore để lấy bằng thạc sỹ. Được biết trường ERC cũng có đào tạo chương trình Thạc sỹ, vậy Tân Đại Dương có thể giới thiệu chi tiết về chương trình thạc sỹ của trường?

Du học Thạc Sỹ tại trường ERC và những ưu đãi hấp dẫn

Du học thạc sỹ MBA tại Singapre cùng trường ERC

Trả lời:

Học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

Tại ERC, chương trình thạc sỹ được đào tạo trong 15 đến 18 tháng với các chuyên ngành như: Quản lý du lịch khách sạn, QTKD, QTKD Quản trị điều hành Logistic. Học thạc sỹ tại ERC Singapore, các bạn SV sẽ được cấp bằng Thạc sỹ do 2 trường đại học Anh Quốc liên kết với ERC, đó là trường ĐH Greenwich và trường ĐH Wofverhamton. Đây là 2 trường ĐH lớn và uy tín ở Vương quốc Anh. Cũng chính vì thế, bằng cấp của 2 trường ĐH này sẽ có giá trị quốc tế và được nhiều SV tin tưởng theo học.

>>>Những thông tin du học, học bổng, học phí khi du học các nước. Xem tại đây.

Du học Thạc Sỹ tại trường ERC và những ưu đãi hấp dẫn

Du học thạc Sỹ Singaprore trường ERC không yêu cầu kinh nghiệm

Câu hỏi: Để giúp các bạn tìm hiễu rõ hơn về 2 trường đại học liên kết của trường ERC đó là trường Đại Học Greenwich và trường Đại học Wolverhampton, Tân Đại Dương chia sẻ thêm cho các bạn thông tin về 2 trường này và từng chuyên nghành đào tạo của từng trường nhé!

Trả lời:

Học viện ERC liên kết với 2 trường đại học danh tiếng của Anh Quốc đó là trường Đại Học Greenwich và trường Đại học Wolverhampton, kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng thạc sỹ do 2 trường cấp bằng ( tùy vào chuyên ngành bạn chọn theo học)

Học viện ERC đào tạo thạc sỹ các chuyên ngành như:

-Thứ nhất là Thạc sỹ kinh doanh quốc tế, Thạc sỹ Logistics & Operations, Thạc sỹ quản trị khách sạn du lịch (Cấp bằng bởi đại học GREENWICH  với thời gian học 18 tháng.

Đại Học Greenwich: Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới,  Greenwich nằm trong thủ đô London. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu mới đây. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

-Thứ hai là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Cấp bằng bởi đại học WOLVERHAMPTON với thời gian học 12 tháng.

Đại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.

Các chương trình đào tạo thạc sỹ tại ERC cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng vững chắc cho sự nghiệp cấp quản lý trong các tổ chức thuộc mọi quy mô, lĩnh vực trên toàn thế giới. Học sinh sẽ được ứng dụng lý thuyết vào trong thực tế các dự án kinh doanh và các kịch bản kinh doanh thực tế. Sinh viên cũng có cơ hội để phát triển kỹ năng cá nhân của họ, cũng như các kỹ năng kinh doanh, quản lý.

Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp tại ERC sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại 1 trong 6 tập đoàn lớn và nhiều doanh nghiệp nhỏ khác mà tập đoàn ERC đang sở hữu.

>>> Để biết được chi tiết các chương trình học bổng hấp dẫn tại ERC, xem tại đây.

Du học Thạc Sỹ tại trường ERC và những ưu đãi hấp dẫn

Du học Singapore nhận ưu đãi mới nhất 2015 từ trường ERC

Khi đăng ký nhập học, các bạn sinh viên thường rất muốn mình nhận được học bổng hay ưu đãi gì đó  từ trường, vậy hiện tại  khi sinh viên đăng ký nhập học vào trường ERC thì các bạn sẽ được nhận những ưu đãi, học bổng nào ạ.

Trả lời:

Hiện tại trường ERC đang có rất nhiều chương trình ưu đãi học bổng hấp dẫn đang chờ đón bạn khi bạn đăng kí du học trường ERC Singapore 2015 như:

-Tặng ngay học bổng đầu vào S$1000 - S$2000 (~17 - 34 triệuVNĐ)

-Tặng 100% Phí đăng kí nhập học S$650  (~10,4 triệuVNĐ)

-Tặng 1 tháng nhà ở tại Singapore tối đa S$500 (~8 triệuVNĐ)

-Tặng thẻ Gym membership trị giá $1200-$3600 (~ 19,2 – 57,6 triệuVNĐ)

-Tặng 1 ERC-tab…

Và còn học bổng đầu ra trị giá S$10,000 (~ 170 triệuVNĐ) hệ cử nhân và S$6,500 (~ 110 triệu VNĐ) hệ thạc sỹ. Đặc biệt, SV có đề án kinh doanh khả thi sẽ được tài trợ lên đến S$100.000 (~1,7 tỉ VNĐ).

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin về chương trình học bổng mới nhất tại ERC Singapore. Thân mời Quý PH và các bạn HSSV đến tham dự “Buổi Hội Thảo” Du Học Singapore tại văn phòng công ty du học Tân Đại Dương vào thứ bảy ngày 18/04/2015 lúc 15h00 – 17h00 tại Văn phòng công ty 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, HCM.

Đăng ký ngay: 08. 3848 48 79 – 08. 3838 2080 –. Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

>>> Tìm hiểu thêm về chương trình học, thủ tục nhập học, yêu cầu đầu vào… tại trường ERC Singapore, xem tại đây.

>>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại VN. Liên hệ để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Singapore theo các địa chỉ sau:

VP tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

T: 08. 3 848 4879

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5

T:  08. 3 838 20 80

VP tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

Website: www.tandaiduong.edu.vn  – www.tddvn.com

*** LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI.

Nguồn: Du học Tân Đại Dương

Tư vấn du học