Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, việc lựa chọn môi trường học tập chất lượng, đạt được bằng cấp giá trị quốc tế, đang là xu hướng của đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn HS-SV. Với hệ thống giáo dục hàng đầu Châu Á, Singapore hiện đang là đất nước được nhiều bạn trẻ lựa chọn để du học, đặc biệt là các khóa học Thạc sỹ. Hầu hết các trường của Singapore đều có chương trình đào tạo Thạc sỹ, bao gồm các trường tư thục, công lập và các trường nước ngoài danh tiếng thế giới đặt tại Singapore. Hơn nữa, thời gian học ngắn, chỉ khoảng 1 năm bạn đã có trong tay tấm bằng của các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc… Trong khi, thủ tục hồ sơ nhập học nhanh chóng, chỉ từ 3-6 tuần là các bạn có thể sang trường nhập học. Một ưu điểm nữa khi học Thạc sỹ tại Singapore, đó là một số khoá Thạc sỹ đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm việc, nhưng có những khoá học không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc. Các khoá cần kinh nghiệm thường là khoá Thạc sỹ quản trị kinh doanh do các trường đại học ở Anh, Úc, Mỹ cấp bằng. Các chuyên ngành khác thường không đòi hỏi kinh nghiệm.

Du học thạc sĩ tại Singapore: Giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian

Tại Singapore, bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế, và bằng cấp có giá trị không thua kém gì khi bạn chọn học ở các quốc gia như Anh, Úc. Sau khi du học tại Singapore, sinh viên quay trở về Việt Nam đủ tự tin nộp hồ sơ, phỏng vấn và lựa chọn công việc phù hợp với bản thân. Có thể những tháng ngày học tập và sinh sống tại Singapore sẽ giúp các bạn thấy thực tế hơn với cách nhìn nhận về việc làm.

Có mặt ở 30 quốc gia với hơn 500 khu học xá trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của hơn một triệu sinh viên mỗi năm, Kaplan là một tập đoàn giáo dục nổi tiếng của Mỹ đã được công nhận ở nhiều giải thưởng trong các hạng mục về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng phục vụ cho sinh viên quốc tế.

 

Đôi nét về Học viện Kaplan Singapore:

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc, tổ chức dẫn đầu về dịch vụ giáo dục với hơn 1 triệu sinh viên từ 500 khu học xá trên khắp thế giới. Kaplan Singapore hiện có hơn 24.000 sinh viên, trong đó, hơn 4.800 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian. Là một trong những Học viện lớn nhất tại Singapore với 2 khu học xá tại Pomo và Wilke Egde với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, Kaplan Singapore đã được công nhận toàn diện về chất lượng giảng dạy cũng như các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ cho sinh viên thông qua hàng loạt các giải thưởng và chứng nhận giá trị. Đối với các bạn SV đang du học Singapore thì Học viện Kaplan là nơi lý tưởng chuyên đào tạo các ngành nghề “hot” hiện nay như Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch-Khách sạn, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học… Tham khảo thêm chương trình học và học phí của Học viện Kaplan Singapore tại đây.

Du học thạc sĩ tại Singapore: Giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian

Lợi thế khi theo học chương trình thạc sĩ tại Kaplan Singapore là sinh viên đồng thời có thể tốt nghiệp với văn bằng Thạc sĩ của chính các trường đại học nổi tiếng tại Anh, Úc và Ai-len cấp trực tiếp và hoàn toàn không có sự khác biệt nào so với học ở các quốc gia này, mặt khác, còn tiết kiệm được gần 50% chi phí với thời gian học từ 12 đến 16 tháng (tùy ngành).

Một trong những đặc điểm nổi bật của Kaplan Singapore là đội ngũ giáo viên ưu tú, có trình độ học vấn và kỹ năng sư phạm, tâm huyết và nhiệt tình. Không chỉ như vậy, trường còn thu hút đông đảo học sinh sinh viên bởi khu học xá sạch đẹp, thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, phục vụ tối đa việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Với những lợi thế trên, KAPLAN SINGAPORE đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ Trung quốc, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ và Việt nam. Đặc biệt Kaplan cũng là một trong 5 trường có nhiều sinh viên người Singapore theo học nhất. Chính bởi chất lượng giáo dục, Kaplan Singapore đã chính thức đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt chứng nhận CaseTrust (4 năm).

Du học thạc sĩ tại Singapore: Giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian

Kaplan hiện đang có chương trình học bổng Thạc sĩ dành cho các bạn SV có thành tích học tập tốt:

1) Học bổng đầu vào dành cho sinh viên học Thạc sỹ của ĐH Bedfordshire trị giá 2.000 đô Sing – khóa khai giảng 12/2014: Học bổng dành cho toàn bộ sinh viên đăng kí.

2) Học bổng đầu vào dành cho khóa Thạc sỹ của ĐH Northumbria trị giá 3.000 đô Sing – khóa khai giảng 09/2014: tốt nghiệp ĐH, được nhận vào chương trình Thạc sỹ của ĐH Northumbria, điểm bình quân ít nhất 80% với IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 6.0)

3) Học bổng dành cho sinh viên Đại học chuyển tiếp lên Thạc sĩ

Trường xét học bổng vào 2 đợt vào tháng 1 và tháng 6. Mỗi đợt xét sẽ trao tặng 3 suất học bổng như sau:

 • 1 học bổng trị giá 10.000 đô Sing/đợt xét
 • 1 học bổng trị giá 7.500 đô Sing/đợt xét
 • 1 học bổng trị giá 5.000 đô Sing/đợt xét

Như vậy, tổng cộng có 6 suất học bổng được trao tặng.

 

Ưu đãi chưa từng có của Việt Nam Hợp Điểm:

 • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ và phí xử lý hồ sơ
 • Miễn phí chứng minh tài chính
 • Hỗ trợ tìm nhà giá rẻ và đưa đón sân bay
 • Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Singapore

Thông tin chi tiết về Học bổng và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp điểm

Tại Tp.HCM

 • 26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
 • ĐT: (08) 3930 4812 – 3930 4992
 • 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
 • ĐT: (08) 3833 7747 – 3833 7748
 • duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn
Tại Hà Nội